Paralogin Pidhavey Um – பரலோகின் பிதாவே உம்

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar – Solo Songs

Paralogin Pidhavey Um Lyrics in Tamil

பரலோகின் பிதாவே உம் நாமம்
என்றெற்றும் பரிசுத்தமே
பரலோகின் பிதாவே உம் நாமம்
என்றெற்றும் பரிசுத்தமே – 2

உம் நாமமே சிறந்தாது
எல்லா புகழுக்கும் உரியது

சுவாசமுல்ல யாவும்
சுவாசமுல்ல யாவும்
சுவாசமுல்ல யாவும்
உம்மை துதிக்குமே – 2
– பரலோகின்

ஊற்றிட வேண்டுமே
என்னை நிரப்பிடா வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி – 2

உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் விடுதலை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும் ஊற்றுமே

உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் விடுதலை நீர் தாருமே
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும் ஊற்றுமே

ஊற்றிட வேண்டுமே
என்னை நிரப்பிடா வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி – 2

வானம் திரந்து நீர் ஊற்றும்
உம் வல்லமையாய் நீர் ஊற்றுமே
என் தேசத்தை நீர் மாற்றும் ஊற்றுமே – 2

ஊற்றிட வேண்டுமே
என்னை நிரப்பிடா வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி – 2

Paralogin Pidhavae Um Lyrics in English

Paralogin Pidhavae Um Naamam
Endrendrum Parisuthamae
Paralogin Pidhavae Um Naamam
Endrendrum Parisuthamae – 2

Um Naamamae Sirandhadhu
Ella Pugazhlukum Ooriyadhu

Swasamulla Yavum
Swasamulla Yavum
Swasamulla Yavum
Ummai Thudhikkumae – 2
– Paralogin

Ootrrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thanthida Vendumae Um Akkini

Unthan Aviyai Neer Ootrrum
Unthan Viduthalai Neer Ootrrum
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrumae

Unthan Aviyai Neer Ootrrum
Unthan Viduthalai Neer Thaarum
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrumae

Ootrrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thanthida Vendumae Um Akkini – 2

Vaanam Thiranthu Neer Ootrrum
Um Vallamaiyai Neer Ootrrumae
En Thesathathai Neer Maatrrum Ootrrumae – 2

Ootrrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thanthida Vendumae Um Akkini – 2

Watch Online

Paralogin Pidhavey Um MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph,
Backing Vocals : Elfe,
Ft. Gracia Betty Edith, Ft. Nehemiah Roger
Design : Chandilyan Ezra
Music : Blessen
Drums : Jared sandhy
Guitars : Keba Jeremiah
Bass : John Praveen
Mix and mastered : @tobsgarage(Toby Joseph)

Paralogin Pidhavey Um Naamam Lyrics in Tamil & English

பரலோகின் பிதாவே உம் நாமம்
என்றெற்றும் பரிசுத்தமே
பரலோகின் பிதாவே உம் நாமம்
என்றெற்றும் பரிசுத்தமே – 2

Paralogin Pidhavey Um Naamam
Endrendrum Parisuthamae
Paralogin Pidhavae Um Naamam
Endrendrum Parisuthamae – 2

உம் நாமமே சிறந்தாது
எல்லா புகழுக்கும் உரியது

Um Naamamae Sirandhadhu
Ella Pugazhlukum Ooriyadhu

சுவாசமுல்ல யாவும்
சுவாசமுல்ல யாவும்
சுவாசமுல்ல யாவும்
உம்மை துதிக்குமே – 2
– பரலோகின்

Swasamulla Yavum
Swasamulla Yavum
Swasamulla Yavum
Ummai Thudhikkumae – 2
– Paralogin

ஊற்றிட வேண்டுமே
என்னை நிரப்பிடா வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி – 2

Ootrrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thanthida Vendumae Um Akkini

உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் விடுதலை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும் ஊற்றுமே

Unthan Aviyai Neer Ootrrum
Unthan Viduthalai Neer Ootrrum
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrumae

உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் விடுதலை நீர் தாருமே
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும் ஊற்றுமே

Unthan Aviyai Neer Ootrrum
Unthan Viduthalai Neer Thaarum
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrumae

ஊற்றிட வேண்டுமே
என்னை நிரப்பிடா வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி – 2

Ootrrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thanthida Vendumae Um Akkini – 2

வானம் திரந்து நீர் ஊற்றும்
உம் வல்லமையாய் நீர் ஊற்றுமே
என் தேசத்தை நீர் மாற்றும் ஊற்றுமே – 2

Vaanam Thiranthu Neer Ootrrum
Um Vallamaiyai Neer Ootrrumae
En Thesathathai Neer Maatrrum Ootrrumae – 2

ஊற்றிட வேண்டுமே
என்னை நிரப்பிடா வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி – 2

Ootrrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thanthida Vendumae Um Akkini – 2

Paralogin Pidhavey Um MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-jH50ayAqMU

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =