Neer Otru Poola En Melae – நீரூற்றை போல என் மேலே

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 3
Released on: 19 Sept 2022

Neer Otru Poola En Melae Lyrics in Tamil

நீரூற்றை போல என் மேலே வந்தீர்
உம் ஆவியினாலே என்னை அபிஷேகம் செய்தீர்
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
இன்னும் ஆழத்தில் முழுகணுமே – 2

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

ஆவியானவரே எந்தன் ஆவியானவரே – 2
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

1. பெரும் காற்றை போல வந்திடுமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2
பாஷைகளாலே உம்மோடு பேசிட – 2
அபிஷேகம் தந்திடுமே – 2

2. கடைசி நாட்களின் அபிஷேகத்தால்
ஒரு விசை என்னை நிரப்பிடுமே – 2
உமக்காய் எழும்பிட சாட்சியாய் வாழ்ந்திட – 2
அபிஷேகம் தந்திடுமே – 2

Neer Otru Pola En Melae Lyrics in English

Neerotrai Pola En Maelae Vandheer
Um Aaviyinalae Ennai Abishaegam Seidheer
Um Aaviyaal Nirapidumae
Innum Aazhathil Muzhuganumae – 2

Nirapidumae Ennai Nirapidumae
Um Parisutha Aaviyal Nirapidumae – 2

Aaviyanavarae Endhan Aaviyanavarae – 2
Nirapidumae Ennai Nirapidumae
Um Parisutha Aaviyaal Nirapidumae – 2

1. Perum Katrai Pola Vandhidumae
Um Akkiniyal Ennai Nirapidumae – 2
Bashaigalaalae Ummodu Pesida – 2
Abishaegam Thandhidumae – 2

2. Kadaisi Naatkalin Abishaegathal
Oru Visai Ennai Nirapidumae – 2
Umakai Ezhumbida Satchiya Vazhndhida – 2
Abishaegam Thandhidumae – 2

Watch Online

Neer Otru Poola En Melae MP3 Song

Neer Otru Poola En Melae Lyrics in Tamil & English

நீரூற்றை போல என் மேலே வந்தீர்
உம் ஆவியினாலே என்னை அபிஷேகம் செய்தீர்
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
இன்னும் ஆழத்தில் முழுகணுமே – 2

Neerotrai Pola En Maelae Vandheer
Um Aaviyinalae Ennai Abishaegam Seidheer
Um Aaviyaal Nirapidumae
Innum Aazhathil Muzhuganumae – 2

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

Nirapidumae Ennai Nirapidumae
Um Parisutha Aaviyal Nirapidumae – 2

ஆவியானவரே எந்தன் ஆவியானவரே – 2
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

Aaviyanavarae Endhan Aaviyanavarae – 2
Nirapidumae Ennai Nirapidumae
Um Parisutha Aaviyaal Nirapidumae – 2

1. பெரும் காற்றை போல வந்திடுமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2
பாஷைகளாலே உம்மோடு பேசிட – 2
அபிஷேகம் தந்திடுமே – 2

Perum Katrai Pola Vandhidumae
Um Akkiniyal Ennai Nirapidumae – 2
Bashaigalaalae Ummodu Pesida – 2
Abishaegam Thandhidumae – 2

2. கடைசி நாட்களின் அபிஷேகத்தால்
ஒரு விசை என்னை நிரப்பிடுமே – 2
உமக்காய் எழும்பிட சாட்சியாய் வாழ்ந்திட – 2
அபிஷேகம் தந்திடுமே – 2

Kadaisi Naatkalin Abishaegathal
Oru Visai Ennai Nirapidumae – 2
Umakai Ezhumbida Satchiya Vazhndhida – 2
Abishaegam Thandhidumae – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =