Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Christava Padalgal Tamil
Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 2

Enthan Kanmalai Aanavare Lyrics in Tamil

எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை உமக்கே – 4

1. உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – ஆராதனை

2. எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயமில்லையே

3. எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெள்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன்

Enthan Kanmalaiyaanavare Lyrics in English

Enthan Kanmalaiyaanavarae
Ennai Kaakkum Theyvam Neerae
Vallamai Maatchimai Nirainthavarae
Makimaikku Paaththirarae

Aaraathanai Umakkae – 4

1. Unthan Sirakukalin Nilalil
Ententum Makilach Seytheer
Thooyavarae En Thunnaiyaalarae
Thuthikkup Paaththirarae – Aaraathanai

2. Enthan Pelaveena Naerangalil
Um Kirupai Thantheeraiyyaa
Yesu Raajaa En Pelanaaneer
Etharkum Payamillaiyae

3. Enthan Uyirulla Naatkalellaam
Ummai Pukalnthu Paadiduvaen
Raajaa Neer Seytha Nanmaikalai
Ennnniyae Thuthiththiduvaen

Watch Online

Enthan Kanmalai Aanavare MP3 Song

Enthan Kanmalai Aanavare Ennai Lyrics in Tamil & English

எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

Enthan Kanmalaiyaanavarae
Ennai Kaakkum Theyvam Neerae
Vallamai Maatchimai Nirainthavarae
Makimaikku Paaththirarae

ஆராதனை உமக்கே – 4

Aaraathanai Umakkae – 4

1. உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – ஆராதனை

Unthan Sirakukalin Nilalil
Ententum Makilach Seytheer
Thooyavarae En Thunnaiyaalarae
Thuthikkup Paaththirarae – Aaraathanai

2. எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயமில்லையே

Enthan Pelaveena Naerangalil
Um Kirupai Thantheeraiyyaa
Yesu Raajaa En Pelanaaneer
Etharkum Payamillaiyae

3. எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெள்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன்

Enthan Uyirulla Naatkalellaam
Ummai Pukalnthu Paadiduvaen
Raajaa Neer Seytha Nanmaikalai
Ennnniyae Thuthiththiduvaen

Enthan Kanmalai Aanavare MP3 Song Download

Enthan Kanmalai Aanavare,Enthan Kanmalai Aanavare song,

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 4 =