Vazhkka Joraaga Gaanam – வாழ்க்கை ஜோராக கானம்

Tamil Christava Padal

Artist: Harini & Jecinth Jeyabalan
Album: God’s Grooverz Band
Released on: 23 Dec 2019

Vazhkka Joraaga Gaanam Lyrics in Tamil

வாழ்க்கை ஜோராக கானம் நான் பாட
மனசு புதுசாகுது – 2
உசுரைக்கொடுத்து உன்ன மீட்க
உனக்காக வந்தாரைய
ஆ.ஆஅ .ஆஅ

நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்
அவர் நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
இப்போ வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்

1. காலரா தன தூக்கி கிணு
திமிரா தான் சுத்திவரும்
புல்லிங்கோ எல்லாம் சுத்துற நேரம்
அன்பான உள்ளதோடு தாழ்மையை சுத்திவரும்
புல்லிங்கோ எல்லாம் உயரும் நேரம்
கடந்தது கிடைக்குமுன்னு
நெனச்சது நடக்குமுன்னு
வீம்புல வாழாதட
நடப்பதை நெஞ்சில் வச்சு
அவரோட கைகோத்து எட்டாத தூரம் இல்லடா

நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்
அவர் நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
இப்போ வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்
ரா ப ப ப பாப்பா …

2. மன்னிக்க மறுக்க அவர் மனுஷனும் இல்ல
எட்டி உதைக்க அவர் எதிரியும் இல்ல
கட்டி அணைச்சு தங்கி சுமக்க
தேடி வந்தரைய
நல்ல செய்தியை நெஞ்சு குள்ள வச்சுக்கோ
தேடிவந்தவரா சலூட் பண்ணி எதுக்கோ
தொழில் சஞ்சு அட்வைசு கேட்டா
வாழ்க்கை ஜோராகும்டா

நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்
அவர் நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
இப்போ வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும் – 3
ரா ப ப ப பாப்பா …

Valkkai Joraaga Kaanam Lyrics in English

Vazhkka Joraaga Gaanam Naan Paada
Manasu Pudhusaagudhu
Usurakoduththu Unna Meetkka
Unakkaaga Vandhaaraiya
Aa… Aaa.. Aaa

Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Vandhachu Sollavaa Venum
Avar Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Ippo Vandhachu Sollavaa Venum

1. Kaalara Than Thookki Kinu
Thimiraa Thaan Suththivarum
Pullingo Ellam Suththura Neram
Anbana Ullathoda Thazhmaiya Suththivarum
Pullingo Ellam Uyarum Neram
Kadandhathu Kedaikkum Nu
Nenachadhu Nadakkum Nu
Veembula Vazhadha Da
Nadapadha Nenjil Vachu
Avaroda Kaikotha Ettaadha Dhooram Illada

Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Vandhachu Sollavaa Venum
Avar Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Ippo Vandhachu Sollavaa Venum

2. Mannikka Marukka Avar Manushanum Illa
Yetti Udhaikka Avar Edhiriyum Illa
Katti Anachu Thangi Sumakka
Thedi Vandharaiya
Nalla Seidhiya Nenju Kulla Vachuko
Thedivandhavara Salute Panni Yethuko
Thozhil Sanju Advaisu Kattaa
Vazhkka Joraagumda

Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Vandhachu Sollavaa Venum
Avar Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Ippo Vandhachu Sollavaa Venum – 3
Ra Pa Pa Pa Pappa

Watch Online

Vazhkka Joraaga Gaanam MP3 Song

Technician Information

Vocals : Harini, Jecinth Jeyabalan
Backing Vocals : Deva A Jones, Bellson Jabez, Sharaswathi
Cast : Harini, Jecinth Jeyabalan, Deva A Jones, Bellson Jabez
Dance : Sathish, Karthick, Raja, Razul, Arun, Sri Sumanth (Kid)
Writers : Jecinth Jeyabalan, Bellson Jabez, Deva A Jones
Literature Support : Dr. Hepsy RoseMary (Kerala University)
Direction : Jecinth Jeyabalan

Music : Bellson Jabez | Keyboards & Synth : Bellson Jabez | Rhythm Programming : Kirubai Raja
Live Percussion : Livingston Amul John | Special Tones : Martin
Trumpet : Shankar Tucker | Harmonium : Milind Kulkarni
Acoustic, Electric, Bass Guitars : Deva A Jones | Motivation : Prince G (Ratchaga Piranthar )

Recorded At Seventhsound Studio, Chennai | Recording Engineers, Samson
Tapas Studios, Chennai | Recording Engineers : K.S.Manirathnam, Chennai | God’s Grooverz Studio, Tuticorin | Recording Engineer : Bellson Jabez | Ashi’s Heaven Studio, Tuticorin
Recording Engineers : Chandran | Jazz Studio, Tuticorin
Recording Engineers : Ebenazer
Mixed & Mastered By K.S Manirathnam
Music Fixer : Bellson Jabez, Jecinth Jeyabalan

Creative Head : Benu | Choreography : Sathish
Stylist : Sharaswathi | Visual Direction : Praveen Jim
Art Direction : Galeno | Speciality Camera OP : Diwaker, Crispin
Camera : Robo, Galeno, Jecinth Jeyabalan
Still Camera : Bellson Jabez | Live Audio : Robin | Posters : Jesu
Vfx, Graphic Design, Cuts, Colors : Jecinth Jeyabalan

Puthusu Song Lyrics in Tamil & English

வாழ்க்கை ஜோராக கானம் நான் பாட
மனசு புதுசாகுது – 2
உசுரைக்கொடுத்து உன்ன மீட்க
உனக்காக வந்தாரைய
ஆ.ஆஅ .ஆஅ

Vazhkka Joraaga Gaanam Naan Paada
Manasu Pudhusaagudhu
Usurakoduththu Unna Meetkka
Unakkaaga Vandhaaraiya
Aa… Aaa.. Aaa

நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்
அவர் நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
இப்போ வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்

Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Vandhachu Sollavaa Venum
Avar Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Ippo Vandhachu Sollavaa Venum

1. காலரா தன தூக்கி கிணு
திமிரா தான் சுத்திவரும்
புல்லிங்கோ எல்லாம் சுத்துற நேரம்
அன்பான உள்ளதோடு தாழ்மையை சுத்திவரும்
புல்லிங்கோ எல்லாம் உயரும் நேரம்
கடந்தது கிடைக்குமுன்னு
நெனச்சது நடக்குமுன்னு
வீம்புல வாழாதட
நடப்பதை நெஞ்சில் வச்சு
அவரோட கைகோத்து எட்டாத தூரம் இல்லடா

Kaalara Than Thookki Kinu
Thimiraa Thaan Suththivarum
Pullingo Ellam Suththura Neram
Anbana Ullathoda Thazhmaiya Suththivarum
Pullingo Ellam Uyarum Neram
Kadandhathu Kedaikkum Nu
Nenachadhu Nadakkum Nu
Veembula Vazhadha Da
Nadapadha Nenjil Vachu
Avaroda Kaikotha Ettaadha Dhooram Illada

நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்
அவர் நெனச்சாலே அற்புதங்கள் நடக்கும்
இப்போ வந்தாச்சு சொல்லவா வேணும்

Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Vandhachu Sollavaa Venum
Avar Nenachaalae Arputhangal Nadakkum
Ippo Vandhachu Sollavaa Venum

2. மன்னிக்க மறுக்க அவர் மனுஷனும் இல்ல
எட்டி உதைக்க அவர் எதிரியும் இல்ல
கட்டி அணைச்சு தங்கி சுமக்க
தேடி வந்தரைய
நல்ல செய்தியை நெஞ்சு குள்ள வச்சுக்கோ
தேடிவந்தவரா சலூட் பண்ணி எதுக்கோ
தொழில் சஞ்சு அட்வைசு கேட்டா
வாழ்க்கை ஜோராகும்டா

Mannikka Marukka Avar Manushanum Illa
Yetti Udhaikka Avar Edhiriyum Illa
Katti Anachu Thangi Sumakka
Thedi Vandharaiya
Nalla Seidhiya Nenju Kulla Vachuko
Thedivandhavara Salute Panni Yethuko
Thozhil Sanju Advaisu Kattaa
Vazhkka Joraagumda

Vazhkkai Joraaga Gaanam MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=YYVnwwwvQO0

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, puthusu song lyrics, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Alwin Thomas Songs, old Christian devotional songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =