Theatridum En Aaviyanavarae – தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே

Christian Songs Tamil

Artist: Fenicus Joel
Album: En Nesarae – Solo Songs
Released on: 13 Sept 2020

Theatridum En Aaviyanavarae Lyrics in Tamil

தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே
இறங்கிடும் எங்கள் உள்ளத்தில் – 2
அக்கினியை போன்ற நாவுகள்
எங்கள் மீது வந்தமர வேண்டுகிறோம் – 2

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
இல்லை என்பது இனியும் இல்லையே – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
– தேற்றிடும்

1. கவலைப்படுவதினால்
ஒன்றும் மாறாதே
பாரங்களை இறக்கி வைத்தேன்
உந்தன் பாதத்தில் – 2
– மாறுமே

2. எந்தன் நங்கூரம்
உமக்குள் இருக்கிறதே
உறுதியுடன் என்னை பிடித்தீர்
உந்தன் கரங்களினால் – 2
– மாறுமே

செயல்களிலே வல்லவரே
அதிசயங்கள் செய்பவரே – 4

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
– தேற்றிடும்

Theatridum En Aaviyanavarae Lyrics in English

Theatridum En Aaviyanavarae
Irangidum Engal Ullaththil – 2
Akkiniyai Pondra Navugal
Engal Meethu Vanthamara Vendugirom – 2

Marume Ellam Marumae
Illai Enbathu Iniyum Illaiyae – 2

Hallelujah Hallelujah – 2
– Theatridum

1. Kavalaippaduvathinaal
Ondrum Maaraathae
Baarangalai Irakki Vaiththen
Unthan Paathaththil – 2
– Marumae

2. Enthan Nankooram
Umakkul Irukkirathae
Uruthiyudan Ennai Pidiththeer
Unthan Karangalinaal – 2
– Marumae

Seyalgalile Vallavarae
Athisayangal Seibavarae – 4

Hallelujah Hallelujah – 2
– Theatridum

Watch Online

Theatridum En Aaviyanavarae MP3 Song

Technician Information

Written And Composed By Fenicus Joel
Feat Joel Thomasraj & Ben Samuel

Music Produced & Arranged By John Rohith
Guitars : Keba Jeremiah | Dop : Wellington Jones
Drum Programming : Jared Sandy
Strings Conducted By Yenzone Bagyanathan
Mix & Master By David Selvam Berachah Studios
Vocals Recorded At Berachah Studios
Strings Recorded At Vgp Studios
Location Arrangement By Jeffey (Jeffey Ministries)

Thaetridum En Aaviyanavarae Lyrics in Tamil & English

தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே
இறங்கிடும் எங்கள் உள்ளத்தில் – 2
அக்கினியை போன்ற நாவுகள்
எங்கள் மீது வந்தமர வேண்டுகிறோம் – 2

Theatridum En Aaviyanavare
Irangidum Engal Ullaththil – 2
Akkiniyai Pondra Navugal
Engal Meethu Vanthamara Vendugirom – 2

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
இல்லை என்பது இனியும் இல்லையே – 2

Marume Ellam Marumae
Illai Enbathu Iniyum Illaiyae – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
Hallelujah Hallelujah – 2

1. கவலைப்படுவதினால்
ஒன்றும் மாறாதே
பாரங்களை இறக்கி வைத்தேன்
உந்தன் பாதத்தில் – 2
– மாறுமே

Kavalaippaduvathinaal
Ondrum Maaraathae
Baarangalai Irakki Vaiththen
Unthan Paathaththil – 2

2. எந்தன் நங்கூரம்
உமக்குள் இருக்கிறதே
உறுதியுடன் என்னை பிடித்தீர்
உந்தன் கரங்களினால் – 2
– மாறுமே

Enthan Nankooram
Umakkul Irukkirathae
Uruthiyudan Ennai Pidiththeer
Unthan Karangalinaal – 2

செயல்களிலே வல்லவரே
அதிசயங்கள் செய்பவரே – 4

Seyalgalile Vallavarae
Athisayangal Seibavarae – 4

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
Hallelujah Hallelujah – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + three =