Vazhikaatum Dheivamae Nandri – வழிகாட்டும் தெய்வமே நன்றி

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 10

Vazhikaatum Dheivamae Nandri Lyrics in Tamil

வழிகாட்டும் தெய்வமே நன்றியையா
வாழ வைக்கும் தெய்வமே நன்றியையா – 2
வலக்கரம் பிடித்தவரே நன்றியையா – 2
வழுவாமல் காப்பவரே நன்றியையா – என்னை – 2

1. இருள் சூழ்ந்த நேரம் ஒளியாக வந்தேன்
இறுதிவரையிலும் நடத்தி செல்கிறேன் – 2
கருவியை என்னை கண்டவரே – 2
இறுதிவரையில் என்னை நடத்தி செல்வீரே – 2

இயேசையா நன்றியையா
நன்றியையா உமக்கு நன்றியையா – 2

2. சொன்னதெல்லாம் செய்வீர் கைவிடவே மாட்டர்
சேதமின்றி காத்து கொள்வீர் – 2
கலக்கமில்லை ஒரு கவலையில்லை – 2
உமது பிள்ளை நான் உம்மை நம்புவேன் – 2

3. உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மையே பாடுவேன்
உமது கரம் பற்றி கொள்ளுவேன் – 2
உறைவிடமே எந்தன் இயேசையா – 2
உமது மறைவியே என் வாழ்வு போதுமே – 2

Vazhikaattum Dheivamae Nandri Lyrics in English

Vazhikatum Deivamae Nandriyaiya
Vazha Vaikum Deivamae Nandriyaiya – 2
Valakaram Pidithavarea Nandriyaiya – 2
Vazhuvamal Kapavarea Nandriyaiya – Ennai – 2

1. Erul Suzhntha Neram Oliyaga Vandher
Edaridamal Nadathi Selkirer – 2
Karuviyea Ennai Kandavarea – 2
Eruthivaraiyil Ennai Nadathi Selvirea – 2

Yesaiah Nandriyaiya
Nandriyaiya Umakku Nandriyaiya – 2

2. Sonathelam Seiver Kaividave Mater
Sethaminrea Kathu Kolver – 2
Kalakamilai Oru Kavalaiyilai – 2
Umathu Pilai Naan Ummai Nambuven – 2

3. Uyirula Nalelam Ummaiye Paduven
Umathu Karam Patri Koluven – 2
Uravidamea Enthan Yesaiya – 2
Umathu Maraiviea En Vazhvu Pothumea – 2

Vazhikaatum Dheivamae Nandri MP3 Song

Vazhikaattum Deivame Nandri Lyrics in Tamil & English

வழிகாட்டும் தெய்வமே நன்றியையா
வாழ வைக்கும் தெய்வமே நன்றியையா – 2
வலக்கரம் பிடித்தவரே நன்றியையா – 2
வழுவாமல் காப்பவரே நன்றியையா – என்னை – 2

Vazhikatum Deivamae Nandriyaiya
Vazha Vaikum Deivamae Nandriyaiya – 2
Valakaram Pidithavarea Nandriyaiya – 2
Vazhuvamal Kapavarea Nandriyaiya – Ennai – 2

1. இருள் சூழ்ந்த நேரம் ஒளியாக வந்தேன்
இறுதிவரையிலும் நடத்தி செல்கிறேன் – 2
கருவியை என்னை கண்டவரே – 2
இறுதிவரையில் என்னை நடத்தி செல்வீரே – 2

Erul Suzhntha Neram Oliyaga Vandher
Edaridamal Nadathi Selkirer – 2
Karuviyea Ennai Kandavarea – 2
Eruthivaraiyil Ennai Nadathi Selvirea – 2

இயேசையா நன்றியையா
நன்றியையா உமக்கு நன்றியையா – 2

Yesaiah Nandriyaiya
Nandriyaiya Umakku Nandriyaiya – 2

2. சொன்னதெல்லாம் செய்வீர் கைவிடவே மாட்டர்
சேதமின்றி காத்து கொள்வீர் – 2
கலக்கமில்லை ஒரு கவலையில்லை – 2
உமது பிள்ளை நான் உம்மை நம்புவேன் – 2

Sonathelam Seiver Kaividave Mater
Sethaminrea Kathu Kolver – 2
Kalakamilai Oru Kavalaiyilai – 2
Umathu Pilai Naan Ummai Nambuven – 2

3. உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மையே பாடுவேன்
உமது கரம் பற்றி கொள்ளுவேன் – 2
உறைவிடமே எந்தன் இயேசையா – 2
உமது மறைவியே என் வாழ்வு போதுமே – 2

Uyirula Nalelam Ummaiye Paduven
Umathu Karam Patri Koluven – 2
Uravidamea Enthan Yesaiya – 2
Umathu Maraiviea En Vazhvu Pothumea – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 10 =