Ethanai Ethanai Raakangkaloo – எத்தனை எத்தனை ராகங்களோ

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Ethanai Ethanai Raakangkaloo Lyrics in Tamil

எத்தனை எத்தனை ராகங்களோ
எத்தனை எத்தனை தாளங்களோ
அத்தனை ராகமும் தாளமும் அறியாத சிறுவன்
ஆனாலும் பாடவந்தேன் சங்கீத ராகம்
நீர் வரவேண்டும் உம் அருள் வேண்டும்
வரம் வேண்டும் என் இயேசுவே

ஜத்தி சொல்லி ஸ்வரம் பாட
வரம் வேண்டும் என் இயேசுவே
ஸப்த ஸ்வரத்தோடு உம்மைப்
பாட அருள் வேண்டும் என் இயேசுவே

நான் பாடும் பாடல்கள் நீ தந்தது
ராகங்கள் எல்லாம் உமதானது
சங்கீத ஸ்வரம் பாட படித்தேனில்லை
சகலமும் நீர் தந்த ஞானம் தானே
– ஜத்தி சொல்லி

உம்மையன்றி ஒரு தெய்வம் உலகில் இல்லை
இயேசுவே உமதன்பிற்கிணையுமில்லை
உம்மாலே நான் இன்று உயிர் வாழ்கிறேன்
உம் அபிஷேகத்தால் நானும் ஜத்தி சொல்கிறேன்

Ethanai Ethanai Raakangkaloa Lyrics in English

Eththanai Eththanai Raakangkaloa
Eththanai Eththanai Thaalangkaloa
Aththanai Raakamum Thaalamum Ariyaatha Siruvan
Aanaalum Paadavanhthaen Sangkeetha Raakam
Neer Varavaentum Um Arul Vaentum
Varam Vaentum En Iyaechuvae

Jaththi Solli Svaram Paada
Varam Vaentum En Iyaechuvae
Saptha Svaraththoatu Ummai
Paada Arul Vaentum En Iyaechuvae

Naan Paatum Paadalkal Nee Thanthathu
Raakangkal Ellaam Umathaanathu
Sangkiitha Svaram Paada Patiththaenillai
Sakalamum Neer Thantha Gnaanam Thaanae
– Jaththi Solli

Ummaiyanri Oru Theyvam Ulakil Illai
Iyaechuvae Umathanpirkinaiyumillai
Ummaalae Naan Inru Uyirvaazhkiraen
Um Apishaekaththaal Naanum Jaththi Solkiraen

Ethanai Ethanai Raakangkaloo MP3 Song

Ethanai Ethanai Rakangkaloo Lyrics in Tamil & English

எத்தனை எத்தனை ராகங்களோ
எத்தனை எத்தனை தாளங்களோ
அத்தனை ராகமும் தாளமும் அறியாத சிறுவன்
ஆனாலும் பாடவந்தேன் சங்கீத ராகம்
நீர் வரவேண்டும் உம் அருள் வேண்டும்
வரம் வேண்டும் என் இயேசுவே

Eththanai Eththanai Raakangkaloa
Eththanai Eththanai Thaalangkaloa
Aththanai Raakamum Thaalamum Ariyaatha Siruvan
Aanaalum Paadavanhthaen Sangkeetha Raakam
Neer Varavaentum Um Arul Vaentum
Varam Vaentum En Iyaechuvae

ஜத்தி சொல்லி ஸ்வரம் பாட
வரம் வேண்டும் என் இயேசுவே
ஸப்த ஸ்வரத்தோடு உம்மைப்
பாட அருள் வேண்டும் என் இயேசுவே

Jaththi Solli Svaram Paada
Varam Vaentum En Iyaechuvae
Saptha Svaraththoatu Ummai
Paada Arul Vaentum En Iyaechuvae

நான் பாடும் பாடல்கள் நீ தந்தது
ராகங்கள் எல்லாம் உமதானது
சங்கீத ஸ்வரம் பாட படித்தேனில்லை
சகலமும் நீர் தந்த ஞானம் தானே
– ஜத்தி சொல்லி

Naan Paatum Paadalkal Nee Thanthathu
Raakangkal Ellaam Umathaanathu
Sangkiitha Svaram Paada Patiththaenillai
Sakalamum Neer Thantha Gnaanam Thaanae

உம்மையன்றி ஒரு தெய்வம் உலகில் இல்லை
இயேசுவே உமதன்பிற்கிணையுமில்லை
உம்மாலே நான் இன்று உயிர் வாழ்கிறேன்
உம் அபிஷேகத்தால் நானும் ஜத்தி சொல்கிறேன்

Ummaiyanri Oru Theyvam Ulakil Illai
Iyaechuvae Umathanpirkinaiyumillai
Ummaalae Naan Inru Uyirvaazhkiraen
Um Apishaekaththaal Naanum Jaththi Solkiraen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + thirteen =