Nooru Kodi Janangal – நூறு கோடி ஜனங்கள்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 3
Released on: 2009

Nooru Kodi Janangal Lyrics in Tamil

Bless India Ohh. Oh Bless India
Bless India Jesus Bless India – 2

நூறு கோடி ஜனங்கள்
வாழும் எங்கள் இந்தியா ஆசீர்வதியும் தேவா
ஏழு லட்சம் கிராமம் பட்டணங்கள்
ஆயிரம் ஆசீர்வதியும் தேவா – 2

பல பல பாஷை , கலாச்சாரங்கள்
ஒன்றை எங்கள் மனம்
பல பல இனங்கள் , வம்ச வழிகள்
ஒன்றையே எங்கள் ஜெபம்
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2

Bless India Ohh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India

இந்தியா நதிகள் யாவும் ஒன்றை
இணைய வேண்டும் தேவா
பஞ்சம் , பட்டினி , வெள்ளம் கொடுமை
நீங்க வேண்டும் தேவா – 2

கொலை , களவுகள் ,தீவிரவாதங்கள்
ஒழிய வேண்டும் தேவா
ஒரு தாய் பிள்ளை இந்தியர் நாமென்ன
உணரவேண்டும் தேவா
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2

Bless India Ohh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India

மாநிலம் யாவும் ஒருமானமாக
திகழ வேண்டும் தேவா
ஜாதி மாதங்கள் பேதங்கள் இன்றி
வாழ வேண்டும் தேவா – 2

இந்தியா வாலிபர் அகிலம் எங்கிலும்
ஜொலிக்க வேண்டும் தேவா
இந்தியா தேசத்தின் தலைவர்கள் எல்லாம்
இணைய வேண்டும் தேவா
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2

Bless India Jesus… Bless India
Bless India Ohh…oh.. Bless India

I Love My India My Lord
I Love My India My Lord
I Love My India My Lord…
Bless India Ohh… Ho Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Jaya Hey, Jaya Hey, Jaya Hey,

Jaya Jaya Jaya, Jaya Hey
Bless India…

Bless India Lyrics in English

Bless India Ohh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India – 2

Nooru Kodi Janangal
Vazhum Engal India Aasirvathiyum Deva
Yezhu Latcham Gramam Pattanangal
Aayiram Aasirvathiyum Deva – 2

Pala Pala Bashai, Kalacharangal
Ondrae Engal Manam
Pala Pala Inangal, Vamsa Vazhigal
Ondrae Engal Jebam
Indhiavin Maelae Kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2

Bless India Ohh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India

Indhia Nadhigal Yavum Ondrai
Inaiya Vendum Deva
Panjam, Patini, Vellam Kodumai
Neenga Vendum Deva – 2

Kolai, Kalavugal,theeviravadhangal
Ozhiya Vendum Deva
Oru Thai Pillai Indhiar Naamaena
Unaravaendum Deva
Indhiavin Maelae Kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2

Bless India Ohh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India

Maanilam Yaavum Orumana Maaga
Thigala Vaendum Deva
Jaathi Mathangal Bethangal Intri
Vaazha Vaendum Deva – 2

Indhia Vaazhibar Agilam Engilum
Jolikka Vaendum Deva
Indhia Desathin Thalaivargal Ellam
Inaiya Vaendum Deva
Indhiavin Maelae Kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2

Bless India Jesus… Bless India
Bless India Ohh…oh.. Bless India

I Love My India My Lord
I Love My India My Lord
I Love My India My Lord…
Bless India Oh…ho Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Jaya Hey, Jaya Hey, Jaya Hey,

Jaya Jaya Jaya, Jaya Hey…
Bless India…

Watch Online

Nooru Kodi Janangal MP3 Song

Bless India Oh Lyrics in Tamil & English

Bless India Oh. Oh Bless India
Bless India Jesus Bless India – 2

நூறு கோடி ஜனங்கள்
வாழும் எங்கள் இந்தியா ஆசீர்வதியும் தேவா
ஏழு லட்சம் கிராமம் பட்டணங்கள்
ஆயிரம் ஆசீர்வதியும் தேவா – 2

Nooru Kodi Janangal
Vazhum Engal India Aasirvathiyum Deva
Yezhu Latcham Gramam Pattanangal
Aayiram Aasirvathiyum Deva – 2

பல பல பாஷை , கலாச்சாரங்கள்
ஒன்றை எங்கள் மனம்
பல பல இனங்கள் , வம்ச வழிகள்
ஒன்றையே எங்கள் ஜெபம்
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2

Pala Pala Bashai, Kalacharangal
Ondrae Engal Manam
Pala Pala Inangal, Vamsa Vazhigal
Ondrae Engal Jebam
Indhiavin Maelae Kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2

Bless India Oh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India

இந்தியா நதிகள் யாவும் ஒன்றை
இணைய வேண்டும் தேவா
பஞ்சம் , பட்டினி , வெள்ளம் கொடுமை
நீங்க வேண்டும் தேவா – 2

Indhia Nadhigal Yavum Ondrai
Inaiya Vendum Deva
Panjam, Patini, Vellam Kodumai
Neenga Vendum Deva – 2

கொலை , களவுகள் ,தீவிரவாதங்கள்
ஒழிய வேண்டும் தேவா
ஒரு தாய் பிள்ளை இந்தியர் நாமென்ன
உணரவேண்டும் தேவா
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2

Kolai, Kalavugal,theeviravadhangal
Ozhiya Vendum Deva
Oru Thai Pillai Indhiar Naamaena
Unaravaendum Deva
Indhiavin Maelae Kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2

மாநிலம் யாவும் ஒருமானமாக
திகழ வேண்டும் தேவா
ஜாதி மாதங்கள் பேதங்கள் இன்றி
வாழ வேண்டும் தேவா – 2

Maanilam Yaavum Orumana Maaga
Thigala Vaendum Deva
Jaathi Mathangal Bethangal Intri
Vaazha Vaendum Deva – 2

இந்தியா வாலிபர் அகிலம் எங்கிலும்
ஜொலிக்க வேண்டும் தேவா
இந்தியா தேசத்தின் தலைவர்கள் எல்லாம்
இணைய வேண்டும் தேவா
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2

Indhia Vaazhibar Agilam Engilum
Jolikka Vaendum Deva
Indhia Desathin Thalaivargal Ellam
Inaiya Vaendum Deva
Indhiavin Maelae Kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2

Bless India Jesus… Bless India
Bless India Oh…oh.. Bless India

I Love My India My Lord
I Love My India My Lord
I Love My India My Lord…
Bless India Oh…Ho Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Jaya Hey, Jaya Hey, Jaya Hey,

Jaya Jaya Jaya, Jaya Hey
Bless India…

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List, Alwin Thomas new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 1 =