Unga Varukaikaga Ennai – உங்க வருகைக்காக என்னை

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae – Solo Songs
Released on: 14 Jun 2020

Unga Varukaikaga Ennai Lyrics in Tamil

உங்க வருகைக்காக
என்னை ஆயத்தப்படுத்துங்கப்பா
உங்க வருகையில்
நான் உம்மோடு வரணுமப்பா – 2

ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தமாகணுமே
உங்க வருகைக்காக ஆயத்தமாகணுமே
ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தணுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தணுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தணுமே
– உங்க வருகைக்காக

1. கடைசி கால அடையாளங்கள் நடக்கின்றதே
வருகைக்கான காரியங்கள் நடக்கின்றதே – 2
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம் பரிசுத்தமாகணுமே – 2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகணுமே – இயேசய்யா – 2
– ஆயத்தமாகணுமே

2. சபைகள் எல்லாம் ஊக்கமாக ஜெபிக்கணுமே
வைராக்கியமாக ஜெபிக்கனுமே – 2
தேசத்திற்காக (திறப்பில்) நிற்கனுமே – 2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகணுமே – இயேசய்யா – 2
– ஆயத்தமாகணுமே

வருக இராஜ்ஜியம் வருக – 4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக – 2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2

Unga Varukaikaga Ennai Lyrics in English

Unga Varukaikkaka Enna Aayathapaduthungappa
Unga Varugayila Naa Ummodu Varanumappa – 2

Aayathamaganumae Innum Aayathamaganumae
Unga Varugaikkaga Aayaththamaaganumae
Aayaththamaaganumae Innum Aayaththappaduththanumae
Intha Ulagai Naan Aathaayappaduththanumae
Umakkaga Intha Ulagai Naan Aathaayappaduththanumae
– Unga Varugaikaga

1. Kadaici Kaala Adayaalangal Nadakkindrathae
Varugaikkana Kaariyangal Nadakkindrathae – 2
Aavi Aathma Sreeram Ellaam Parisuththamaaganumae – 2
Innum Umakkaga Aayaththamaganumae – Yesaiyaa – 2
– Aayathamaganamae

2. Sabaigal Ellam Ookkamaaga Jebikkanumae
Vairaakkiyamaaga Jebikkanumae – 2
Desaththirkaaga (Thirappil) Nirkanumae – 2
Innum Umakkaha Aayathamaganumae – Yesaiyaa – 2
– Aayathamaganamae

Varuga Raajjiyam Varuga – 4
Ummodu Sernthu Vaazha Enakku Aasa – 2
Varuga Raajjiyam Varuga – 2
Ummodu Sernthu Vaazha Enakku Aasa – 2

Watch Online

Unga Varukai Ben Samuel MP3 Song

Technician Information

Music Production : John Rohith | Rhythm : Arjun Vasanthan
Backing Vocals : Preethi Esther Emmanuel And Shobi Prarthana Ashika
Mix And Mastered By Augustine Ponseelan @sling Sound Studios Canada.
Recorded @ John’s Bounce Studio

Unga Varukaikkaga Enna Lyrics in Tamil & English

உங்க வருகைக்காக
என்னை ஆயத்தப்படுத்துங்கப்பா
உங்க வருகையில்
நான் உம்மோடு வரணுமப்பா – 2

Unga Varukaikkaka Enna Aayathapaduthungappa
Unga Varugayila Naa Ummodu Varanumappa – 2

ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தமாகணுமே
உங்க வருகைக்காக ஆயத்தமாகணுமே
ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தணுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தணுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தணுமே
– உங்க வருகைக்காக

Aayathamaganumae Innum Aayathamaganumae
Unga Varugaikkaga Aayaththamaaganumae
Aayaththamaaganumae Innum Aayaththappaduththanumae
Intha Ulagai Naan Aathaayappaduththanumae
Umakkaga Intha Ulagai Naan Aathaayappaduththanumae

1. கடைசி கால அடையாளங்கள் நடக்கின்றதே
வருகைக்கான காரியங்கள் நடக்கின்றதே – 2
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம் பரிசுத்தமாகணுமே – 2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகணுமே – இயேசய்யா – 2
– ஆயத்தமாகணுமே

Kadaici Kaala Adayaalangal Nadakkindrathae
Varugaikkana Kaariyangal Nadakkindrathae – 2
Aavi Aathma Sreeram Ellaam Parisuththamaaganumae – 2
Innum Umakkaga Aayaththamaganumae – Yesaiyaa – 2

2. சபைகள் எல்லாம் ஊக்கமாக ஜெபிக்கணுமே
வைராக்கியமாக ஜெபிக்கனுமே – 2
தேசத்திற்காக (திறப்பில்) நிற்கனுமே – 2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகணுமே – இயேசய்யா – 2
– ஆயத்தமாகணுமே

Sabaigal Ellam Ookkamaaga Jebikkanumae
Vairaakkiyamaaga Jebikkanumae – 2
Desaththirkaaga (Thirappil) Nirkanumae – 2
Innum Umakkaha Aayathamaganumae – Yesaiyaa – 2

வருக இராஜ்ஜியம் வருக – 4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக – 2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2

Varuga Raajjiyam Varuga – 4
Ummodu Sernthu Vaazha Enakku Aasa – 2
Varuga Raajjiyam Varuga – 2
Ummodu Sernthu Vaazha Enakku Aasa – 2

Unga Varukaikaka Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/DbXRA-Ybntw

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + twenty =