Immatum Kaatha Devan – இம்மட்டும் காத்த தேவன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 4

Immatum Kaatha Devan Lyrics in Tamil

இம்மட்டும் காத்த தேவன்
இனியும் நடத்திடுவார்
அவரின் சிறகுகளால்
உன்னை மூடி காத்திடுவார்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா

1. நித்திய மகிழ்ச்சி
நேசர் தருவார்
நித்தமும் நடத்திடுவார்
தள்ளாட விட மாட்டார் – உன்னை

2. தகப்பனும் தாயும்
உன்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் உன்னை சேர்த்துக் கொள்வார்
திகையாதே கலங்காதே

3. தூயரங்கள் கண்டு
தளர்ந்து விடாதே
தூயவர் இயேசுவைப் பார்
விடுதலை தந்திடுவார் – உனக்கு

Immatum Kaatha Devan Iniyum Lyrics in English

Imattum Kaatha Devan
Iniyum Nadathiduvar
Avarin Siragugalal – Unnai
Moodi Kaathiduvaar
Alleluya Amen Alleluya

1. Nithiya Magizhci
Nesar Tharuvaar
Nidhamum Nadathiduvaar
Thallada Vidamataar – Unnai

2. Thagapanum Thaiyum
Unnai Kaivitalum
Karthar Unnai Serthu Kolvaar
Thigayathae Kalangaathae

3. Thuyarangal Kandu
Thalarnthu Vidathae
Thuyavar Yesuvai Paar
Viduthalia Thandhiduvaar – Unnai

Immatum Kaatha Dhevan MP3 Song

Immatum Kaatha Devan Lyrics in Tamil & English

இம்மட்டும் காத்த தேவன்
இனியும் நடத்திடுவார்
அவரின் சிறகுகளால்
உன்னை மூடி காத்திடுவார்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா

Imattum Kaatha Devan
Iniyum Nadathiduvar
Avarin Siragugalal – Unnai
Moodi Kaathiduvaar
Alleluya Amen Alleluya

1. நித்திய மகிழ்ச்சி
நேசர் தருவார்
நித்தமும் நடத்திடுவார்
தள்ளாட விட மாட்டார் – உன்னை

Nithiya Magizhci
Nesar Tharuvaar
Nidhamum Nadathiduvaar
Thallada Vidamataar – Unnai

2. தகப்பனும் தாயும்
உன்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் உன்னை சேர்த்துக் கொள்வார்
திகையாதே கலங்காதே

Thagapanum Thaiyum
Unnai Kaivitalum
Karthar Unnai Serthu Kolvaar
Thigayathae Kalangaathae

3. தூயரங்கள் கண்டு
தளர்ந்து விடாதே
தூயவர் இயேசுவைப் பார்
விடுதலை தந்திடுவார் – உனக்கு

Thuyarangal Kandu
Thalarnthu Vidathae
Thuyavar Yesuvai Paar
Viduthalia Thandhiduvaar – Unnai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − thirteen =