Yen Uthadu Ummai Thuthikum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Released on: 17 Jun 2022

Yen Uthadu Ummai Thuthikum Lyrics In Tamil

என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் – 2
உம் சமுகம் மேலானது
உயிரினும் மேலானது – 2

1. நீர் எனக்கு துணையாய் இருப்பதால்
உம் நிழலில் அகமகிழ்கின்றேன் – 2
இறுதிவரை உறுதியுடன்
உம்மையே பற்றிக்கொண்டேன்
தாங்குதையா உமது கரம் – 2

என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
ஜீவனுள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 4
– உம் சமுகம்

2. என் தகப்பன் நீர்தானையா
தேடுகிறேன் அதிகமதிகமாய் – 2
ஜீவன் தரும் தேவநிதி வற்றாத நீரூற்று
உம்மில் நான் தாகம் கொண்டேன் – 2
– என் உதடு

3. அறுசுவை உணவு உண்பது போல்
திருப்தி தினம் அடைகின்றேன் – 2
ஆனந்த களிப்புள்ள
உதடுகளால் துதிக்கின்றேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – 2

Yen Uthadu Ummai Thuthikum Lyrics In English

En Uthadu Ummai Thuthikkum
Jeevanulla Natkalellam – 2
Um Samugam Melanathu
Uyirinum Melanathu – 2

1. Neer Enakku Thunayai Iruppathaal
Um Nizhalil Agamagizhgindraen – 2
Iruthivarai Uruthiyudan
Ummaiyae Patrikkondaen
Thanguthaiyaa Umathu Karam – 2

En Uthadu Ummai Thuthikkum
Jeevanulla Natkalellam – 4
– Um Samugam

2. En Thagappan Neerthaanayya
Thedugiraen Athigamathigamaai – 2
Jeevan Tharum Devanathi Vatraatha Neerootru
Ummil Naan Thaagam Kondaen – 2
– En Uthadu

3. Arusuvai Unavu Unbathu pol
Thirupthi Thinam Adaigindraen – 2
Aanantha Kalippulla
Uthadukalaaal Thuthikkindraen
Aanantham Aaananthamae – 2

Watch Online

Yen Uthadu Ummai Thuthikkum MP3 Song

Technician Information

Backing Vocals : Annuncia Ragavarthini & Rohith Fernandes,
Special Thanks To : Pastor Mohanraj, Pastor Leo, Pastor Robinson,

Music : Alwyn M | Video : Jeevan Lal
Guitars : Keba Jeremiah, Flute : Aben Jotham,
DOP & DRONE : Clint Palul & Sreejith
Motion Design : Pritheesh Joseph
Publicity Design : Sarath J Samuel
Camera Equipment : Aassi production
File Backup & Arrangement : Mathew Walker & Staines Stanly
Crew : Bro Augustine, Pastor Sasi, Bro Kumar
Cuts & Color : Judah Arun
Production Dept. : Arun B & Judah Arun
Recorded by Avinash Sathish at 20db Studios, Anish Yuvani at Tapas Studio,
Prabhu Immanuel at Oasis Recording Studio,
Mixed & Mastered by Augustine Ponseelan @ Sling Sound Studios (Canada)

En Uthadu Ummai Thuthikum Song Lyrics in Tamil & English

என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் – 2
உம் சமுகம் மேலானது
உயிரினும் மேலானது – 2

Yen Uthadu Ummai Thuthikum
Jeevanulla Natkalellam – 2
Um Samugam Melanathu
Uyirinum Melanathu – 2

1. நீர் எனக்கு துணையாய் இருப்பதால்
உம் நிழலில் அகமகிழ்கின்றேன் – 2
இறுதிவரை உறுதியுடன்
உம்மையே பற்றிக்கொண்டேன்
தாங்குதையா உமது கரம் – 2

Neer Enakku Thunayai Iruppathaal
Um Nizhalil Agamagizhgindraen – 2
Iruthivarai Uruthiyudan
Ummaiyae Patrikkondaen
Thanguthaiyaa Umathu Karam – 2

என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
ஜீவனுள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 4
– உம் சமுகம்

En Uthadu Ummai Thuthikkum
Jeevanulla Natkalellam – 4

2. என் தகப்பன் நீர்தானையா
தேடுகிறேன் அதிகமதிகமாய் – 2
ஜீவன் தரும் தேவநிதி வற்றாத நீரூற்று
உம்மில் நான் தாகம் கொண்டேன் – 2
– என் உதடு

En Thagappan Neerthaanayya
Thedugiraen Athigamathigamaai – 2
Jeevan Tharum Devanathi Vatraatha Neerootru
Ummil Naan Thaagam Kondaen – 2

3. அறுசுவை உணவு உண்பதுபோல்
திருப்தி தினம் அடைகின்றேன் – 2
ஆனந்த களிப்புள்ள
உதடுகளால் துதிக்கின்றேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – 2

Arusuvai Unavu Unbathu pol
Thirupthi Thinam Adaigindraen – 2
Aanantha Kalippulla
Uthadukalaaal Thuthikkindraen
Aanantham Aaananthamae – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, en uthadu ummai thuthikum song lyrics, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 20 =