Eliyaavae Eliyaavae Sornthidathae – எலியாவே எலியாவே சோர்ந்திடாதே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 4

Eliyaavae Eliyaavae Sornthidathae Lyrics in Tamil

எலியாவே ! எலியாவே
சோர்ந்திடாதே ! சோர்ந்திடாதே
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயும்
சூரைச்செடி கீழ் அமர்ந்தாயோ
அழைத்தவர் நடத்திச்செல்வர்
அதிசயங்கள் காண செய்குவார்

1. காகம் கொண்டு போஷித்த கர்த்தர் உனக்குண்டு
ஒரு நாளும் உன்னை கைவிடார்
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவர்
ஒரு நாளும் உன்னை மறவார்

2. மாந்தர்களின் வார்த்தையால் மனம் கலங்கி
சோர்ந்து நீ போனாயோ
கலங்கிட வேண்டாம் மனம் பதறிட வேண்டாம்
ஜீவ வார்த்தை உனக்கு உண்டு

3. ஜீவனுள்ள தேவன் இருகின்றார்
எந்நாளும் உன்னை காப்பார்
உனகெதிராய் உருவாகிடும்
ஆயுதங்கள் வாய்க்காதே

4. பெலப்படுத்தும் நேசர் உன்னை காண்கிறார்
புது பெலன் உனக்கு தருகிறார்
திடன்கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
உன் பயணம் வெகு தூரமுண்டு

Eliyaavae Eliyaavae Sornthidathae Lyrics in English

Eliyavae Eliyavae
Sornthidathae Sornthidathae
Suzhnilaigal Kandu Neeyum
Surai Sedikeezh Amarndhaayo
Azhaithavar Nadathiselvar
Adhisayangal Kaana Seiguvaar

1. Kaagam Kondu Poshitha Karthar Unakundu
Oru Naalum Unnai Kaividaar
Vithavaiyai Kondu Aadharithavar
Oru Naalum Unnai Maravaar

2. Mandhargalin Vardhaiyal Manam Kalangi
Sornthu Nee Ponayo
Kalangida Vendaam Manam Patharida Vendaam
Jeeva Vardhai Unaku Undu

3. Jeevanula Devan Irugindraar
Enalum Unnai Kaapaar
Unagethirai Uruvagidum
Aayuthangal Vaikaadhae

4. Belapaduthum Nesar Unnai Kaangiraar
Puthu Belan Unaku Tharugiraar
Thidankondu Thodarnthu Odu
Un Payanam Vegu Thooramundu

Eliyaavae Eliyavae Sornthidathae MP3 Song

Eliyavae Eliyavae Sornthidathae Lyrics in Tamil & English

எலியாவே ! எலியாவே
சோர்ந்திடாதே ! சோர்ந்திடாதே
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயும்
சூரைச்செடி கீழ் அமர்ந்தாயோ
அழைத்தவர் நடத்திச்செல்வர்
அதிசயங்கள் காண செய்குவார்

Eliyavae Eliyavae
Sornthidathae Sornthidathae
Suzhnilaigal Kandu Neeyum
Surai Sedikeezh Amarndhaayo
Azhaithavar Nadathiselvar
Adhisayangal Kaana Seiguvaar

1. காகம் கொண்டு போஷித்த கர்த்தர் உனக்குண்டு
ஒரு நாளும் உன்னை கைவிடார்
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவர்
ஒரு நாளும் உன்னை மறவார்

Kaagam Kondu Poshitha Karthar Unakundu
Oru Naalum Unnai Kaividaar
Vithavaiyai Kondu Aadharithavar
Oru Naalum Unnai Maravaar

2. மாந்தர்களின் வார்த்தையால் மனம் கலங்கி
சோர்ந்து நீ போனாயோ
கலங்கிட வேண்டாம் மனம் பதறிட வேண்டாம்
ஜீவ வார்த்தை உனக்கு உண்டு

Mandhargalin Vardhaiyal Manam Kalangi
Sornthu Nee Ponayo
Kalangida Vendaam Manam Patharida Vendaam
Jeeva Vardhai Unaku Undu

3. ஜீவனுள்ள தேவன் இருகின்றார்
எந்நாளும் உன்னை காப்பார்
உனகெதிராய் உருவாகிடும்
ஆயுதங்கள் வாய்க்காதே

Jeevanula Devan Irugindraar
Enalum Unnai Kaapaar
Unagethirai Uruvagidum
Aayuthangal Vaikaadhae

4. பெலப்படுத்தும் நேசர் உன்னை காண்கிறார்
புது பெலன் உனக்கு தருகிறார்
திடன்கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
உன் பயணம் வெகு தூரமுண்டு

Belapaduthum Nesar Unnai Kaangiraar
Puthu Belan Unaku Tharugiraar
Thidankondu Thodarnthu Odu
Un Payanam Vegu Thooramundu

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =