Devanal Kudathu Onrum Illayae – தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Devanal Kudathu Onrum Illayae Lyrics in Tamil

தேவனால் கூடாது தொன்றுமில்லையே – என்
இயேசுவால் ஆகாததில்லையே – நம்
கர்த்தர் நல்லவர்! நம் தேவன் வல்லவர் – நம்
இயேசு பெரியவர்! அவர் மிகவும் உயர்ந்தவர்
வல்லமையுடையவர் என்று மகிமை நிறைந்தவர்

வற்றாத செங்கடலைப் பிளந்தவர் அவரே தம்
ஜனத்தைக் காக்க கடலில் வழி திறந்தவர் அவரே
வாழ வழி இல்லாதோரின் வறுமை நீக்கும் தெய்வமாம்
இல்லை என்று ஏங்குவோர்க்கு அள்ளித்தரும் வள்ளலாம்
– தேவனால் கூடாது

வழியிழந்த குருடருக்கும் பார்வையை தந்தார் – பாவ
இருளினிலே இருப்பவர்க்கும் ஒளியினை தந்தார்
வியாதியில் வாடுவோர்க்கு விடுதலை தரும் தெய்வமாம்
வெற்றிவேந்தன் இயேசுவாலே கூடாதது இல்லையாம்

உலர்ந்து போன எலும்புகளில் உயிர்வரச் செய்தார் – பாவ
உணர்வு இன்றி கிடப்பவரை உயிர்பெறச் செய்தார்
பரிசுத்த ஆவியினால் பெலப்படுத்தும் தேவனாம்
பக்தர்களின் வாழ்க்கையில் தினம் அற்புதம் செய்யும் தேவனாம்

Devanal Kudathu Onrum Lyrics in English

Thaevanaal Kudaathu onrumillaiyae – En
Iyaechuvaal Aakaathathillaiyae – Nam
Karththar Nallavar Nam Thaevan Vallavar – Nam
Iyaechu Periyavar Avar Mikavum Uyarnthavar
Vallamaiyutaiyavar Enru Makimai Nirainthavar

Varraatha Chengkadalai Pilanthavar Avarae Tham
Janaththaik Kaakka Kadalil Vazhi Thiranthavar Avarae
Vaazha Vazhi Illaathoarin Varumai Neekkum Theyvamaam
Illai Enru Aengkuvoarkku Alliththarum Vallalaam
– Thaevanaal Kudathu

Vazhiyizhantha Kurudarukkum Paarvaiyai Thanthaar – Paava
Irulinilae Iruppavarkkum Oliyinai Thanthaar
Viyaathiyil Vaatuvoarkku Vituthalai Tharum Theyvamaam
Verrivaenthan Iyaechuvaalae Kudaathathu Illaiyaam

Ularnthu Poana Elumpukalil Uyirvarach Seythaar – Paava
Unarvu Inri Kidappavarai Uyirperach Seythaar
Parichuththa Aaviyinaal Pelappatuththum Thaevanaam
Paktharkalin Vaazhkkaiyil Thinam Arputham Seyyum Thaevanaam

Devanal Kudathu Onrum Illayae MP3 Song

Thevanal Kudathu Onrum Illayae Lyrics in Tamil & English

தேவனால் கூடாதுதொன்றுமில்லையே – என்
இயேசுவால் ஆகாததில்லையே – நம்
கர்த்தர் நல்லவர்! நம் தேவன் வல்லவர் – நம்
இயேசு பெரியவர்! அவர் மிகவும் உயர்ந்தவர்
வல்லமையுடையவர் என்று மகிமை நிறைந்தவர்

Thaevanaal Kudaathu onrumillaiyae – En
Iyaechuvaal Aakaathathillaiyae – Nam
Karththar Nallavar Nam Thaevan Vallavar – Nam
Iyaechu Periyavar Avar Mikavum Uyarnthavar
Vallamaiyutaiyavar Enru Makimai Nirainthavar

வற்றாத செங்கடலைப் பிளந்தவர் அவரே தம்
ஜனத்தைக் காக்க கடலில் வழி திறந்தவர் அவரே
வாழ வழி இல்லாதோரின் வறுமை நீக்கும் தெய்வமாம்
இல்லை என்று ஏங்குவோர்க்கு அள்ளித்தரும் வள்ளலாம்
– தேவனால் கூடாது

Varraatha Chengkadalai Pilanthavar Avarae Tham
Janaththaik Kaakka Kadalil Vazhi Thiranthavar Avarae
Vaazha Vazhi Illaathoarin Varumai Neekkum Theyvamaam
Illai Enru Aengkuvoarkku Alliththarum Vallalaam

வழியிழந்த குருடருக்கும் பார்வையை தந்தார் – பாவ
இருளினிலே இருப்பவர்க்கும் ஒளியினை தந்தார்
வியாதியில் வாடுவோர்க்கு விடுதலை தரும் தெய்வமாம்
வெற்றிவேந்தன் இயேசுவாலே கூடாதது இல்லையாம்

Vazhiyizhantha Kurudarukkum Paarvaiyai Thanthaar – Paava
Irulinilae Iruppavarkkum Oliyinai Thanthaar
Viyaathiyil Vaatuvoarkku Vituthalai Tharum Theyvamaam
Verrivaenthan Iyaechuvaalae Kudaathathu Illaiyaam

உலர்ந்து போன எலும்புகளில் உயிர்வரச் செய்தார் – பாவ
உணர்வு இன்றி கிடப்பவரை உயிர்பெறச் செய்தார்
பரிசுத்த ஆவியினால் பெலப்படுத்தும் தேவனாம்
பக்தர்களின் வாழ்க்கையில் தினம் அற்புதம் செய்யும் தேவனாம்

Ularnthu Poana Elumpukalil Uyirvarach Seythaar – Paava
Unarvu Inri Kidappavarai Uyirperach Seythaar
Parichuththa Aaviyinaal Pelappatuththum Thaevanaam
Paktharkalin Vaazhkkaiyil Thinam Arputham Seyyum Thaevanaam

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + eighteen =