Aezhu Svarangkalil Ethanai – ஏழு ஸ்வரங்களில் எத்தனை

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Aezhu Svarangkalil Ethanai Lyrics in Tamil

ஏழு ஸ்வரங்களில் எத்தனை ராகம்
என்னைப் பாட வைத்த இயேசுவே என் ஜீவராகம்

பாட்டுக்கு ஜீவன் ஆவியானவரே என்னை
பாடவைத்தவர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
ராகங்களும் இசை பாவங்களும்
லயதாளங்களையும் நானறியேனே
துதிகள் நடுவிலே வாசம்
செய்பவர் ராகம் தாளம்
சொல்லித் தருவாரே
– ஏழு ஸ்வரங்களில்

இயேசுவின் நாமம் நாவிலிருந்தால்
ஏழு ஸ்வரங்களும் சங்கமமே
இசையினில் மயங்கிடும் இயேசுவைப் பாடிட
ராகமென்ன தாளமென்ன தடை சொல்லுமோ

தாவீது பாடி வைத்தான்
சங்கீதப் பாட்டொன்று
சாலமேன் பாடினான்
உன்னத பாட்டொன்று
ஆவியில் நானும் பாடின பாட்டு
அபிஷேகத்தில் நிறைந்திடு கேட்டு
அற்புத தேவனை அதிசய நாதனை
நாதஸ்வரம் மேளதாளம் முழங்கிடவே

Aezhu Swarangkalil Ethanai Lyrics in English

Aezhu Svarangkalil Eththanai Raakam
Ennai Paada Vaiththa Iyaechuvae En Jeevaraakam

Paattukku Jeevan Aaviyaanavarae Ennai
Paadavaiththavar Parichuththar Iyaechuvae
Raakangkalum Ichai Paavangkalum
Layathaalangkalaiyum Naanariyaenae
Thuthikal Natuvilae Vaacham
Seypavar Raakam Thaalam
Sollith Tharuvaarae
– Aezhu Svarangkalil

Iyaechuvin Naamam Naavilirunthaal
Aezhu Svarangkalum Changkamamae
Ichaiyinil Mayangkitum Iyaechuvaip Paatida
Raakamenna Thaalamenna Thatai Chollumoa

Thaaviithu Paati Vaiththaan
Sangkiithap Paattonru
Saalamaen Paatinaan
Unnatha Paattonru
Aaviyil Naanum Paatina Paattu
Apishaekaththil Nirainhthitu Kaettu
Arputha Thaevanai Athichaya Naathana
Naathasvaram Maelathaalam Muzhangkidavae

Aezhu Svarangkalil Ethanai MP3 Song

Aezhu Svarangkalil Ethanai Ragam Lyrics in Tamil & English

ஏழு ஸ்வரங்களில் எத்தனை ராகம்
என்னைப் பாட வைத்த இயேசுவே என் ஜீவராகம்

Aezhu Svarangkalil Eththanai Raakam
Ennai Paada Vaiththa Iyaechuvae En Jeevaraakam

பாட்டுக்கு ஜீவன் ஆவியானவரே என்னை
பாடவைத்தவர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
ராகங்களும் இசை பாவங்களும்
லயதாளங்களையும் நானறியேனே
துதிகள் நடுவிலே வாசம்
செய்பவர் ராகம் தாளம்
சொல்லித் தருவாரே
– ஏழு ஸ்வரங்களில்

Paattukku Jeevan Aaviyaanavarae Ennai
Paadavaiththavar Parichuththar Iyaechuvae
Raakangkalum Ichai Paavangkalum
Layathaalangkalaiyum Naanariyaenae
Thuthikal Natuvilae Vaacham
Seypavar Raakam Thaalam
Sollith Tharuvaarae

இயேசுவின் நாமம் நாவிலிருந்தால்
ஏழு ஸ்வரங்களும் சங்கமமே
இசையினில் மயங்கிடும் இயேசுவைப் பாடிட
ராகமென்ன தாளமென்ன தடை சொல்லுமோ

Iyaechuvin Naamam Naavilirunhthaal
Aezhu Svarangkalum Changkamamae
Ichaiyinil Mayangkitum Iyaechuvaip Paatida
Raakamenna Thaalamenna Thatai Chollumoa

தாவீது பாடி வைத்தான்
சங்கீதப் பாட்டொன்று
சாலமேன் பாடினான்
உன்னத பாட்டொன்று
ஆவியில் நானும் பாடின பாட்டு
அபிஷேகத்தில் நிறைந்திடு கேட்டு
அற்புத தேவனை அதிசய நாதனை
நாதஸ்வரம் மேளதாளம் முழங்கிடவே

Thaaviithu Paati Vaiththaan
Sangkiithap Paattonru
Saalamaen Paatinaan
Unnatha Paattonru
Aaviyil Naanum Paatina Paattu
Apishaekaththil Nirainhthitu Kaettu
Arputha Thaevanai Athichaya Naathana
Naathasvaram Maelathaalam Muzhangkidavae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =