Anparin Naesathai Kantaen – அன்பரின் நேசத்தைக் கண்டேன்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Anparin Naesathai Kantaen Lyrics in Tamil

அன்பரின் நேசத்தைக் கண்டேன்
அளவில்லா ஆனந்தம் கொண்டேன்
நான் பாடுவேன் நான் போற்றுவேன்
நல்லவர் இயேசு என்று

சொந்த பந்தங்கள் வெறுக்கின்ற போது
சோதனையாலே நான் சோர்கின்ற போது
தஞ்சம் எங்கே நான் செல்வேனே என்று
தவிக்கையில் என் இயேசு என்னைத் தேடிவந்தார்
– அன்பரின்

யாருமில்லா அனாதை நான் என்றேன்
யார் என் கண்ணீரை துடைப்பார்கள் என்றேன்
என் மகனே என்றென்னேசு வந்தார்
என் கரம் பிடித்து மார்போடு அணைத்தார்

கஷ்டப்படுவோர்க்கு துணையாரோ என்றேன்
கடின வியாதிக்கும் சுகம் யாரோ என்றேன்
உலகில் இருப்போனிலும் உன்னில் இருக்கும்
நானே கர்த்தர் பரிகாரி என்றேன்

Anbarin Naesathai Kantaen Lyrics in English

Anparin Naechaththaik Kantaen
Alavillaa Aanantham Kontaen
Naan Paatuvaen Naan Poarruvaen
Nallavar Iyaechu Enru

Sontha Panthangkal Verukkinra Poathu
Soathanaiyaalae Naan Soarkinra Poathu
Thagncham Engkae Naan Selvaenae Enru
Thavikkaiyil En Iyaechu Ennaith Thaetivanthaar
– Anparin

Yaarumillaa Anaathai Naan Enraen
Yaar En Kanneerai Thutaippaarkal Enraen
En Makanae Enrennaechu Vanthaar
En Karam Pitiththu Maarpoatu Anaiththaar

Kashdappatuvoarkku Thunaiyaaroa Enraen
Katina Viyaathikkum Sukam Yaaroa Enraen
Ulakil Iruppoanilum Unnil Irukkum
Naanae Karththar Parikaari Enraen

Watch Online

Anparin Naesadhai Kantaen MP3 Song

Anparin Naesathai Kantaen Lyrics in Tamil & English

அன்பரின் நேசத்தைக் கண்டேன்
அளவில்லா ஆனந்தம் கொண்டேன்
நான் பாடுவேன் நான் போற்றுவேன்
நல்லவர் இயேசு என்று

Anparin Naechaththaik Kantaen
Alavillaa Aanantham Kontaen
Naan Paatuvaen Naan Poarruvaen
Nallavar Iyaechu Enru

சொந்த பந்தங்கள் வெறுக்கின்ற போது
சோதனையாலே நான் சோர்கின்ற போது
தஞ்சம் எங்கே நான் செல்வேனே என்று
தவிக்கையில் என் இயேசு என்னைத் தேடிவந்தார்
– அன்பரின்

Sontha Panthangkal Verukkinra Poathu
Soathanaiyaalae Naan Soarkinra Poathu
Thagncham Engkae Naan Selvaenae Enru
Thavikkaiyil En Iyaechu Ennaith Thaetivanthaar

யாருமில்லா அனாதை நான் என்றேன்
யார் என் கண்ணீரை துடைப்பார்கள் என்றேன்
என் மகனே என்றென்னேசு வந்தார்
என் கரம் பிடித்து மார்போடு அணைத்தார்

Yaarumillaa Anaathai Naan Enraen
Yaar En Kanneerai Thutaippaarkal Enraen
En Makanae Enrennaechu Vanthaar
En Karam Pitiththu Maarpoatu Anaiththaar

கஷ்டப்படுவோர்க்கு துணையாரோ என்றேன்
கடின வியாதிக்கும் சுகம் யாரோ என்றேன்
உலகில் இருப்போனிலும் உன்னில் இருக்கும்
நானே கர்த்தர் பரிகாரி என்றேன்

Kashdappatuvoarkku Thunaiyaaroa Enraen
Katina Viyaathikkum Sukam Yaaroa Enraen
Ulakil Iruppoanilum Unnil Irukkum
Naanae Karththar Parikaari Enraen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 11 =