Christava Padalgal Tamil
Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 4
Kaneerellam Kanpavarae Kannoki Lyrics in Tamil
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
கண்ணோக்கி பாருமையா
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
விடுதலை தருமையா
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே
1. கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன் – 2
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறேன்
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும் – 2
என் மேல் மனமிரங்கும் – இன்று – 2
2. ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – 2
என் ஜனங்கள் மீட்புகாய் வேண்டுகிறேன் – 2
3. எப்போதும் என் கைகளை உயரணுமே – 2
அந்தகார வல்லமையை ஜெயிக்கணுமே – 2
4. கல்வாரி அன்புபாவம் வேண்டுமே – 2
மன்னிக்கும் மனம் இன்று தாருமே – 2
Kanirellam Kanpavarae Kannoki Lyrics in English
Kaneerelam Kanpavarae
Kannoki Parumaya
Vinapangal Ketpavarae
Viduthalia Thaarumaiya
En Janangal Ummai Kana Vendumae
Raja Umma Ariya Vendumae
1. Karmelin Sigarathirku Yeri Vandhaen
Ullangai Megathirkkai Kadharugiraen – 2
Manamirangum Raja Manamirangum
En Mel Manamirangum – Indru – 2
2. Raja Um Samugam Thedi Vandhaen – 2
En Janangal Meetpukaai Vedugiraen – 2
3. Epodhum En Kaigalai Uyaranumae – 2
Anthakara Vallamaiyai Jeikanumae – 2
4. Kalvari Anbubavam Vendumae – 2
Manikum Manam Indru Tharmae – 2
Kaneerellam Kanpavarae Kannoki MP3 Song
Kaneerellam Kanpavarae Kannoki Lyrics in Tamil & English
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
கண்ணோக்கி பாருமையா
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
விடுதலை தருமையா
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே
Kaneerelam Kanpavarae
Kannoki Parumaya
Vinapangal Ketpavarae
Viduthalia Thaarumaiya
En Janangal Ummai Kana Vendumae
Raja Umma Ariya Vendumae
1. கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன் – 2
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறேன்
Karmelin Sigarathirku Yeri Vandhaen
Ullangai Megathirkkai Kadharugiraen – 2
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும் – 2
என் மேல் மனமிரங்கும் – இன்று – 2
Manamirangum Raja Manamirangum
En Mel Manamirangum – Indru – 2
2. ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – 2
என் ஜனங்கள் மீட்புகாய் வேண்டுகிறேன் – 2
Raja Um Samugam Thedi Vandhaen – 2
En Janangal Meetpukaai Vedugiraen – 2
3. எப்போதும் என் கைகளை உயரணுமே – 2
அந்தகார வல்லமையை ஜெயிக்கணுமே – 2
Epodhum En Kaigalai Uyaranumae – 2
Anthakara Vallamaiyai Jeikanumae – 2
4. கல்வாரி அன்புபாவம் வேண்டுமே – 2
மன்னிக்கும் மனம் இன்று தாருமே – 2
Kalvari Anbubavam Vendumae – 2
Manikum Manam Indru Tharmae – 2
Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,