Elloarum Yesuvai Kondaatuvom – எல்லோரும் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Elloarum Yesuvai Kondaatuvom Lyrics in Tamil

எல்லோரும் இயேசுவை கொண்டாடுவோமே
ஒன்றாகக் கூடி ஆடிப்பாடிடுவோமா
நடனமாடி ஸ்தோத்திரித்து ஆராதிப்போமா – 2
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடு ஆர்ப்பரிப்போமா
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

அனாதையாய் நின்றபோது இயேசு வந்தார் நம்மை
அழவேண்டாம் என்று சொல்லி அரவணைத்தார்
அப்பாவுக்கு நன்றி என்று சொல்வோமா அப்பா
இயேசுவுக்கு ஆராதனை செய்வோமா
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

இல்லை என்று சொல்லிப்பாரு இயேசு வருவார் – தேவ
பிள்ளைகளின் குறைவுகளை கிள்ளி எறிவார்
உனக்கொருவர் இருக்கறார் தெரியுமா – இயேசு
உள்ளவரை கவலை இல்லை தெரியுமா
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

நீ நம்பும் மனிதர் உன்னைக் கைவிடலாம் – உன்
நெருக்கத்திலே உன்னைவிட்டு ஓடிடலாம்
தான் வாழ பிறரைக் கெடுக்கும் மனிதனே
நீ உயிர் வாழ ஜீவன் தந்தார் தேவனே
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

நமக்காக சிலுவையினை சுமந்தாரப்பா
நம்மை இரட்சிக்க ரத்தம் சிந்தி மரித்தாரப்பா
மரித்த இயேசு உயிர்த்தெழுந்து வந்தாரப்பா – இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து நம்மை மீட்டாரப்பா
எக்காள சந்த வானில் கேட்குமே – இயேசு
மேக மீதில் வந்திடும் நாள் சமீபமே
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

Ellorum Yesuvai Kondaatuvom Lyrics in English

Elloarum Yesuvai Kondaatuvomae
Onraakak Kuti Aatippaatituvoamaa
Nadanamaati Sthoaththiriththu Aaraathipoamaa – 2
Nanri Niraintha Ullaththoatu Aarpparipoamaa
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

Anaathaiyaay Ninrapoathu Iyaechu Vanthaar Nammai
Azhavaendaam Enru Solli Aravanaiththaar
Appaavukku Nanri Enru Solvoamaa Appaa
Iyaechuvukku Aaraathanai Cheyvoamaa
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

Illai Enru Sollippaaru Iyaechu Varuvaar – Thaeva
Pillaikalin Kuraivukalai Killi Erivaar
Unakkoruvar Irukkaraar Theriyumaa – Iyaechu
Ullavarai Kavalai Illai Theriyumaa
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

Nee Nampum Manithar Unnai Kaividalaam – Un
Nerukkaththilae Unnaivittu Oatidalaam
Thaan Vaazha Piraraik Ketukkum Manithanae
Nee Uyir Vaazha Jeevan Thanthaar Thaevanae
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

Namakkaaka Chiluvaiyinai Chumanthaarappaa
Nammai Iratchikka Raththam Chinthi Mariththaarappaa
Mariththa Iyaechu Uyirththezhunthu Vanthaarappaa – Iyaechu
Maranaththai Jeyiththu Nammai Meetdaarappaa
Ekkaala Chantha Vaanil Kaetkumae – Iyaechu
Maeka Miithil Vanthitum Naal Chamiipamae
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

Elloarum Yesuvai Kondaatuvom MP3 Song

Elloarum Yesuvai Kondaatuvom Lyrics in Tamil & English

எல்லோரும் இயேசுவை கொண்டாடுவோமே
ஒன்றாகக் கூடி ஆடிப்பாடிடுவோமா
நடனமாடி ஸ்தோத்திரித்து ஆராதிப்போமா – 2
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடு ஆர்ப்பரிப்போமா
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

Elloarum Yesuvai Kondaatuvomae
Onraakak Kuti Aatippaatituvoamaa
Nadanamaati Sthoaththiriththu Aaraathipoamaa – 2
Nanri Niraintha Ullaththoatu Aarpparipoamaa
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

அனாதையாய் நின்றபோது இயேசு வந்தார் நம்மை
அழவேண்டாம் என்று சொல்லி அரவணைத்தார்
அப்பாவுக்கு நன்றி என்று சொல்வோமா அப்பா
இயேசுவுக்கு ஆராதனை செய்வோமா
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

Anaathaiyaay Ninrapoathu Iyaechu Vanthaar Nammai
Azhavaendaam Enru Solli Aravanaiththaar
Appaavukku Nanri Enru Solvoamaa Appaa
Iyaechuvukku Aaraathanai Cheyvoamaa
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

இல்லை என்று சொல்லிப்பாரு இயேசு வருவார் – தேவ
பிள்ளைகளின் குறைவுகளை கிள்ளி எறிவார்
உனக்கொருவர் இருக்கறார் தெரியுமா – இயேசு
உள்ளவரை கவலை இல்லை தெரியுமா
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

Illai Enru Sollippaaru Iyaechu Varuvaar – Thaeva
Pillaikalin Kuraivukalai Killi Erivaar
Unakkoruvar Irukkaraar Theriyumaa – Iyaechu
Ullavarai Kavalai Illai Theriyumaa
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

நீ நம்பும் மனிதர் உன்னைக் கைவிடலாம் – உன்
நெருக்கத்திலே உன்னைவிட்டு ஓடிடலாம்
தான் வாழ பிறரைக் கெடுக்கும் மனிதனே
நீ உயிர் வாழ ஜீவன் தந்தார் தேவனே
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

Nee Nampum Manithar Unnai Kaividalaam – Un
Nerukkaththilae Unnaivittu Oatidalaam
Thaan Vaazha Piraraik Ketukkum Manithanae
Nee Uyir Vaazha Jeevan Thanthaar Thaevanae
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

நமக்காக சிலுவையினை சுமந்தாரப்பா
நம்மை இரட்சிக்க ரத்தம் சிந்தி மரித்தாரப்பா
மரித்த இயேசு உயிர்த்தெழுந்து வந்தாரப்பா – இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து நம்மை மீட்டாரப்பா
எக்காள சந்த வானில் கேட்குமே – இயேசு
மேக மீதில் வந்திடும் நாள் சமீபமே
பாடு பாடு கை தட்டிப்பாடு
ஆடு ஆடு மேள தாளத்தோடு

Namakkaaka Chiluvaiyinai Chumanthaarappaa
Nammai Iratchikka Raththam Chinthi Mariththaarappaa
Mariththa Iyaechu Uyirththezhunthu Vanthaarappaa – Iyaechu
Maranaththai Jeyiththu Nammai Meetdaarappaa
Ekkaala Chantha Vaanil Kaetkumae – Iyaechu
Maeka Miithil Vanthitum Naal Chamiipamae
Paatu Paatu Kai Thattippaatu
Aatu Aatu Maela Thaalaththoatu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + sixteen =