Kan Vilithu Kathirukum – கண் விழித்து காத்திருக்கும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1

Kan Vilithu Kathirukum Lyrics in Tamil

கண் விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன் நீ
தேசத்தை காத்திடும் காவல்காரன் நீ
தூங்கிப்போனதேனோ
தளர்ந்து போனதேனோ

எழும்பிடு எழும்பிடு
உன் வல்லமையை தரித்திடு – 2
அயராமல் ஜெபித்திடு
கண்ணுறங்காமல் காத்திரு

1. எருசலேமின் அலங்கத்தைப்பார்
மகிமையை இழந்த நிலைதனைப்பார் – 2
சீயோனின் வாசல்களில்
ஆனந்தம் ஒழிந்தது பார் – 2

2. மங்கி எரிந்திடும் காலமல்ல இது
தூங்கி இளைப்பாறும் நேரமல்ல – 2
அனல் கொண்டு நீ எழுந்தால்
காரிருள் நீங்கிடுமே – 2

3. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடையும்
ஆதி எழுப்புதல் மீண்டும் வரும் – 2
மாமீட்பர் நம் இயேசுவை
தேசங்கள் அறிந்திடுமே – 2

கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன் நான்
தேசத்தை காத்திடும் காவல்காரன் நான் – 2
தூங்கிப் போவதில்லை
தளர்ந்து போவதில்லை – 2

எழும்புவேன் எழும்புவேன்
வல்லமையைத் தரித்துக்கொள்வேன் – 2
அயராமல் ஜெபித்திடுவேன்
கண்ணுறங்காமல் காத்திருப்பேன் – 2

Kan Veelithu Kathirukum Lyrics in English

Kan Vilithu Kathirukum Jamakaaran Nee
Desathai Kaathidum Kavalkaaran Nee – 2
Thoongi Ponathaeno
Thalarnthu Ponathaeno – 2

Elumpidu Elumpidu
Um Vallamaiyai Tharithidu – 2
Aayaraamal Jebithudu
Kan Urangaamal Kaathiru – 2

1. Erusalaemin Alangathai Paar
Magimai Illantha Nillaithanai Paar – 2
Seiyonin Vasalglil
Aanandam Olinthathu Paar – 2

2. Mangi Erinthidum Kaalamalla
Ithu Thoongi Illaipaarum Neramalla – 2
Analkondu Nee Elunthaal
Kaarirul Neengidumae – 2

3. Ularntha Elumbukal Uriradaiyum
Aathi Eluputhal Meendum Varum – 2
Maameetpar Nam Yesuvai
Thesangal Arinthidumae – 2

Kanvilithu Kaathirukum Jamakaaran Naan
Desathai Kaathidum Kavalkaaran Naan – 2
Thoongi Povathillai
Thalarnthu Povathillai – 2

Elumpuvaen Elumpuvaen
Vallamaiyai Tharithu Kolvaen – 2
Aayaraamal Jebithiduvaen
Kan Urangaamal Kaathirupaen – 2

Watch Online

Kan Vilithu Kathirukum MP3 Song

Kan Vilidhu Kathirukum Lyrics in Tamil & English

கண் விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன் நீ
தேசத்தை காத்திடும் காவல்காரன் நீ
தூங்கிப்போனதேனோ
தளர்ந்து போனதேனோ

Kanvilithu Kaathirukum Jamakaaran Nee
Desathai Kaathidum Kavalkaaran Nee – 2
Thoongi Ponathaeno
Thalarnthu Ponathaeno – 2

எழும்பிடு எழும்பிடு
உன் வல்லமையை தரித்திடு – 2
அயராமல் ஜெபித்திடு
கண்ணுறங்காமல் காத்திரு

Elumpidu Elumpidu
Um Vallamaiyai Tharithidu – 2
Aayaraamal Jebithudu
Kan Urangaamal Kaathiru – 2

1. எருசலேமின் அலங்கத்தைப்பார்
மகிமையை இழந்த நிலைதனைப்பார் – 2
சீயோனின் வாசல்களில்
ஆனந்தம் ஒழிந்தது பார் – 2

Erusalaemin Alangathai Paar
Magimai Illantha Nillaithanai Paar – 2
Seiyonin Vasalglil
Aanandam Olinthathu Paar – 2

2. மங்கி எரிந்திடும் காலமல்ல இது
தூங்கி இளைப்பாறும் நேரமல்ல – 2
அனல் கொண்டு நீ எழுந்தால்
காரிருள் நீங்கிடுமே – 2

Mangi Erinthidum Kaalamalla
Ithu Thoongi Illaipaarum Neramalla – 2
Analkondu Nee Elunthaal
Kaarirul Neengidumae – 2

3. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடையும்
ஆதி எழுப்புதல் மீண்டும் வரும் – 2
மாமீட்பர் நம் இயேசுவை
தேசங்கள் அறிந்திடுமே – 2

Ularntha Elumbukal Uriradaiyum
Aathi Eluputhal Meendum Varum – 2
Maameetpar Nam Yesuvai
Thesangal Arinthidumae – 2

கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன் நான்
தேசத்தை காத்திடும் காவல்காரன் நான் – 2
தூங்கிப் போவதில்லை
தளர்ந்து போவதில்லை – 2

Kanvilithu Kaathirukum Jamakaaran Naan
Desathai Kaathidum Kavalkaaran Naan – 2
Thoongi Povathillai
Thalarnthu Povathillai – 2

எழும்புவேன் எழும்புவேன்
வல்லமையைத் தரித்துக்கொள்வேன் – 2
அயராமல் ஜெபித்திடுவேன்
கண்ணுறங்காமல் காத்திருப்பேன் – 2

Elumpuvaen Elumpuvaen
Vallamaiyai Tharithu Kolvaen – 2
Aayaraamal Jebithiduvaen
Kan Urangaamal Kaathirupaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + one =