Oruvaraai Athisayam Seypavarae – ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 1
Released on: 11 Feb 2016

Oruvaraai Athisayam Seypavarae Lyrics in Tamil

1. ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
ஒருவராய் சாவாமை உள்ளவரே
சேரக்கூட ஒளியில் வாசம் பண்ணுகிறவர்
உயரங்களில் வாசம் பண்ணுகிற தேவனே

ஓசன்னா பரிசுத்தர்
ஓசன்னா பாத்திரர்
ஓசன்னா உயர்ந்தவர்
ஓசன்னா என் இயேசுவே

2. கேரூபின்கள் சேராபின்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆதித்திருச்சபை நாட்களிலே
உலாவின் எங்கள் பரிசுத்தரே
இன்றும் எங்களை நிரப்பிடுமே
உம் ஆவியினாலே நிரப்பிடுமே

ஓசன்னா பரிசுத்தர்
ஓசன்னா பாத்திரர்
ஓசன்னா உயர்ந்தவர்
ஓசன்னா என் இயேசுவே

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

Hosanna En Yesuvae Lyrics in English

1. Oruvaraay Athisayam Seypavarae
Oruvaraay Saavaamai Ullavarae
Serakkooda Oliyil Vaasam Pannnukiravar
Uyarangalil Vaasam Pannnukira Thaevanae

Osannaa Parisuththar
Osannaa Paaththirar
Osannaa Uyarnthavar
Osannaa En Yesuvae

2. Kaeroopinkal Seraapinkal
Pottidum Engal Parisuththarae
Aathiththiruchchapai Naatkalilae
Ulaavin Engal Parisuththarae
Intum Engalai Nirappidumae
Um Aaviyinaalae Nirappidumae

Osannaa Parisuththar
Osannaa Paaththirar
Osannaa Uyarnthavar
Osannaa En Yesuvae

Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Aaraathippaen

Watch Online

Oruvarai Athisayam Seypavarae MP3 Song

Oruvarai Adhisayam Seypavare Lyrics in Tamil & English

1. ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
ஒருவராய் சாவாமை உள்ளவரே
சேரக்கூட ஒளியில் வாசம் பண்ணுகிறவர்
உயரங்களில் வாசம் பண்ணுகிற தேவனே

Oruvaraay Adhisayam Seypavarae
Oruvaraay Saavaamai Ullavarae
Serakkooda Oliyil Vaasam Pannnukiravar
Uyarangalil Vaasam Pannnukira Thaevanae

ஓசன்னா பரிசுத்தர்
ஓசன்னா பாத்திரர்
ஓசன்னா உயர்ந்தவர்
ஓசன்னா என் இயேசுவே

Osannaa Parisuththar
Osannaa Paaththirar
Osannaa Uyarnthavar
Osannaa En Yesuvae

2. கேரூபின்கள் சேராபின்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆதித்திருச்சபை நாட்களிலே
உலாவின் எங்கள் பரிசுத்தரே
இன்றும் எங்களை நிரப்பிடுமே
உம் ஆவியினாலே நிரப்பிடுமே

Kaeroopinkal Seraapinkal
Pottidum Engal Parisuththarae
Aathiththiruchchapai Naatkalilae
Ulaavin Engal Parisuththarae
Intum Engalai Nirappidumae
Um Aaviyinaalae Nirappidumae

ஓசன்னா பரிசுத்தர்
ஓசன்னா பாத்திரர்
ஓசன்னா உயர்ந்தவர்
ஓசன்னா என் இயேசுவே

Osannaa Parisuththar
Osannaa Paaththirar
Osannaa Uyarnthavar
Osannaa En Yesuvae

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 5
Aaraathippaen Aaraathippaen – 5

Oruvaraai Athisayam Seypavarae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=JPpTF9vkMKs

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 5 =