Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Christava Padalgal Tamil
Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri – Solo Songs
Released on: 29 Mar 2018

Yesu Rajanin Thiruvadikku Lyrics in Tamil

இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்
ஆத்ம நாதரின் மலரடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்

1. பார் போற்றும் தூய தூய தேவனே
மெய் ராஜாவே எங்கள் நாதனே
பயம் நீக்கும் துணையாவுமானிரே

2. இளைபாறுதல் தரும் தேவனே
இன்னல் துன்பம் நீக்கும் அருள் நாதனே
ஏழை என்னை ஆற்றித் தேற்றி காப்பீரே

3. பலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
பெலனீந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தை படைக்கிறேன்

4. உந்தன் சித்தம் செய்ய அருள் தருமே
எந்தன் சித்தம் யாவும் என்றும் ஒழிப்பீரே
சொந்தமாக ஏற்று என்னை ஆட்கொள்ளும்

5. அல்லேலுயா பாடி வந்து துதிப்பேன்
மனதார உம்மை என்றும் போற்றுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா ஆமென்

Yesu Rajanin Thiruvadiku Lyrics in English

Yesu Raajanin Thiruvatikku
Charanam Charanam Charanam
Aathma Naatharin Malaratikku
Charanam Charanam Charanam

1. Paar Poatrum Thuya Thuya Thaevanae
Mey Raajaavae Engkal Naathanae
Payam Neekkum Thunaiyaavumaanirae

2. Ilaipaaruthal Tharum Thaevanae
Innal Thunpam Neekkum Arul Naathanae
Aezhai Ennai Aarrith Thaerri Kaappiirae

3. Palaviinam Yaavum Poakkum Valloarae
Pelaniinthu Valakkaram Pitippiirae
Aavi Aathmaa Chariiraththai Pataikkiraen

4. Unthan Chiththam Cheyya Arul Tharumae
Enthan Chiththam Yaavum Entrum Ozhippiirae
Chonthamaaka Aerru Ennai Aatkollum

5. Allaeluyaa Paati Vanthu Thuthippaen
Manathaara Ummai Enrum Poatruvaen
Allaeluyaa Allaeluyaa Aamen

Watch Online

Yesu Rajanin Thiruvadikku MP3 Song

Yesu Rajanin Thiruvadikku Lyrics in Tamil & English

இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்
ஆத்ம நாதரின் மலரடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்

Yesu Raajanin Thiruvatikku
Charanam Charanam Charanam
Aathma Naatharin Malaratikku
Charanam Charanam Charanam

1. பார் போற்றும் தூய தூய தேவனே
மெய் ராஜாவே எங்கள் நாதனே
பயம் நீக்கும் துணையாவுமானிரே

Paar Poatrum Thuya Thuya Thaevanae
Mey Raajaavae Engkal Naathanae
Payam Neekkum Thunaiyaavumaanirae

2. இளைபாறுதல் தரும் தேவனே
இன்னல் துன்பம் நீக்கும் அருள் நாதனே
ஏழை என்னை ஆற்றித் தேற்றி காப்பீரே

Ilaipaaruthal Tharum Thaevanae
Innal Thunpam Neekkum Arul Naathanae
Aezhai Ennai Aarrith Thaerri Kaappiirae

3. பலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
பெலனீந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தை படைக்கிறேன்

Palaviinam Yaavum Poakkum Valloarae
Pelaniinthu Valakkaram Pitippiirae
Aavi Aathmaa Chariiraththai Pataikkiraen

4. உந்தன் சித்தம் செய்ய அருள் தருமே
எந்தன் சித்தம் யாவும் என்றும் ஒழிப்பீரே
சொந்தமாக ஏற்று என்னை ஆட்கொள்ளும்

Unthan Chiththam Cheyya Arul Tharumae
Enthan Chiththam Yaavum Entrum Ozhippiirae
Chonthamaaka Aerru Ennai Aatkollum

5. அல்லேலுயா பாடி வந்து துதிப்பேன்
மனதார உம்மை என்றும் போற்றுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா ஆமென்

Allaeluyaa Paati Vanthu Thuthippaen
Manathaara Ummai Enrum Poatruvaen
Allaeluyaa Allaeluyaa Aamen

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =