Vinnappam Kaetpavarae Kannirai – விண்ணப்பம் கேட்பவரே கண்ணீரை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 5
Released on: 2012

Vinnappam Kaetpavarae Kannirai Lyrics in Tamil

விண்ணப்பம் கேட்பவரே
கண்ணீரை காண்பவரே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்

1. ஜெப ஆவி என் வாழ்வில் ஊற்றிடுமே
உமதாவி என்னுள்ளில் இறங்கட்டுமே – 2
மடை திறந்து வெள்ளம் போல
ஊற்றவேண்டுமே
கண்களெல்லாம் கண்ணீர் ஊற்றாய்
மாற வேண்டுமே

2. பலகோடி ஆத்துமாக்கள் அழிகின்றதே
அவர் பேரில் பரிதவிக்க யாருமில்லையே
ஜெப ஆவி எனதுள்ளே
இறங்கவேண்டுமே
திறப்பில் நின்று ஜெபிப்பவராய்
மாற வேண்டுமே

3. மழை வேண்டி பூமியெல்லாம் காத்திருக்குதே
நிலை மாற எனதுள்ளம் ஏங்குகின்றதே – 2
பெருமழை வானம் திறந்து
ஊற்றவேண்டுமே
வறட்சியெல்லாம் செழிப்பாக
மாறவேண்டுமே

Vinnappam Kaetpavarae Lyrics in English

Vinnappam Ketpavare
Kannirai Kanpavare
Jepam Kelum Patil Tarum

1. Jeba Aavi En Valvil Utrritume
Umadavi Ennullae Irankitume – 2
Madai Thirandu Vellampola
Utrraventume
Kankal Ellam Kannir Utrray
Mara Vendume

2. Palakoti Attumakkal Alikinrate
Avaiperil Paritapikka Yarum Illaiye – 2
Jepa Avi Enatulle
Iranka Ventume
Tirappil Ninru Jepippavanay
Marra Ventume – 2

3. Malai Venti Pumiyellam Kattirukkute
Nilai Mara Enatullam Enkinirkute – 2
Perumalaiyay Vanam Tirantu
Urraventume
Varatci Ellam Celippaka
Mara Ventume – 2

Watch Online

Vinnappam Kaetpavarae Kannirai MP3 Song

Vinnappam Ketpavarae Kannirai Lyrics in Tamil & English

விண்ணப்பம் கேட்பவரே
கண்ணீரை காண்பவரே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்

Vinnappam Ketpavare
Kannirai Kanpavare
Jepam Kelum Patil Tarum

1. ஜெப ஆவி என் வாழ்வில் ஊற்றிடுமே
உமதாவி என்னுள்ளில் இறங்கட்டுமே – 2
மடை திறந்து வெள்ளம் போல
ஊற்றவேண்டுமே
கண்களெல்லாம் கண்ணீர் ஊற்றாய்
மாற வேண்டுமே

Jeba Aavi En Valvil Utrritume
Umadavi Ennullae Irankitume – 2
Madai Thirandu Vellampola
Utrraventume
Kankal Ellam Kannir Utrray
Mara Vendume

2. பலகோடி ஆத்துமாக்கள் அழிகின்றதே
அவர் பேரில் பரிதவிக்க யாருமில்லையே
ஜெப ஆவி எனதுள்ளே
இறங்கவேண்டுமே
திறப்பில் நின்று ஜெபிப்பவராய்
மாற வேண்டுமே

Palakoti Attumakkal Alikinrate
Avaiperil Paritapikka Yarum Illaiye – 2
Jepa Avi Enatulle
Iranka Ventume
Tirappil Ninru Jepippavanay
Marra Ventume – 2

3. மழை வேண்டி பூமியெல்லாம் காத்திருக்குதே
நிலை மாற எனதுள்ளம் ஏங்குகின்றதே – 2
பெருமழை வானம் திறந்து
ஊற்றவேண்டுமே
வறட்சியெல்லாம் செழிப்பாக
மாறவேண்டுமே

Malai Venti Pumiyellam Kattirukkute
Nilai Mara Enatullam Enkinirkute – 2
Perumalaiyay Vanam Tirantu
Urraventume
Varatci Ellam Celippaka
Mara Ventume – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 4 =