Aandavan Arasalum Ariyasanam – ஆண்டவன் அரசாளும் அரியாசனம்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Aandavan Arasalum Ariyasanam Lyrics in Tamil

ஆண்டவன் அரசாளும் அரியாசனம்
ஆயிரம் வருடத்து சிங்காசனம்
நினைக்கின்ற போது – இனிக்கும் மனம்
நித்தமும் பாடுவேன் தேவகானம்

வருத்தம் பசி தாகம் அங்கு இல்லை
மனதின் துயரங்கள் ஒன்றுமில்லை
இடுக்கன் தீங்குகள் இழைப்பாரில்லை
ஆ…ஆ…ஆ…
இகபரன் இயேசுவின் ஆட்சியிலே
எங்கெங்கு நோக்கினும் இயேசுவை
வாழ்த்தி பாடிக்கொண்டிருக்கும் ஒரு கூட்டம்
எப்பக்கம் நோக்கினும் இயேசுவைச்சுற்றி
சூழ்ந்திருக்கும் பரிசுத்தர் கூட்டம்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
என்ற துதிபாடல்
நித்தம் ஒலித்திடும் அங்கே
– ஆண்டவன் அரசாளும்

உயர்வுமில்லை அங்கே தாழ்வுமில்லை
ஏழை இல்லை பணக்காரன் இல்லை
கவலைகள் கண்ணீர் அங்கு இல்லை
வியாதியின் கொடுமைகள் ஒன்றுமில்லை
பச்சைக் குழந்தைகள் பாம்பின் புற்றில்
கைகளை வைத்தே விளையாடும்
பரமன் இயேசுவின் ஆட்சியில்
அவைகள் பகைகள் மறந்தே உறவாடும்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
என்ற துதிபாடல்
நித்தம் ஒலித்திடும் அங்கே

Aandavan Arasalum Ariyasanam Lyrics in English

Aandavan Arachaalum Ariyaachanam
Aayiram Varudaththu Singkaachanam
Ninaikkinra Poathu – Inikkum Manam
Niththamum Paatuvaen Thaevakaanam

Varuththam Pachi Thaakam Angku Illai
Manathin Thuyarangkal Onrumillai
Itukkan Thiingkukal Izhaippaarillai
Aa…aa…aa…
Ikaparan Iyaechuvin Aatchiyilae
Engkengku Noakkinum Iyaechuvai
Vaazhththi Paatikkontirukkum Oru Kootdam
Eppakkam Noakkinum Iyaechuvaichchurri
Chuzhnthirukkum Parichuththar Kootdam
Allaeluuyaa Aamen Allaeluuyaa
Enra Thuthipaadal
Niththam Oliththitum Angkae
– Aandavan Arachaalum

Uyarvumillai Angkae Thaazhvumillai
Aezhai Illai Panakkaaran Illai
Kavalaikal Kanniir Angku Illai
Viyaathiyin Kotumaikal Onrumillai
Pachchaik Kuzhanthaikal Paampin Purril
Kaikalai Vaiththae Vilaiyaatum
Paraman Iyaechuvin Aatchiyil
Avaikal Pakaikal Maranhthae Uravaatum
Allaeluuyaa Aamen Allaeluuyaa
Enra Thuthipaadal
Niththam Oliththitum Angkae

Aandavan Arasalum Ariyasanam MP3 Song

Aandavan Arasaalum Ariyaasanam Lyrics in Tamil & English

ஆண்டவன் அரசாளும் அரியாசனம்
ஆயிரம் வருடத்து சிங்காசனம்
நினைக்கின்ற போது – இனிக்கும் மனம்
நித்தமும் பாடுவேன் தேவகானம்

Aandavan Arachaalum Ariyaachanam
Aayiram Varudaththu Singkaachanam
Ninaikkinra Poathu – Inikkum Manam
Niththamum Paatuvaen Thaevakaanam

வருத்தம் பசி தாகம் அங்கு இல்லை
மனதின் துயரங்கள் ஒன்றுமில்லை
இடுக்கன் தீங்குகள் இழைப்பாரில்லை
ஆ…ஆ…ஆ…
இகபரன் இயேசுவின் ஆட்சியிலே
எங்கெங்கு நோக்கினும் இயேசுவை
வாழ்த்தி பாடிக்கொண்டிருக்கும் ஒரு கூட்டம்
எப்பக்கம் நோக்கினும் இயேசுவைச்சுற்றி
சூழ்ந்திருக்கும் பரிசுத்தர் கூட்டம்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
என்ற துதிபாடல்
நித்தம் ஒலித்திடும் அங்கே
– ஆண்டவன் அரசாளும்

Varuththam Pachi Thaakam Angku Illai
Manathin Thuyarangkal Onrumillai
Itukkan Thiingkukal Izhaippaarillai
Aa…aa…aa…
Ikaparan Iyaechuvin Aatchiyilae
Engkengku Noakkinum Iyaechuvai
Vaazhththi Paatikkontirukkum Oru Kootdam
Eppakkam Noakkinum Iyaechuvaichchurri
Chuzhnthirukkum Parichuththar Kootdam
Allaeluuyaa Aamen Allaeluuyaa
Enra Thuthipaadal
Niththam Oliththitum Angkae
Aandavan Arachaalum

உயர்வுமில்லை அங்கே தாழ்வுமில்லை
ஏழை இல்லை பணக்காரன் இல்லை
கவலைகள் கண்ணீர் அங்கு இல்லை
வியாதியின் கொடுமைகள் ஒன்றுமில்லை
பச்சைக் குழந்தைகள் பாம்பின் புற்றில்
கைகளை வைத்தே விளையாடும்
பரமன் இயேசுவின் ஆட்சியில்
அவைகள் பகைகள் மறந்தே உறவாடும்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
என்ற துதிபாடல்
நித்தம் ஒலித்திடும் அங்கே

Uyarvumillai Angkae Thaazhvumillai
Aezhai Illai Panakkaaran Illai
Kavalaikal Kanniir Angku Illai
Viyaathiyin Kotumaikal Onrumillai
Pachchaik Kuzhanthaikal Paampin Purril
Kaikalai Vaiththae Vilaiyaatum
Paraman Iyaechuvin Aatchiyil
Avaikal Pakaikal Maranhthae Uravaatum
Allaeluuyaa Aamen Allaeluuyaa
Enra Thuthipaadal
Niththam Oliththitum Angkae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 8 =