Yesu Manavalane Naesamanargeeyu – இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே

Tamil Christian Wedding Songs
Album: Tamil Marriage Songs

Yesu Manavalane Naesamanargeeyu Lyrics in Tamil

இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே
ஆசிகள் இந்நேரமிதிலே தாசரின் புகலிடமே
காசினியின் மீதிலே வாசம் செய்யும் காலமே
நேசமுடன் வாழ்ந்திடவே

1. பாரும் இந்த நேரமே வல்லமையின் நாதனே
மாறாத பரம்பொருளே
ஆருயிர் இவர்க்கு நீரே
தாரும் இந்த நேரமே பட்சமுடன் அப்பனே
ஆறாக அருள் பாயவே

2. கானா எனும் ஊரிலே கலியாண வீட்டிலே
தானங்களைத் தந்தருளியே
விந்தை விளங்கச் செய்தீரே
வானவனே இந்த மணம் மீதினிலே சேர்ந்துமே
ஞானா உம் அருள் தாருமே

3. இன்பப் பெருக்கிலும் துன்பம் துக்கத்திலும்
ஒன்றாக வாழ்ந்திடவே இன்றே ஆசீர்வதியுமே
அன்பின் பெருக்கமே என்றும் விளங்கவே
அன்பே அருள் புரிவீரே

4. சத்தியமும் ஜீவனும் உத்தமத்தின் வழியும்
பக்தியுடனே தொடர்ந்து சத்தியம் நிலை நிறுத்த
சுத்த ஜீவியத்தில் நித்தமுமே நடந்து
துத்தியம் பாடிடவே

5. பலமாய் படர்ந்திடும் உலகில் சுடர்களாய்
வாழ்நாளில் வாழ்ந்திடவே
நாதா அருள் புரியுமே
சகலமும் உமக்கே சதா காலங்களிலும்
ஜெகமதில் தந்து போற்றவே

Yesu Manavalane Naesama Lyrics in English

Yesu Manavalane Naesamanarkgeeyumae
Aasikal Innaeramithilae Thaasarin Pukalidamae
Kaasiniyin Meethilae Vaasam Seyyum Kaalamae
Naesamudan Vaalnthidavae

1. Paarum Intha Naeramae Vallamaiyin Naathanae
Maaraatha Paramporulae
Aaruyir Ivarkku Neerae
Thaarum Intha Naeramae Patchamudan Appanae
Aaraaka Arul Paayavae

2. Kaanaa Enum Oorilae Kaliyaana Veettilae
Thaanangalaith Thantharuliyae
Vinthai Vilangach Seytheerae
Vaanavanae Intha Manam Meethinilae Sernthumae
Njaanaa Um Arul Thaarumae

3. Inpap Perukkilum Thunpam Thukkaththilum
Ontaka Vaalnthidavae Inte Aaseervathiyumae
Anpin Perukkamae Entum Vilangavae
Anpae Arul Puriveerae

4. Saththiyamum Jeevanum Uththamaththin Valiyum
Pakthiyudanae Thodarnthu Saththiyam Nilai Niruththa
Suththa Jeeviyaththil Niththamumae Nadanthu
Thuththiyam Paatidavae

5. Palamaay Padarnthidum Ulakil Sudarkalaay
Vaalnaalil Vaalnthidavae
Naathaa Arul Puriyumae
Sakalamum Umakkae Sathaa Kaalangalilum
Jekamathil Thanthu Pottavae

Yesu Manavalane Naesamanargeeyu MP3 Song

Yesu Manavalane Naesamanarkgeeyu Lyrics in Tamil & English

இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே
ஆசிகள் இந்நேரமிதிலே தாசரின் புகலிடமே
காசினியின் மீதிலே வாசம் செய்யும் காலமே
நேசமுடன் வாழ்ந்திடவே

Yesu Manavalane Naesamanarkgeeyumae
Aasikal Innaeramithilae Thaasarin Pukalidamae
Kaasiniyin Meethilae Vaasam Seyyum Kaalamae
Naesamudan Vaalnthidavae

1. பாரும் இந்த நேரமே வல்லமையின் நாதனே
மாறாத பரம்பொருளே
ஆருயிர் இவர்க்கு நீரே
தாரும் இந்த நேரமே பட்சமுடன் அப்பனே
ஆறாக அருள் பாயவே

Paarum Intha Naeramae Vallamaiyin Naathanae
Maaraatha Paramporulae
Aaruyir Ivarkku Neerae
Thaarum Intha Naeramae Patchamudan Appanae
Aaraaka Arul Paayavae

2. கானா எனும் ஊரிலே கலியாண வீட்டிலே
தானங்களைத் தந்தருளியே
விந்தை விளங்கச் செய்தீரே
வானவனே இந்த மணம் மீதினிலே சேர்ந்துமே
ஞானா உம் அருள் தாருமே

Kaanaa Enum Oorilae Kaliyaana Veettilae
Thaanangalaith Thantharuliyae
Vinthai Vilangach Seytheerae
Vaanavanae Intha Manam Meethinilae Sernthumae
Njaanaa Um Arul Thaarumae

3. இன்பப் பெருக்கிலும் துன்பம் துக்கத்திலும்
ஒன்றாக வாழ்ந்திடவே இன்றே ஆசீர்வதியுமே
அன்பின் பெருக்கமே என்றும் விளங்கவே
அன்பே அருள் புரிவீரே

Inpap Perukkilum Thunpam Thukkaththilum
Ontaka Vaalnthidavae Inte Aaseervathiyumae
Anpin Perukkamae Entum Vilangavae
Anpae Arul Puriveerae

4. சத்தியமும் ஜீவனும் உத்தமத்தின் வழியும்
பக்தியுடனே தொடர்ந்து சத்தியம் நிலை நிறுத்த
சுத்த ஜீவியத்தில் நித்தமுமே நடந்து
துத்தியம் பாடிடவே

Saththiyamum Jeevanum Uththamaththin Valiyum
Pakthiyudanae Thodarnthu Saththiyam Nilai Niruththa
Suththa Jeeviyaththil Niththamumae Nadanthu
Thuththiyam Paatidavae

5. பலமாய் படர்ந்திடும் உலகில் சுடர்களாய்
வாழ்நாளில் வாழ்ந்திடவே
நாதா அருள் புரியுமே
சகலமும் உமக்கே சதா காலங்களிலும்
ஜெகமதில் தந்து போற்றவே

Palamaay Padarnthidum Ulakil Sudarkalaay
Vaalnaalil Vaalnthidavae
Naathaa Arul Puriyumae
Sakalamum Umakkae Sathaa Kaalangalilum
Jekamathil Thanthu Pottavae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + thirteen =