Indru Kaanum Egipthiyanai – இன்று காணும் எகிப்தியனை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 4

Indru Kaanum Egipthiyanai Lyrics in Tamil

இன்று காணும் எகிப்தியனை
என்றென்றும் காண்பதில்லை
கர்த்தர் நமக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலங்கிட தேவையில்லை

நம் இயேசு நல்லவரே
நமக்காய் யாவும் செய்பவரே

1. தடைகள் வந்திட்டாலும்
உடைத்து முன் செல்லுவோம்
உன்னத தேவனுண்டு
உதவிடுவார் தினமே

2. வலக்கரம் பிடித்துவிட்டார்
வாழ்நாளெல்லாம் காப்பார்
சொன்னதை செய்யும் வரை
கைவிடவே மாட்டார்

3. பரிசுத்த அலங்காரமே
ஜொலித்திடவே வாழ்வோம்
பரமன் இயேசுவுக்கே
சாட்சியாய் நின்றிடுவோம்

Indru Kaanum Ekipthiyanai Lyrics in English

Intru Kaanum Egipthiyanai
Ententum Kaanpathillai
Karththar Namakkaay Yuththam Seyvaar
Kalangida Thaevaiyillai

Nam Yesu Nallavarae
Namakkaay Yaavum Seypavarae

1. Thataikal Vanthittalum
Utaiththu Mun Selluvom
Unnatha Thaevanunndu
Uthaviduvaar Thinamae

2. Valakkaram Pitiththuvittar
Vaalnaalellaam Kaappaar
Sonnathai Seyyum Varai
Kaividavae Maattar

3. Parisuththa Alangaaramae
Joliththidavae Vaalvom
Paraman Yesuvukkae
Saatchiyaay Nintiduvom

Indru Kaanum Egipthiyanai MP3 Song

Indru Kaanum Egipthiyanai Lyrics in Tamil & English

இன்று காணும் எகிப்தியனை
என்றென்றும் காண்பதில்லை
கர்த்தர் நமக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலங்கிட தேவையில்லை

Indru Kaanum Ekipthiyanai
Ententum Kaanpathillai
Karththar Namakkaay Yuththam Seyvaar
Kalangida Thaevaiyillai

நம் இயேசு நல்லவரே
நமக்காய் யாவும் செய்பவரே

Nam Yesu Nallavarae
Namakkaay Yaavum Seypavarae

1. தடைகள் வந்திட்டாலும்
உடைத்து முன் செல்லுவோம்
உன்னத தேவனுண்டு
உதவிடுவார் தினமே

Thataikal Vanthittalum
Utaiththu Mun Selluvom
Unnatha Thaevanunndu
Uthaviduvaar Thinamae

2. வலக்கரம் பிடித்துவிட்டார்
வாழ்நாளெல்லாம் காப்பார்
சொன்னதை செய்யும் வரை
கைவிடவே மாட்டார்

Valakkaram Pitiththuvittar
Vaalnaalellaam Kaappaar
Sonnathai Seyyum Varai
Kaividavae Maattar

3. பரிசுத்த அலங்காரமே
ஜொலித்திடவே வாழ்வோம்
பரமன் இயேசுவுக்கே
சாட்சியாய் நின்றிடுவோம்

Parisuththa Alangaaramae
Joliththidavae Vaalvom
Paraman Yesuvukkae
Saatchiyaay Nintiduvom

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + eight =