Nandri Nandri Nandri Aiya – நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 5
Released on: 2012

Nandri Nandri Nandri Aiya Lyrics in Tamil

நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா – 8

1. யேகோவாயிரே பார்த்துக் கொள்வீரே – 2
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் – எந்தன்
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் – நன்றி

2. யேகோவாராஃவா சுகம் தரும் தெய்வம் – 2
வியாதிகள் எனக்கில்லையே – இனி
வியாதிகள் எனக்கில்லையே – நன்றி

3. யேகோவாஷம்மா கூடவே இருப்பீர் – 2
தனியாக விடமாட்டீர் – என்னை
தனியாக விடமாட்டீர் – நன்றி

நன்றி சொல்வேனே என் யேசுவே
நன்மை செய்தீரே என் வாழ்விலே – 3

Nandri Nandri Nandri Aiya Lyrics in English

Nandri Nandri Nandri Ayyaa
Nantri Nantri Nantri Aiyaa – 4

1. Yaekovaayirae Paarththuk Kolveerae – 2
Kuraivaellaam Niraivaakkuveer – Enthan
Kuraivaellaam Niraivaakkuveer – Nanti

2. Yaekovaaraaqvaa Sukam Tharum Theyvam – 2
Viyaathikal Enakkillaiyae – Ini
Viyaathikal Enakkillaiyae

3. Yaekovaashammaa Koodavae Iruppeer – 2
Thaniyaaka Vidamaattir – Ennai
Thaniyaaka Vidamaattir

Nantri Solvaenae En Yaesuvae
Nanmai Seytheerae En Vaalvilae – 3

Watch Online

Nandri Nandri Nandri Aiya MP3 Song

Nandri Nandri Aiya Lyrics in Tamil & English

நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா – 8

Nandri Nandri Nandri Iyyaa
Nantri Nantri Nantri Ayyaa – 4

1. யேகோவாயிரே பார்த்துக் கொள்வீரே – 2
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் – எந்தன்
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் – நன்றி

Yaekovaayirae Paarththuk Kolveerae – 2
Kuraivaellaam Niraivaakkuveer – Enthan
Kuraivaellaam Niraivaakkuveer – Nantri

2. யேகோவாராஃவா சுகம் தரும் தெய்வம் – 2
வியாதிகள் எனக்கில்லையே – இனி
வியாதிகள் எனக்கில்லையே – நன்றி

Yaekovaaraaqvaa Sukam Tharum Theyvam – 2
Viyaathikal Enakkillaiyae – Ini
Viyaathikal Enakkillaiyae

3. யேகோவாஷம்மா கூடவே இருப்பீர் – 2
தனியாக விடமாட்டீர் – என்னை
தனியாக விடமாட்டீர் – நன்றி

Yaekovaashammaa Koodavae Iruppeer – 2
Thaniyaaka Vidamaattir – Ennai
Thaniyaaka Vidamaattir

நன்றி சொல்வேனே என் யேசுவே
நன்மை செய்தீரே என் வாழ்விலே – 3

Nantri Solvaenae En Yaesuvae
Nanmai Seytheerae En Vaalvilae – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 9 =