Ulagam Thandhidum Anbu – உலகம் தந்திடும் அன்பு

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017

Ulagam Thandhidum Anbu Lyrics in Tamil

1. உலகம் தந்திடும் அன்பு மாயையே
இயேசு தந்திடும் அன்பு போதுமே

இயேசுவே வாருமே
உம் வல்லமை தருமே

2. பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள் அழைத்து செல்லுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்ப வேண்டுமே

3. மாம்ச கிரியைகள் அழிய வேண்டுமே
ஆவியின் பெலத்தினால் நிறைய வேண்டுமே

4. உமக்காய் வாழ்ந்திட கிருபை தருமே
ஊழியம் செய்திட வரங்கள் வேண்டுமே

Ulagam Thanthidum Anbu Lyrics in English

1. Ulagam Thanthidum Anbu Mayaiyae
Yesu Thanthidum Anbu Pothumae

Yesuvae Vaarumae
Um Vallamai Tharumae

2. Parisutha Sthalathukkul Alaithu Sellumae
Parisutha Aaviyal Niramba Vendumae

3. Mamsak Kiriyaigal Azhiya Vendumae
Aaviyin Belathinal Neraiya Vendumae

4. Ummakkai Vazhnthida Kirubai Tharumae
Uzhiyam Seithida Varangal Vendumae

Watch Online

Ulagam Thandhidum Anbu MP3 Song

Ulagam Thandhidum Anbu Lyrics in Tamil & English

1. உலகம் தந்திடும் அன்பு மாயையே
இயேசு தந்திடும் அன்பு போதுமே

Ulagam Thanthidum Anbu Mayaiyae
Yesu Thanthidum Anbu Pothumae

இயேசுவே வாருமே
உம் வல்லமை தருமே

Yesuvae Vaarumae
Um Vallamai Tharumae

2. பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள் அழைத்து செல்லுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்ப வேண்டுமே

Parisutha Sthalathukkul Alaithu Sellumae
Parisutha Aaviyal Niramba Vendumae

3. மாம்ச கிரியைகள் அழிய வேண்டுமே
ஆவியின் பெலத்தினால் நிறைய வேண்டுமே

Mamsak Kiriyaigal Azhiya Vendumae
Aaviyin Belathinal Neraiya Vendumae

4. உமக்காய் வாழ்ந்திட கிருபை தருமே
ஊழியம் செய்திட வரங்கள் வேண்டுமே

Ummakkai Vazhnthida Kirubai Tharumae
Uzhiyam Seithida Varangal Vendumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − fifteen =