Kanmani Pol Ennai Kaapavarae – கண்மணி போல் என்னைக் காப்பவரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 5

Kanmani Pol Ennai Kaapavarae Lyrics in Tamil

கண்மணி போல் என்னைக் காப்பவரே
கருத்தாய் என்னை விசாரிப்பாரே

1. பாரங்கள் யாவும் சுமந்தார்
சந்தோஷம் நிறைவாய் தந்தார்
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் அளித்தார்
துதித்துப் பாடச் செய்தார்

2. கண்ணீரை தேவன் துடைத்தார்
இதயம் பூரிக்குதே
மனதில் மகிழ்ச்சி முகத்தில் மலர்ச்சி
எனக்குள் இல்லை வறட்சி

3. வல்லமையுடைய தேவன்
நம்மைகள் எனக்கு செய்தார்
நேர்த்தியான வழியில் என்னை
என்றும் நடத்திடுவார்

Kanmani Pol Ennai Kapavarae Lyrics in English

Kanmani Pol Ennai Kapavarae
Karuththaay Ennai Visaarippaarae

1. Paarangal Yaavum Sumanthaar
Santhosham Niraivaay Thanthaar
Pulampal Maatti Aanantham Aliththaar
Thuthiththup Paadach Seythaar

2. Kanneerai Thaevan Thutaiththaar
Ithayam Poorikkuthae
Manathil Makilchchi Mukaththil Malarchi
Enakkul Illai Varatchi

3. Vallamaiyutaiya Thaevan
Nammaikal Enakku Seythaar
Naerththiyaana Valiyil Ennai
Entum Nadaththiduvaar

Kanmani Pol Ennai Kaapavarae MP3 Song

Kanmani Pol Ennai Kaappavarae Lyrics in Tamil & English

கண்மணி போல் என்னைக் காப்பவரே
கருத்தாய் என்னை விசாரிப்பாரே

Kanmani Pool Ennai Kaapavarae
Karuththaay Ennai Visaarippaarae

1. பாரங்கள் யாவும் சுமந்தார்
சந்தோஷம் நிறைவாய் தந்தார்
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் அளித்தார்
துதித்துப் பாடச் செய்தார்

Paarangal Yaavum Sumanthaar
Santhosham Niraivaay Thanthaar
Pulampal Maatti Aanantham Aliththaar
Thuthiththup Paadach Seythaar

2. கண்ணீரை தேவன் துடைத்தார்
இதயம் பூரிக்குதே
மனதில் மகிழ்ச்சி முகத்தில் மலர்ச்சி
எனக்குள் இல்லை வறட்சி

Kanneerai Thaevan Thutaiththaar
Ithayam Poorikkuthae
Manathil Makilchchi Mukaththil Malarchi
Enakkul Illai Varatchi

3. வல்லமையுடைய தேவன்
நம்மைகள் எனக்கு செய்தார்
நேர்த்தியான வழியில் என்னை
என்றும் நடத்திடுவார்

Vallamaiyutaiya Thaevan
Nammaikal Enakku Seythaar
Naerththiyaana Valiyil Ennai
Entum Nadaththiduvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + six =