Thadumaarum Kaalgalai Kanden – தடுமாறும் கால்களை கண்டேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017

Thadumaarum Kaalgalai Kanden Lyrics in Tamil

தடுமாறும் கால்களை கண்டேன்
கண்கள் குளமாகி போனதையா – 2

1. பாரமான சிலுவை என்று இரக்கிவைக்கவில்லை
கூர்மையான ஆணி என்று புறக்கணிக்கவில்லை – 2

என்னை யோசித்தீரே
என்னை நேசித்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

2. குறுதிச்சிந்தி பாடுபட்டும் மறுதளிக்கவில்லை
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும் விட்டுகொடுக்கவில்லை – 2

என்னை யோசித்தீரே
என்னை நேசித்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

Thadumaarum Kalgalai Kanden Lyrics in English

Thadumaaroom Kaalkalai Kanntaen
Kannkal Kulamaaki Ponathaiyaa – 2

1. Paaramaana Siluvai Entu Irakkivaikkavillai
Koormaiyaana Aani Entru Purakkannikkavillai – 2

Ennai Yosiththeerae
Ennai Naesiththeerae
Enakkaaka Jeevan Thantheerae – 2

2. Kuruthichchinthi Paadupattum Maruthalikkavillai
Maranam Soolntha Naeraththilum Vittukodukkavillai – 2

Ennai Yosiththeerae
Ennai Naesiththeerae
Enakkaaka Jeevan Thantheerae – 2

Watch Online

Thadumaarum Kaalgalai Kanden MP3 Song

Thadumaarum Kaalgalai Kanden Lyrics in Tamil & English

தடுமாறும் கால்களை கண்டேன்
கண்கள் குளமாகி போனதையா – 2

Thadumaaroom Kaalkalai Kanntaen
Kannkal Kulamaaki Ponathaiyaa – 2

1. பாரமான சிலுவை என்று இரக்கிவைக்கவில்லை
கூர்மையான ஆணி என்று புறக்கணிக்கவில்லை – 2

Paaramaana Siluvai Entu Irakkivaikkavillai
Koormaiyaana Aani Entru Purakkannikkavillai – 2

என்னை யோசித்தீரே
என்னை நேசித்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

Ennai Yosiththeerae
Ennai Naesiththeerae
Enakkaaka Jeevan Thantheerae – 2

2. குறுதிச்சிந்தி பாடுபட்டும் மறுதளிக்கவில்லை
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும் விட்டுகொடுக்கவில்லை – 2

Kuruthichchinthi Paadupattum Maruthalikkavillai
Maranam Soolntha Naeraththilum Vittukodukkavillai – 2

என்னை யோசித்தீரே
என்னை நேசித்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

Ennai Yosiththeerae
Ennai Naesiththeerae
Enakkaaka Jeevan Thantheerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =