Arputha Raajan Yesuvai Nambu – அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பு

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Arputha Raajan Yesuvai Nambu Lyrics in Tamil

அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பு
அற்புதங்கள் செய்திடுவார்
அதிசயமான தேவனைத் தேடு
அதிசங்கள் செய்திடுவார்
எல்லோரும் பாடுங்கள்
கைத்தாளம் போடுங்கள்
ஸப்தஸ்வரங்களில் சங்கீதம் பாடுங்கள்

பாவியை விடுதலை செய்திடுவார்
பாவக் கட்டுகளை அவிழ்த்தெறிந்திடுவார்
சாபத்தை நீக்கி ஷேமம் தருவார்
சந்தோஷமாய் நம்மை வாழ வைப்பார்
எல்லோரும் பாடுங்கள்

நாதியற்ற மனுஷராய் இருந்தாலும் – செத்து
நாலு நாளாய் கல்லறைக்குள் கிடந்தாலும்
உயிருடன் எழுப்பிட அவர் வருவார் – இயேசு
யாரென்று அப்போது நீ அறிவாய்
எல்லோரும் பாடுங்கள்

குருடரும் வருவார் அவர் பின்னே
பார்வை அடைந்தே செல்வார் அவர் முன்னே
முடவரும் அமர்வார் அவர் பின்னே
துள்ளி எழுந்தே நடப்பார் அவர் முன்னே
ஆச்சரியமான தேவனவர் – நம்மை
ஆதிசயமாய் அசத்துகின்றவர்
எல்லோரும் பாடுங்கள்

Arputha Rajan Yesuvai Nambu Lyrics in English

Arpudha Raajan Yesuvai Nampu
Arputhangkal Cheythituvaar
Athichayamaana Thaevanaith Thaetu
Athichangkal Cheythituvaar
Elloarum Paatungkal
Kaiththaalam Poatungkal
Sapthasvarangkalil Changkiitham Paatungkal

Paaviyai Vituthalai Cheythituvaar
Paavak Kattukalai Avizhththerinthituvaar
Chaapaththai Neekki Shaemam Tharuvaar
Chanthoashamaay Nammai Vaazha Vaippaar
Elloarum Paatungkal

Naathiyarra Manusharaay Irunthaalum – Seththu
Naalu Naalaay Kallaraikkul Kidanthaalum
Uyirudan Ezhuppida Avar Varuvaar – Yesu
Yaarenru Appoathu Nee Arivaay

Kurudarum Varuvaar Avar Pinnae
Paarvai Atainhthae Chelvaar Avar Munnae
Mudavarum Amarvaar Avar Pinnae
Thulli Ezhunthae Nadappaar Avar Munnae
Aachchariyamaana Thaevanavar – Nammai
Aathichayamaay Achaththukinravar

Arputha Raajan Yesuvai Nambu MP3 Song

Arputha Raajan Yesuvai Nampu Lyrics in Tamil & English

அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பு
அற்புதங்கள் செய்திடுவார்
அதிசயமான தேவனைத் தேடு
அதிசங்கள் செய்திடுவார்
எல்லோரும் பாடுங்கள்
கைத்தாளம் போடுங்கள்
ஸப்தஸ்வரங்களில் சங்கீதம் பாடுங்கள்

Arpudha Raajan Yesuvai Nampu
Arputhangkal Cheythituvaar
Athichayamaana Thaevanaith Thaetu
Athichangkal Cheythituvaar
Elloarum Paatungkal
Kaiththaalam Poatungkal
Sapthasvarangkalil Changkiitham Paatungkal

பாவியை விடுதலை செய்திடுவார்
பாவக் கட்டுகளை அவிழ்த்தெறிந்திடுவார்
சாபத்தை நீக்கி ஷேமம் தருவார்
சந்தோஷமாய் நம்மை வாழ வைப்பார்
எல்லோரும் பாடுங்கள்

Paaviyai Vituthalai Cheythituvaar
Paavak Kattukalai Avizhththerinthituvaar
Chaapaththai Neekki Shaemam Tharuvaar
Chanthoashamaay Nammai Vaazha Vaippaar
Elloarum Paatungkal

நாதியற்ற மனுஷராய் இருந்தாலும் – செத்து
நாலு நாளாய் கல்லறைக்குள் கிடந்தாலும்
உயிருடன் எழுப்பிட அவர் வருவார் – இயேசு
யாரென்று அப்போது நீ அறிவாய்
எல்லோரும் பாடுங்கள்

Naathiyarra Manusharaay Irunthaalum – Seththu
Naalu Naalaay Kallaraikkul Kidanthaalum
Uyirudan Ezhuppida Avar Varuvaar – Yesu
Yaarenru Appoathu Nee Arivaay

குருடரும் வருவார் அவர் பின்னே
பார்வை அடைந்தே செல்வார் அவர் முன்னே
முடவரும் அமர்வார் அவர் பின்னே
துள்ளி எழுந்தே நடப்பார் அவர் முன்னே
ஆச்சரியமான தேவனவர் – நம்மை
ஆதிசயமாய் அசத்துகின்றவர்
எல்லோரும் பாடுங்கள்

Kurudarum Varuvaar Avar Pinnae
Paarvai Atainhthae Chelvaar Avar Munnae
Mudavarum Amarvaar Avar Pinnae
Thulli Ezhunthae Nadappaar Avar Munnae
Aachchariyamaana Thaevanavar – Nammai
Aathichayamaay Achaththukinravar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 14 =