Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 11

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu Lyrics in Tamil

வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து நிற்கும்
தேவா ஆவியானவரே
பனி துளி போல் என் மேல் இறங்கும்
தேவா ஆவியானவரே – 2

1. வற்றாத ஊற்றாக வந்தீர்
வறட்சிக்கு நீங்கிட செய்தீர் – 2
பின மாறி மழையாய் இந்நாளில் வாரும்
தேசங்கள் உம்மை அறிந்திடவே – 2

விண்ணக காற்றாயே ,
விடுவிக்கும் காற்றாயே
உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
பரலோக காற்றாயே,
பரிசுத்த காற்றாயே
உம்மை பாடுகிறான் – 2

2. உலர்ந்த எலும்புகள் எல்லாம்
உயிர் பெற்று எழுந்திட வேண்டும் – 2
மாமிச மான யாரின் மேலும்
வல்லமையாக இறங்கிடுமே – 2

விண்ணக காற்றாயே ,
விடுவிக்கும் காற்றாயே
உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
பரலோக காற்றாயே,
பரிசுத்த காற்றாயே
உம்மை பாடுகிறான் – 2

Ven Pani Pol Ennai Sulndhu Lyrics in English

Vaen Pani Pol Ennai Soolndhu Nirkkum
Deva Aviyaanavarae
Pani Thuzhi Pol En Mel irangum
Deva Aviyaanavarae – 2

1. Vattradha Voottraaga Vandheer
Varatchigal Neengida Seidheer – 2
Pin Maari Mazhaiyaai Innaalil Vaarum
Desangal Ummai Arindhidavae – 2

Vinnaga Kaattrae,
Viduvikkum Kaattrae
Ummai Vaazhthugiraen
Paraloga Kaattrae,
Parisutha Kaattrae
Ummai Paadugiraen – 2

2. Ularndha Yelumbugal Ellaam
Uyir Pettru Ezhundhida Vendum – 2
Maamisa Maana Yaavarin Maelum
Vallamaiyaaga Irangidumae – 2

Vinnaga Kaattrae,
Viduvikkum Kaattrae
Ummai Vaazhthugiraen
Paraloga Kaattrae,
Parisutha Kaattrae
Ummai Paadugiraen – 2

Watch Online

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu MP3 Song

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu Lyrics in Tamil & English

வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து நிற்கும்
தேவா ஆவியானவரே
பனி துளி போல் என் மேல் இறங்கும்
தேவா ஆவியானவரே – 2

Vaen Pani Pol Ennai Soolndhu Nirkkum
Deva Aviyaanavarae
Pani Thuzhi Pol En Mel irangum
Deva Aviyaanavarae – 2

1. வற்றாத ஊற்றாக வந்தீர்
வறட்சிக்கு நீங்கிட செய்தீர் – 2
பின மாறி மழையாய் இந்நாளில் வாரும்
தேசங்கள் உம்மை அறிந்திடவே – 2

Vattradha Voottraaga Vandheer
Varatchigal Neengida Seidheer – 2
Pin Maari Mazhaiyaai Innaalil Vaarum
Desangal Ummai Arindhidavae – 2

விண்ணக காற்றாயே ,
விடுவிக்கும் காற்றாயே
உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
பரலோக காற்றாயே,
பரிசுத்த காற்றாயே
உம்மை பாடுகிறான் – 2

Vinnaga Kaattrae,
Viduvikkum Kaattrae
Ummai Vaazhthugiraen
Paraloga Kaattrae,
Parisutha Kaattrae
Ummai Paadugiraen – 2

2. உலர்ந்த எலும்புகள் எல்லாம்
உயிர் பெற்று எழுந்திட வேண்டும் – 2
மாமிச மான யாரின் மேலும்
வல்லமையாக இறங்கிடுமே – 2

Ularndha Yelumbugal Ellaam
Uyir Pettru Ezhundhida Vendum – 2
Maamisa Maana Yaavarin Maelum
Vallamaiyaaga Irangidumae – 2

விண்ணக காற்றாயே ,
விடுவிக்கும் காற்றாயே
உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
பரலோக காற்றாயே,
பரிசுத்த காற்றாயே
உம்மை பாடுகிறான் – 2

Vinnaga Kaattrae,
Viduvikkum Kaattrae
Ummai Vaazhthugiraen
Paraloga Kaattrae,
Parisutha Kaattrae
Ummai Paadugiraen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − five =