Thuthiku Pathirarae Enthan – துதிக்கு பாத்திரரே எந்தன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 7

Thuthiku Pathirarae Enthan Lyrics In Tamil

1. துதிக்கு பாத்திரரே
எந்தன் துணையாளரே
ஆபத்து காலத்தில் அடைக்கலமே
ஆதரவே என் அனுகூலமே

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

2. யெகோவா ஷாலோம் நீரே
எந்தன் சமாதானமே
நித்திய மகிழ்ச்சி எனக்கு தந்தீர்
சஞ்சலம் தவிப்பும் நீக்கிவிட்டீர்

3. யெகோவா ஷம்மா நீரே
என்னோடு இருப்பவரே
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடேனே
அப்பா நீர் என்னோடு இருப்பதனால்

4. யெகோவா நிசி நீரே
எந்தன் ஜெயக் கொடியே
மனம் மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்
மகிமையாய் நீர் வெற்றி சிறந்தீர்

Thuthiku Pathirarae Endhan Lyrics In English

1. Thuthiku Pathirarae
Enthan Thunaiyalarae
Apathu Kalathil Ataikalamae
Atharavae En Anukolamae

Ummai Aarathanai Seikiren
Ummai Aarathanai Seikiren
Unatharae Uyarnthavarae
Umaiyae Aarathipaen

2. Yekova Shalom Neerae
Enthan Samathanamae
Nithiya Magilchi Enaku Thadher
Sanjalam Thavipum Nekivitir

3. Yekova Shama Neerae
Ennodu Irupavarae
Enna Vanthalum Kalangidaenae
Appa Neer Ennodu Irupathanal

4. Yekova Nisi Neerae
Enthan Jeya Kotiyae
Manam Magizhnthu Padiduvaen
Magimaiyai Neer Vetri Siranther

Watch Online

Thuthiku Pathirarae Enthan MP3 Song

Thuthiku Pathirarae Enthan Thunai Lyrics In Tamil & English

1. துதிக்கு பாத்திரரே
எந்தன் துணையாளரே
ஆபத்து காலத்தில் அடைக்கலமே
ஆதரவே என் அனுகூலமே

Thuthiku Pathirarae
Enthan Thunaiyalarae
Apathu Kalathil Ataikalamae
Atharavae En Anukolamae

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

Ummai Aarathanai Seikiren
Ummai Aarathanai Seikiren
Unatharae Uyarnthavarae
Umaiyae Aarathipaen

2. யெகோவா ஷாலோம் நீரே
எந்தன் சமாதானமே
நித்திய மகிழ்ச்சி எனக்கு தந்தீர்
சஞ்சலம் தவிப்பும் நீக்கிவிட்டீர்

Yekova Shalom Neerae
Enthan Samathanamae
Nithiya Magilchi Enaku Thadher
Sanjalam Thavipum Nekivitir

3. யெகோவா ஷம்மா நீரே
என்னோடு இருப்பவரே
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடேனே
அப்பா நீர் என்னோடு இருப்பதனால்

Yekova Shama Neerae
Ennodu Irupavarae
Enna Vanthalum Kalangidaenae
Appa Neer Ennodu Irupathanal

4. யெகோவா நிசி நீரே
எந்தன் ஜெயக் கொடியே
மனம் மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்
மகிமையாய் நீர் வெற்றி சிறந்தீர்

Yekova Nisi Neerae
Enthan Jeya Kotiyae
Manam Magizhnthu Padiduvaen
Magimaiyai Neer Vetri Siranther

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − four =