Aaraathikka Kuti Vanthoam – ஆராதிக்க கூடி வந்தோம்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Aaraathikka Kuti Vanthoam Lyrics in Tamil

ஆராதிக்க கூடி வந்தோம் இயேசய்யா – உம்மை
ஆடிப்பாடி ஸ்தோத்தரிப்போம் இயேசய்யா
தேவ சபையில் தேவா வந்திரங்குமே
தேவ ஜனங்கள் கூடி துதிக்கின்றோமே – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
துதி உமக்கே என்றும் ஸ்தோத்திரமே
– ஆராதிக்க

அளவற்ற அன்பினாலே அணைத்தீரே
எண்ணற்ற நன்மைகளாலே நிறைத்தீரே
ஸ்தோத்திரம் – 2

உம்மிடத்தில் வருவோரைத் தள்ளாதவரே
உறங்காமல் என்னும் எம்மைக் காப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் – 2

பாடத் தெரியாது உம்மைப் பாடுகின்றோமே – உலக
பாசம் புரியாது உம்மில பாசம் வைத்தோமே
ஸ்தோத்திரம் – 2

ஜீவ நதியே எங்கள் தேவ ஆவியே
எங்களுக்குள் வாசம் பண்ணும் தூய ஆவியே
ஸ்தோத்திரம் – 2

அற்புதங்கள் செய்யும் ஆவியானவரே
எம்மை அர்ப்பணித்தோம் உந்தன் அன்பை பாடிடவே
ஸ்தோத்திரம் – 2

Aarathika Kuti Vanthoam Lyrics in English

Aaraathikka Kuuti Vanthoam Iyaechayyaa – Ummai
Aatippaati Sthoaththarippoam Iyaechayyaa
Thaeva Chapaiyil Thaevaa Vanhthirangkumae
Thaeva Janangkal Kuuti Thuthikkinroamae – 2

Sthoaththiram Sthoaththiram Sthoaththiramae
Thuthi Umakkae Enrum Sthoaththiramae
– Aaraathikka

Alavarra Anpinaalae Anaiththiirae
Ennarra Nanmaikalaalae Niraiththiirae
Sthoaththiram – 2

Ummidaththil Varuvoaraith Thallaathavarae
Urangkaamal Ennum Emmai Kaappavarae
Sthoaththiram – 2

Paadath Theriyaathu Ummai Paatukinroamae – Ulaka
Paacham Puriyaathu Ummila Paacham Vaiththoamae
Sthoaththiram – 2

Jeeva Nathiyae Engkal Thaeva Aaviyae
Engkalukkul Vaacham Pannum Thuuya Aaviyae
Sthoaththiram – 2

Arputhangkal Cheyyum Aaviyaanavarae
Emmai Arppaniththoam Unthan Anpai Paatidavae
Sthoaththiram – 2

Aaraathikka Kuti Vanthoam MP3 Song

Aaraathikka Kuti Vanthoam Lyrics in Tamil & English

ஆராதிக்க கூடி வந்தோம் இயேசய்யா – உம்மை
ஆடிப்பாடி ஸ்தோத்தரிப்போம் இயேசய்யா
தேவ சபையில் தேவா வந்திரங்குமே
தேவ ஜனங்கள் கூடி துதிக்கின்றோமே – 2

Aaraathikka Kuuti Vanthoam Iyaechayyaa – Ummai
Aatippaati Sthoaththarippoam Iyaechayyaa
Thaeva Chapaiyil Thaevaa Vanhthirangkumae
Thaeva Janangkal Kuuti Thuthikkinroamae – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
துதி உமக்கே என்றும் ஸ்தோத்திரமே
– ஆராதிக்க

Sthoaththiram Sthoaththiram Sthoaththiramae
Thuthi Umakkae Enrum Sthoaththiramae
– Aaraathikka

அளவற்ற அன்பினாலே அணைத்தீரே
எண்ணற்ற நன்மைகளாலே நிறைத்தீரே
ஸ்தோத்திரம் – 2

Alavarra Anpinaalae Anaiththiirae
Ennarra Nanmaikalaalae Niraiththiirae
Sthoaththiram – 2

உம்மிடத்தில் வருவோரைத் தள்ளாதவரே
உறங்காமல் என்னும் எம்மைக் காப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் – 2

Ummidaththil Varuvoaraith Thallaathavarae
Urangkaamal Ennum Emmai Kaappavarae
Sthoaththiram – 2

பாடத் தெரியாது உம்மைப் பாடுகின்றோமே – உலக
பாசம் புரியாது உம்மில பாசம் வைத்தோமே
ஸ்தோத்திரம் – 2

Paadath Theriyaathu Ummai Paatukinroamae – Ulaka
Paacham Puriyaathu Ummila Paacham Vaiththoamae
Sthoaththiram – 2

ஜீவ நதியே எங்கள் தேவ ஆவியே
எங்களுக்குள் வாசம் பண்ணும் தூய ஆவியே
ஸ்தோத்திரம் – 2

Jeeva Nathiyae Engkal Thaeva Aaviyae
Engkalukkul Vaacham Pannum Thuuya Aaviyae
Sthoaththiram – 2

Arputhangkal Cheyyum Aaviyaanavarae
Emmai Arppaniththoam Unthan Anpai Paatidavae
Sthoaththiram – 2

அற்புதங்கள் செய்யும் ஆவியானவரே
எம்மை அர்ப்பணித்தோம் உந்தன் அன்பை பாடிடவே
ஸ்தோத்திரம் – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Song, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + six =