Thudhibali Thudhibali Thuyavar – துதிப்பலி துதிப்பலி தூயவர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 9

Thudhibali Thudhibali Thuyavar Lyrics in Tamil

துதிப்பலி துதிப்பலி
தூயவர் இயேசுவுக்கே
நன்றிப்பலி நன்றிப்பலி
நல்லவர் இயேசுவுக்கே – 2

ஆராதனை தேவனுக்கே
ஆராதனை நம் ராஜனுக்கே – 2

1. வாழ்த்திடுவோம் வாழ்த்திடுவோம்
வல்லவர் இயேசுவையே
போற்றிடுவோம் போற்றிடுவோம்
பெரியவர் இயேசுவையே – 2

2. பாடிடுவோம் பாடிடுவோம்
பரமன் இயேசுவையே
புகழ்ந்திடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
புண்ணியர் இயேசுவையே – 2

3. ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
அன்பர் இயேசுவையே
உயர்ந்திடுவோம் உயர்ந்திடுவோம்
உன்னதர் இயேசுவையே – 2

Thuthibali Thuthibali Thuyavar Lyrics in English

Thudhipali Thudhipali
Thuyavar Yesuvuke
Nandripali Nandripali
Nalavar Yesuvuke – 2

Aarathanai Devanuke
Aarathanai Nam Rajanuke – 2

1. Vazhthiduvom Vazhthiduvom
Vallavar Yesuvaiye
Potriduvom Potriduvom
Periyavar Yesuvaiye – 2

2. Padiduvom Padiduvom
Paraman Yesuvaiyea
Pugazhnthiduvom Pugazhnthiduvom
Puniyar Yesuvaiyea – 2

3. Arathipom Arathipom
Anbar Yesuvaiyea
Uyarthiduvom Uyarthiduvom
Unnathar Yesuvaiyea – 2

Thudhibali Thudhibali Thuyavar MP3 Song

Thudhipali Thudhipali Thuyavar Lyrics in Tamil & English

துதிப்பலி துதிப்பலி
தூயவர் இயேசுவுக்கே
நன்றிப்பலி நன்றிப்பலி
நல்லவர் இயேசுவுக்கே – 2

Thudhipali Thudhipali
Thuyavar Yesuvuke
Nandripali Nandripali
Nalavar Yesuvuke – 2

ஆராதனை தேவனுக்கே
ஆராதனை நம் ராஜனுக்கே – 2

Aarathanai Devanuke
Aarathanai Nam Rajanuke – 2

1. வாழ்த்திடுவோம் வாழ்த்திடுவோம்
வல்லவர் இயேசுவையே
போற்றிடுவோம் போற்றிடுவோம்
பெரியவர் இயேசுவையே – 2

Vazhthiduvom Vazhthiduvom
Vallavar Yesuvaiye
Potriduvom Potriduvom
Periyavar Yesuvaiye – 2

2. பாடிடுவோம் பாடிடுவோம்
பரமன் இயேசுவையே
புகழ்ந்திடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
புண்ணியர் இயேசுவையே – 2

Padiduvom Padiduvom
Paraman Yesuvaiyea
Pugazhnthiduvom Pugazhnthiduvom
Puniyar Yesuvaiyea – 2

3. ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
அன்பர் இயேசுவையே
உயர்ந்திடுவோம் உயர்ந்திடுவோம்
உன்னதர் இயேசுவையே – 2

Arathipom Arathipom
Anbar Yesuvaiyea
Uyarthiduvom Uyarthiduvom
Unnathar Yesuvaiyea – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + fourteen =