Appaa Appaa Yesappaa Unthan – அப்பா அப்பா இயேசப்பா உந்தன்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Appaa Appaa Yesappaa Unthan Lyrics in Tamil

அப்பா அப்பா இயேசப்பா
உந்தன் பிள்ளை நானப்பா – இந்த
உலகில் உம்மை விட்டா
வேறே யார் தான் துணையப்பா

ஆமென் என்றால் அல்லேலூயா பாடு
நீ ஆனந்தத்தால் துள்ளி துள்ளி ஆடு
ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் ஆமென் அல்லேலூயா
– அப்பா அப்பா

நீரே வழி என்றால் வழிகாட்டுவார்
நீரே ஜீவன் என்றால் ஜீவன் தருவார்
நீரில்லாமல் மீனும் இல்லே
நீ இல்லாமல் நானுமில்லே
உயிர்வாழ வழியுமில்லே
உம்மையன்றி மகிழ்ச்சிஇல்லே
– ஆமென் என்றால்

உலகத்தில் இருக்கின்ற அவனை விட என்
உள்ளத்தில் வாழ்பவர் பெரியவரே
காலங்கள் மாறினாலும் மாறாதவரே தன்
கண்ணுக்குள்ளே நம்மை வைத்துக் காப்பவரே
இயேசுவுக்குள் இன்பமுண்டு
இயேசுவுக்குள் அன்பு உண்டு
இயேசு என்று சொல்லும் போதே
எத்தனை எத்தனை மகிழ்ச்சி உண்டு

காக்கையோடு கருங்குயில் பறக்கின்றது
காணும் போது ரெண்டும் ஒன்றாய் தெரிகின்றது
கானக்குயில் பாடும் சத்தம் இனிக்கின்றது
காக்கைவேறு குயில் வேறு பிரிக்கின்றது
உலகத்தில் தெய்வம் உண்டு எல்லாமும் தெய்வம் இல்லே
உண்மையான தெய்வம் இயேசு
ஒருவரைத் தவிர எவருமில்லை

Appa Appa Yesappa Unthan Lyrics in English

Appaa Appaa Iyaechappaa
Unthan Pillai Naanappaa
Intha Ulakil Ummai Vitdaa
Vaerae Yaar Thaan Thunaiyappaa

Aamen Enraal Allaeluuyaa Paatu – Nee
Aananthaththaal Thulli Thulli Aatu
Aamen Allaeluuyaa
Aamen Aamen Allaeluuyaa
– Appaa Appaa

Neerae Vazhi Enraal Vazhikaattuvaar
Neerae Jeevan Enraal Jeevan Tharuvaar
Neerillaamal Meenum Illae
Nee Illaamal Naanumillae
Uyirvaazha Vazhiyumillae
Ummaiyanri Makizhchchiillae
– Aamen Enraal

Ulakaththil Irukkinra Avanai Vida En
Ullaththil Vaazhpavar Periyavarae
Kaalangkal Maarinaalum Maaraathavarae Than
Kannukkullae Nammai Vaiththu Kaappavarae
Iyaechuvukkul Inpamuntu
Iyaechuvukkul Anpu Untu
Iyaechu Enru Chollum Poathae
Eththanai Eththanai Makizhchchi Untu

Kaakkaiyoatu Karungkuyil Parakkinrathu
Kaanum Poathu Rentum Onraay Therikinrathu
Kaanakkuyil Paatum Chaththam Inikkinrathu
Kaakkaivaeru Kuyil Vaeru Pirikkinrathu
Ulakaththil Theyvam Untu Ellaamum Theyvam Illae
Unmaiyaana Theyvam Iyaechu
Oruvaraith Thavira Evarumillai

Appaa Appaa Yesappa Undhan MP3 Song

Appaa Appaa Yesappaa Lyrics in Tamil & English

அப்பா அப்பா இயேசப்பா
உந்தன் பிள்ளை நானப்பா – இந்த
உலகில் உம்மை விட்டா
வேறே யார் தான் துணையப்பா

Appaa Appaa Iyaechappaa
Unthan Pillai Naanappaa
Intha Ulakil Ummai Vitdaa
Vaerae Yaar Thaan Thunaiyappaa

ஆமென் என்றால் அல்லேலூயா பாடு
நீ ஆனந்தத்தால் துள்ளி துள்ளி ஆடு
ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் ஆமென் அல்லேலூயா
– அப்பா அப்பா

Aamen Enraal Allaeluuyaa Paatu – Nee
Aananthaththaal Thulli Thulli Aatu
Aamen Allaeluuyaa
Aamen Aamen Allaeluuyaa

நீரே வழி என்றால் வழிகாட்டுவார்
நீரே ஜீவன் என்றால் ஜீவன் தருவார்
நீரில்லாமல் மீனும் இல்லே
நீ இல்லாமல் நானுமில்லே
உயிர்வாழ வழியுமில்லே
உம்மையன்றி மகிழ்ச்சிஇல்லே
– ஆமென் என்றால்

Neerae Vazhi Enraal Vazhikaattuvaar
Neerae Jeevan Enraal Jeevan Tharuvaar
Neerillaamal Meenum Illae
Nee Illaamal Naanumillae
Uyirvaazha Vazhiyumillae
Ummaiyanri Makizhchchiillae

உலகத்தில் இருக்கின்ற அவனை விட என்
உள்ளத்தில் வாழ்பவர் பெரியவரே
காலங்கள் மாறினாலும் மாறாதவரே தன்
கண்ணுக்குள்ளே நம்மை வைத்துக் காப்பவரே
இயேசுவுக்குள் இன்பமுண்டு
இயேசுவுக்குள் அன்பு உண்டு
இயேசு என்று சொல்லும் போதே
எத்தனை எத்தனை மகிழ்ச்சி உண்டு

Ulakaththil Irukkinra Avanai Vida En
Ullaththil Vaazhpavar Periyavarae
Kaalangkal Maarinaalum Maaraathavarae Than
Kannukkullae Nammai Vaiththu Kaappavarae
Iyaechuvukkul Inpamuntu
Iyaechuvukkul Anpu Untu
Iyaechu Enru Chollum Poathae
Eththanai Eththanai Makizhchchi Untu

காக்கையோடு கருங்குயில் பறக்கின்றது
காணும் போது ரெண்டும் ஒன்றாய் தெரிகின்றது
கானக்குயில் பாடும் சத்தம் இனிக்கின்றது
காக்கைவேறு குயில் வேறு பிரிக்கின்றது
உலகத்தில் தெய்வம் உண்டு எல்லாமும் தெய்வம் இல்லே
உண்மையான தெய்வம் இயேசு
ஒருவரைத் தவிர எவருமில்லை

Kaakkaiyoatu Karungkuyil Parakkinrathu
Kaanum Poathu Rentum Onraay Therikinrathu
Kaanakkuyil Paatum Chaththam Inikkinrathu
Kaakkaivaeru Kuyil Vaeru Pirikkinrathu
Ulakaththil Theyvam Untu Ellaamum Theyvam Illae
Unmaiyaana Theyvam Iyaechu
Oruvaraith Thavira Evarumillai

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 11 =