Ummai Paadamal Ennal Irukka – உம்மை பாடாமல்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal – Revival Song Series
Released on: 18 Jun 2022

Ummai Paadamal Ennal Irukka Lyrics in Tamil

உம்மை பாடாமல் என்னால் இருக்க முடியாதையா
உம்மை துதிக்காம இருக்க என்னால் முடியாதையா – 2

அன்பு தெய்வமே நேச தெய்வமே – 2
இயேசையா என் இயேசையா
– உம்மை பாடாமல்

எளிமையானவன் சிறுமையானவன்
தண்ணீரை தேடி தாகத்தாலே
நாவறண்டு போனேனே
என்னை கண்டீரே என் தாகம் தீர்த்தீரே – 2
(என்னை) அற்பமாக எண்ணாமல் ஆதரித்தீரே – 2
– உம்மை பாடாமல்

1. மனுஷர் பாக்கிறவண்ணமாய்
நீர் பார்ப்பதே இல்லை
பட்சபாதம் எதுவுமே உம்மிடம் இல்லை
யாரையும் நீர் அற்பமாக பார்ப்பதே இல்லை
புழுதியிலிருந்த என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
பெலவீனன் என்று பாராமல் அணைத்துக்கொண்டீரே – 2

உம் அன்பிற்கு ஈடு இணை இல்லையப்பா
உம் இரக்கத்தற்கு முடிவேதான் இல்லையப்பா – 2
– உம்மை பாடாமல்

2. ஏழைகளின் பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
எளியவனுக்கு திடன் எல்லாம் நீர்தானையா
சிறுமைப்பட்டவனின் நம்பிக்கையெல்லாம் நீர்தானையா
திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தகப்பன் நீரே
உம்மை நம்புகிற யாவரையும் நீர் கைவிடவேமாட்டீர் – 2

ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற தெய்வம் நீரே
தகப்பனை போல சுமக்கின்ற தெய்வம் நீரே – 2
– உம்மை பாடாமல்

Ummai Paadamal Ennal Lyrics in English

Ummai Paadamal Ennal Irukka Mutiyaathaiyaa
Ummai Thuthikkaama Irukka Ennaal Mutiyaathaiyaa – 2

Anpu Theyvamae Naesa Theyvamae – 2
Iyaechaiyaa En Iyaechaiyaa
– Ummai Paadaamal

Elimaiyaanavan Sirumaiyaanavan
Thanneerai Thaeti Thaakaththaalae
Naavarantu Poanaenae
Ennai Kanteerae En Thaakam Theerththirae – 2
(Ennai) Arpamaaka Ennaamal Aathariththiirae – 2
– Ummai Paadaamal

1. Manushar Paakkiravannamaay
Neer Paarppathae Illai
Patchapaatham Ethuvumae Ummidam Illai
Yaaraiyum Neer Arpamaaka Paarppathae Illai
Puzhuthiyilirunhtha Ennai Thukki Etuththiirae
Pelaviinan Enru Paaraamal Anaithukkontiirae – 2

Um Anpirku Iitu Inai Illaiyappaa
Um Irakkaththarku Mutivaethaan Illaiyappaa – 2
– Ummai Paadaamal

2. Aezhaikalin Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Eliyavanukku Thidan Ellaam Neerthaanaiyaa
Sirumaippatdavanin Nampikkaiyellaam Neerthaanaiyaa
Thikkarra Pillaikalin Thakappan Neerae
Ummai Nampukira Yaavaraiyum Neer Kaividavaemaatter – 2

Oru Thaayai Poala Thaerrukinra Theyvam Neerae
Thakappanai Poala Chumakkinra Theyvam Neerae – 2
– Ummai Paadaamal

Watch Online

Ummai Paadamal Ennaal Irukka MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by: Pas. Lucas Sekar
Music : John Rohit | Video : A.V. Peter Elwis
Cast : Vijayarani Lucas Sekar, Pr. Moses, Jenni & Judi, John Rohit, Amos,

Ummai Paadamal Ennaal Irukka Lyrics in Tamil & English

உம்மை பாடாமல் என்னால் இருக்க முடியாதையா
உம்மை துதிக்காம இருக்க என்னால் முடியாதையா – 2

Ummai Paadamal Ennal Irukka Mutiyaathaiyaa
Ummai Thuthikkaama Irukka Ennaal Mutiyaathaiyaa – 2

அன்பு தெய்வமே நேச தெய்வமே – 2
இயேசையா என் இயேசையா
– உம்மை பாடாமல்

Anpu Theyvamae Naesa Theyvamae – 2
Iyaechaiyaa En Iyaechaiyaa

எளிமையானவன் சிறுமையானவன்
தண்ணீரை தேடி தாகத்தாலே
நாவறண்டு போனேனே
என்னை கண்டீரே என் தாகம் தீர்த்தீரே – 2
(என்னை) அற்பமாக எண்ணாமல் ஆதரித்தீரே – 2
– உம்மை பாடாமல்

Elimaiyaanavan Sirumaiyaanavan
Thanneerai Thaeti Thaakaththaalae
Naavarantu Poanaenae
Ennai Kanteerae En Thaakam Theerththirae – 2
(Ennai) Arpamaaka Ennaamal Aathariththiirae – 2

1. மனுஷர் பாக்கிறவண்ணமாய்
நீர் பார்ப்பதே இல்லை
பட்சபாதம் எதுவுமே உம்மிடம் இல்லை
யாரையும் நீர் அற்பமாக பார்ப்பதே இல்லை
புழுதியிலிருந்த என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
பெலவீனன் என்று பாராமல் அணைத்துக்கொண்டீரே – 2

Manushar Paakkiravannamaay
Neer Paarppathae Illai
Patchapaatham Ethuvumae Ummidam Illai
Yaaraiyum Neer Arpamaaka Paarppathae Illai
Puzhuthiyilirunhtha Ennai Thukki Etuththiirae
Pelaviinan Enru Paaraamal Anaithukkontiirae – 2

உம் அன்பிற்கு ஈடு இணை இல்லையப்பா
உம் இரக்கத்தற்கு முடிவேதான் இல்லையப்பா – 2
– உம்மை பாடாமல்

Um Anpirku Iitu Inai Illaiyappaa
Um Irakkaththarku Mutivaethaan Illaiyappaa – 2

2. ஏழைகளின் பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
எளியவனுக்கு திடன் எல்லாம் நீர்தானையா
சிறுமைப்பட்டவனின் நம்பிக்கையெல்லாம் நீர்தானையா
திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தகப்பன் நீரே
உம்மை நம்புகிற யாவரையும் நீர் கைவிடவேமாட்டீர் – 2

Aezhaikalin Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Eliyavanukku Thidan Ellaam Neerthaanaiyaa
Sirumaippatdavanin Nampikkaiyellaam Neerthaanaiyaa
Thikkarra Pillaikalin Thakappan Neerae
Ummai Nampukira Yaavaraiyum Neer Kaividavaemaatter – 2

ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற தெய்வம் நீரே
தகப்பனை போல சுமக்கின்ற தெய்வம் நீரே – 2
– உம்மை பாடாமல்

Oru Thaayai Poala Thaerrukinra Theyvam Neerae
Thakappanai Poala Chumakkinra Theyvam Neerae – 2

Ummai Paadamal Ennal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Palaivanamaa Iruntha Engalai, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 2 =