Ummai Naesipaen Muzhu Ullathal – உம்மை நேசிப்பேன் முழு

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 3
Released on: 2009

Ummai Naesipaen Muzhu Ullathal Lyrics in Tamil

உம்மை நேசிப்பேன் முழு உள்ளதால்
உம்மை தேடுவேன் வாழ்நாள் எல்லாம் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

இயேசுவின் நாமமே திரு நாமம்
முழு இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும் – 2

1. இத்தரையில் மேத அதிசய நாமம்
அதை நித்தமும் தொழுபவர்களுக்கு
ஜெய நாமம்

அல்லேலூய தேவ பிராசனம் – 2
என் இதயம் பொங்குதாயே
நந்திரியல் நிறையுதே
அல்லேலூய தேவ பிராசனம்

Ummai Naesipaen Muzhu Lyrics in English

Ummai Naesippaen Muzhu Ullathal
Ummai Thaeduvaen Vazhnall Ellam – 2
Hallelujah Hallelujah – 4

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam
Muzhu Irudhayatthal Thozhuvom Naamum – 2

1. Ittharaiyil Metha Adisaya Naamam
Adhai Nitthamum Thozhubavarku
Jaya Naamam

Hallelujah Deva prasanam – 2
Enn Idhayam Ponguthae
Nandrial Niraiyuthae
Hallelujah Deva prasanam

Watch Online

Ummai Naesipaen Muzhu Ullathal MP3 Song

Ummai Nesipaen Muzhu Lyrics in Tamil & English

உம்மை நேசிப்பேன் முழு உள்ளதால்
உம்மை தேடுவேன் வாழ்நாள் எல்லாம் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Ummai Naesippaen Muzhu Ullathal
Ummai Thaeduvaen Vazhnall Ellam – 2
Hallelujah Hallelujah – 4

இயேசுவின் நாமமே திரு நாமம்
முழு இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும் – 2

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam
Muzhu Irudhayatthal Thozhuvom Naamum – 2

1. இத்தரையில் மேத அதிசய நாமம்
அதை நித்தமும் தொழுபவர்களுக்கு
ஜெய நாமம்

Ittharaiyil Metha Adisaya Naamam
Adhai Nitthamum Thozhubavarku
Jaya Naamam

அல்லேலூய தேவ பிராசனம் – 2
என் இதயம் பொங்குதாயே
நந்திரியல் நிறையுதே
அல்லேலூய தேவ பிராசனம்

Hallelujah Deva prasanam – 2
Enn Idhayam Ponguthae
Nandrial Niraiyuthae
Hallelujah Deva prasanam

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =