Thai Than Pilaiyai Maranthalum – தாய் தன் பிள்ளையை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 7

Thai Than Pilaiyai Lyrics in Tamil

1. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
நீர் என்னை ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
உலகமே என்னை கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை ஒருபோதும் விடுவதில்லை – 2

என்னைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
நீர் என்றென்றும் எனக்கு போதும்
அல்லேலுயா ஆராதனை – 4

2. கால்கள் தள்ளாடும் நேரங்களில்
கிருபையால் என்னை தாங்குகிறீர்
மான்களின் கால்கள் எனக்கு தந்து
இரதங்களை வென்றிட பெலன் அளித்தீர் – 2

எந்தன் நம்பிக்கையே எந்தன் நங்கூரமே
நீர் என்றென்றும் எனக்கு போதும்
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4

3. துன்பங்கள் சூழ்ந்திடும் வேளைகளில்
துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
அழைத்தவர் என்னை நடத்துகிறீர்
அதிசயங்கள் தினம் காணச் செய்தீர் – 2

எந்தன் அடைக்கலமே எந்தன் ஆதரவே
நீர் என்றென்றும் எனக்குப் போதும்
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4

Thai Than Pilaiyai Maranthalum Lyrics in English

1. Thai Than Pilaiyai Maranthalum
Neer Ennai Oru Pothum Marapathilai
Ulakame Ennai Kaivitalum
Neer Ennai Orupodhum Viduvathilai – 2

Ennai Padaithavare Pathukapavare
Neer Enrenrum Enaku Podhum
Alaeluya Arathanai – 4

2. Kalkal Thaladum Nerangakalil
Kirupaiyal Ennai Thangukirir
Mangalin Kalkal Enaku Thandhu
Rathangkalai Venrida Pelanalithir – 2

Enthan Nambikaiye Enthan Nangkurame
Neer Enrenrum Enaku Pothum
Alaeluya Arathanai – 4

3. Thunpangkal Suzhnthidum Velaikalil
Thuthithiduven Ummai Puzhanthithuven
Azhaithavar Ennai Nadathiduvir
Athisayangkal Dhinam Ana Seiver – 2

Endhan Adaikalame Endhan Adharave
Neer Enrenrum Enaku Pothum
Alaeluya Arathanai – 4

Watch Online

Thai Than Pilaiyai Maranthalum MP3 Song

Thai Than Pilaiyai Lyrics in Tamil & English

1. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
நீர் என்னை ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
உலகமே என்னை கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை ஒருபோதும் விடுவதில்லை – 2

Thai Than Pilaiyai Maranthalum
Neer Ennai Oru Pothum Marapathilai
Ulakame Ennai Kaivitalum
Neer Ennai Orupodhum Viduvathilai – 2

என்னைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
நீர் என்றென்றும் எனக்கு போதும்
அல்லேலுயா ஆராதனை – 4

Ennai Padaithavare Pathukapavare
Neer Enrenrum Enaku Podhum
Alaeluya Arathanai – 4

2. கால்கள் தள்ளாடும் நேரங்களில்
கிருபையால் என்னை தாங்குகிறீர்
மான்களின் கால்கள் எனக்கு தந்து
இரதங்களை வென்றிட பெலன் அளித்தீர் – 2

Kalkal Thaladum Nerangakalil
Kirupaiyal Ennai Thangukirir
Mangalin Kalkal Enaku Thandhu
Rathangkalai Venrida Pelanalithir – 2

எந்தன் நம்பிக்கையே எந்தன் நங்கூரமே
நீர் என்றென்றும் எனக்கு போதும்
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4

Enthan Nambikaiye Enthan Nangkurame
Neer Enrenrum Enaku Pothum
Alaeluya Arathanai – 4

3. துன்பங்கள் சூழ்ந்திடும் வேளைகளில்
துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
அழைத்தவர் என்னை நடத்துகிறீர்
அதிசயங்கள் தினம் காணச் செய்தீர் – 2

Thunpangkal Suzhnthidum Velaikalil
Thuthithiduven Ummai Puzhanthithuven
Azhaithavar Ennai Nadathiduvir
Athisayangkal Dhinam Ana Seiver – 2

எந்தன் அடைக்கலமே எந்தன் ஆதரவே
நீர் என்றென்றும் எனக்குப் போதும்
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4

Endhan Adaikalame Endhan Adharave
Neer Enrenrum Enaku Pothum
Alaeluya Arathanai – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − two =