Azhaithavar Neerthanaiya Ennai – அழைத்தவர் நீர்தானைய்யா என்னை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1

Azhaithavar Neerthanaiya Ennai Lyrics in Tamil

அழைத்தவர் நீர்தானைய்யா
என்னை அறிந்தவர் நீர்தானையா

இதுவரை உமக்காக
ஓடிட பெலன் தந்தீர் – 2
எண்ணமும் உமக்காக
உண்மையாய் ஓட செய்வீர் – 2

1. உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பினீர்
உமது ஊழியம் கரங்களில் தந்தீர் – 2
கனமான உம் சேவையை
கவனமாய் நானும் செய்திட – 2
நாள்தோறும் கிருபை தாருமே – 2

2. பொன்னும் பொருளும் என் நாட்டம் இல்லப்பா
பேரும் புகழும் என் தேடல் இல்லப்பா – 2
அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்களை
மீட்டிடவே கிருபை தாருமே – 2
எழுப்புதலை காண செய்யுமே – 2

3. பரம அழைத்தாள் பந்தய பொருளுக்கான
லாக்கை நோக்கியே தொடர்ந்து ஓடுவேன் – 2
விண்மகிமை காணும் வரை
அனல் கொண்ட உள்ளத்தோடயே – 2
அயராமல் ஓட செய்யுமே – 2

Azhaithavar Neerdhanaiya Ennai Lyrics in English

Azhaithavar Neerthaanaiyya
Ennai Arinthavar Neerthaanaiyaa

Ethuvarai Umakaaga
Odida Belan Thantheer – 2
Ennamum Umakaaga
Unmaiyaai Oda Seiveer – 2

1. Unmaiyullavan Endru Nambineer
Umathu Uzhiyam Karangalil Thantheer – 2
Ganamaana Um Saevaiyaai
Gavanamaai Naanum Seithida – 2
Naalthorum Kirubai Thaarumae – 2

2. Ponnum Porulum En Naatam Ellappa
Paerum Pugazhum En Theydal Ellapa – 2
Azhinthu Pogum Aathumaakalai
Meettidavae Kirubai Thaarumae – 2
Ezhuputhalai Kaana Seiyumae – 2

3. Parama Azhaithalin Panthaya Porulukaai
Lakkai Nokkiyae Thodarthu Oduvaen – 2
Vinmagimai Kaanum Varai
Anal Konda Ullathodae – 2
Ayaraamal Oda Seiyumae – 2

Azhaithavar Neerthanaiya Ennai MP3 Song

Azhaithavar Neerthanaiya Ennai Lyrics in Tamil & English

அழைத்தவர் நீர்தானைய்யா
என்னை அறிந்தவர் நீர்தானையா

Azhaithavar Neerthaanaiyya
Ennai Arinthavar Neerthaanaiyaa

இதுவரை உமக்காக
ஓடிட பெலன் தந்தீர் – 2
எண்ணமும் உமக்காக
உண்மையாய் ஓட செய்வீர் – 2

Ethuvarai Umakaaga
Odida Belan Thantheer – 2
Ennamum Umakaaga
Unmaiyaai Oda Seiveer – 2

1. உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பினீர்
உமது ஊழியம் கரங்களில் தந்தீர் – 2
கனமான உம் சேவையை
கவனமாய் நானும் செய்திட – 2
நாள்தோறும் கிருபை தாருமே – 2

Unmaiyullavan Endru Nambineer
Umathu Uzhiyam Karangalil Thantheer – 2
Ganamaana Um Saevaiyaai
Gavanamaai Naanum Seithida – 2
Naalthorum Kirubai Thaarumae – 2

2. பொன்னும் பொருளும் என் நாட்டம் இல்லப்பா
பேரும் புகழும் என் தேடல் இல்லப்பா – 2
அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்களை
மீட்டிடவே கிருபை தாருமே – 2
எழுப்புதலை காண செய்யுமே – 2

Ponnum Porulum En Naatam Ellappa
Paerum Pugazhum En Theydal Ellapa – 2
Azhinthu Pogum Aathumaakalai
Meettidavae Kirubai Thaarumae – 2
Ezhuputhalai Kaana Seiyumae – 2

3. பரம அழைத்தாள் பந்தய பொருளுக்கான
லாக்கை நோக்கியே தொடர்ந்து ஓடுவேன் – 2
விண்மகிமை காணும் வரை
அனல் கொண்ட உள்ளத்தோடயே – 2
அயராமல் ஓட செய்யுமே – 2

Parama Azhaithalin Panthaya Porulukaai
Lakkai Nokkiyae Thodarthu Oduvaen – 2
Vinmagimai Kaanum Varai
Anal Konda Ullathodae – 2
Ayaraamal Oda Seiyumae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + fifteen =