Kaalangkal Maaridalaam Karthar – காலங்கள் மாறிடலாம் கர்த்தர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 2

Kaalangkal Maaridalaam Karthar Lyrics in Tamil

காலங்கள் மாறிடலாம்
கர்த்தர் மாறுவதில்லை
மாந்தர்கள் மறந்திடலாம்
இயேசு மறப்பதில்லை

அழைத்தவர் உன்னை நடத்துவார்
படைத்தவர் உன்னை காத்திடுவார்

சோதனைகள் வந்தாலும் சோர்ந்து போகாதே
வேதனைகள் வந்தாலும் தளர்ந்து போகாதே
பெலன் தரும் தேவன் இருக்கிறார்
கிருபையால் உன்னை நிரப்பிடுவார்

மலை போன்ற தடைகளும் உன் முன்னே வந்தாலும்
கண்ணீரின் பாதைகளில் நீ நடக்க நேர்ந்தாலும்
தடைகளை தகர்த்திடும் கர்த்தர்
கன்மலைமேல் உன்னை நிறுத்திடுவார்

பெற்றோரும் உற்றோரும் உன்னை வெறுத்தாலும்
நண்பர்களும் சொந்தங்களும் உன்னை பிரிந்தாலும்
தாயின் கருவில் உன்னைக் கண்டவர்
உன்னை விட்டு விலகிடவே மாட்டார்

Kaalangkal Maridalaam Karthar Lyrics in English

Kaalangkal Maaridalaam
Karththar Maaruvathillai
Maantharkal Maranthidalaam
Iyaechu Marappathillai

Azhaiththavar Unnai Nadaththuvaar
Pataiththavar Unnai Kaaththituvaar

Soathanaikal Vanthaalum Choarnthu Poakaathae
Vaethanaikal Vanthaalum Thalarnthu Poakaathae
Pelan Tharum Thaevan Irukkiraar
Kirupaiyaal Unnai Nirappituvaar

Malai Poanra Thataikalum Un Munnae Vanthaalum
Kanniirin Paathaikalil Nee Nadakka Naernthaalum
Thataikalai Thakarththitum Karththar
Kanmalaimael Unnai Niruththituvaar

Perroarum Urroarum Unnai Veruththaalum
Nanparkalum Chonhthangkalum Unnai Pirinthaalum
Thaayin Karuvil Unnai Kandavar
Unnai Vittu Vilakidavae Maatdaar

Watch Online

Kalangkal Maaridalaam Karthar MP3 Song

Kaalangkal Maaridalaam Karthar Lyrics in Tamil & English

காலங்கள் மாறிடலாம்
கர்த்தர் மாறுவதில்லை
மாந்தர்கள் மறந்திடலாம்
இயேசு மறப்பதில்லை

Kaalangkal Maaridalaam
Karththar Maaruvathillai
Maantharkal Maranthidalaam
Iyaechu Marappathillai

அழைத்தவர் உன்னை நடத்துவார்
படைத்தவர் உன்னை காத்திடுவார்

Azhaiththavar Unnai Nadaththuvaar
Pataiththavar Unnai Kaaththituvaar

சோதனைகள் வந்தாலும் சோர்ந்து போகாதே
வேதனைகள் வந்தாலும் தளர்ந்து போகாதே
பெலன் தரும் தேவன் இருக்கிறார்
கிருபையால் உன்னை நிரப்பிடுவார்

Soathanaikal Vanthaalum Choarnthu Poakaathae
Vaethanaikal Vanthaalum Thalarnthu Poakaathae
Pelan Tharum Thaevan Irukkiraar
Kirupaiyaal Unnai Nirappituvaar

மலை போன்ற தடைகளும் உன் முன்னே வந்தாலும்
கண்ணீரின் பாதைகளில் நீ நடக்க நேர்ந்தாலும்
தடைகளை தகர்த்திடும் கர்த்தர்
கன்மலைமேல் உன்னை நிறுத்திடுவார்

Malai Poanra Thataikalum Un Munnae Vanthaalum
Kanniirin Paathaikalil Nee Nadakka Naernthaalum
Thataikalai Thakarththitum Karththar
Kanmalaimael Unnai Niruththituvaar

பெற்றோரும் உற்றோரும் உன்னை வெறுத்தாலும்
நண்பர்களும் சொந்தங்களும் உன்னை பிரிந்தாலும்
தாயின் கருவில் உன்னைக் கண்டவர்
உன்னை விட்டு விலகிடவே மாட்டார்

Perroarum Urroarum Unnai Veruththaalum
Nanparkalum Chonhthangkalum Unnai Pirinthaalum
Thaayin Karuvil Unnai Kandavar
Unnai Vittu Vilakidavae Maatdaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 1 =