Odu Odu Odi Kontiru – ஓடு ஓடு ஓடிக் கொண்டிரு

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 6
Released on: 2016

Odu Odu Odi Kontiru Lyrics in Tamil

ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
இலக்கை நோக்கி வேகமாய் ஓடிக்கொண்டிரு
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவை நோக்கிக் கொண்டிரு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்
நான் ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்

தேடு தேடு தேடு தேடு தேடிக்கொண்டிரு
கிருபையின் வார்த்தையை தேடிக்கொண்டிரு
பாடு பாடு பாடு பாடு பாடிக்கொண்டிரு
இரட்சகரின் புகழை பாடிக்கொண்டிரு

நாடு நாடு நாடு நாடு பாதத்தை நாடு
சுவிசேஷம் அறிவிக்க சந்தர்ப்பம் நாடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு எல்லைக்கு ஓடு
அறுவடை சேர்த்திட தாகமாய் ஓடு

பணத்திற்காக ஓடாமல் புகழுக்காக ஓடாமல்
பெயருக்காக ஓடாமல் இயேசுவுக்காக ஓடுவேன்

Odu Odi Kontiru Lyrics in English

Odu Odu Odu Odu Otikkontiru
Ilakkai Nokki Vaekamaay Otikkontiru
Vetti Vaenthan Yesuvai Nnokkik Kontiru
Odu Odu Odu Odu Otikkontiru

Oduvaen Yesuvukkaay Vaekamaay Oduvaen
Naan Oduvaen Yesuvukkaay Vaekamaay Oduvaen

Thaedu Thaedu Thaedu Thaedu Thaetikkontiru
Kirupaiyin Vaarththaiyai Thaetikkontiru
Paadu Paadu Paadu Paadu Paatikkontiru
Iratchakarin Pukalai Paatikkontiru

Naadu Naadu Naadu Naadu Paathaththai Naadu
Suvisesham Arivikka Santharppam Naadu
Odu Odu Odu Odu Ellaikku Odu
Aruvatai Serththida Thaakamaay Odu

Panaththirkaaka Odaamal Pukalukkaaka Odaamal
Peyarukkaaka Odaamal Yesuvukkaaka Oduvaen

Watch Online

Odu Odu Odi Kontiru MP3 Song

Odu Odu Odikkontiru Lyrics in Tamil & English

ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
இலக்கை நோக்கி வேகமாய் ஓடிக்கொண்டிரு
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவை நோக்கிக் கொண்டிரு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

Odu Odu Odu Odu Otikkontiru
Ilakkai Nokki Vaekamaay Otikkontiru
Vetti Vaenthan Yesuvai Nnokkik Kontiru
Odu Odu Odu Odu Otikkontiru

ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்
நான் ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்

Oduvaen Yesuvukkaay Vaekamaay Oduvaen
Naan Oduvaen Yesuvukkaay Vaekamaay Oduvaen

தேடு தேடு தேடு தேடு தேடிக்கொண்டிரு
கிருபையின் வார்த்தையை தேடிக்கொண்டிரு
பாடு பாடு பாடு பாடு பாடிக்கொண்டிரு
இரட்சகரின் புகழை பாடிக்கொண்டிரு

Thaedu Thaedu Thaedu Thaedu Thaetikkontiru
Kirupaiyin Vaarththaiyai Thaetikkontiru
Paadu Paadu Paadu Paadu Paatikkontiru
Iratchakarin Pukalai Paatikkontiru

நாடு நாடு நாடு நாடு பாதத்தை நாடு
சுவிசேஷம் அறிவிக்க சந்தர்ப்பம் நாடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு எல்லைக்கு ஓடு
அறுவடை சேர்த்திட தாகமாய் ஓடு

Naadu Naadu Naadu Naadu Paathaththai Naadu
Suvisesham Arivikka Santharppam Naadu
Odu Odu Odu Odu Ellaikku Odu
Aruvatai Serththida Thaakamaay Odu

பணத்திற்காக ஓடாமல் புகழுக்காக ஓடாமல்
பெயருக்காக ஓடாமல் இயேசுவுக்காக ஓடுவேன்

Panaththirkaaka Odaamal Pukalukkaaka Odaamal
Peyarukkaaka Odaamal Yesuvukkaaka Oduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 10 =