Kannukullae Kanneer Varuvathum – கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வருவதும்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Kannukullae Kanneer Varuvathum Lyrics in Tamil

கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வருவதும் ஏனோ
நெஞ்சுக்குள்ளே என்னை மறைந்ததும் ஏனோ
பேர்சொல்லி அழைத்தவன் தேவனல்லவோ
உனக்குள் வாழ்வது என் ஜீவனல்லவா

எப்படி நான் மறப்பேன் – உன்னை
எப்படிக் கைவிடுவேன்
எப்போதும் உன்னோடு
இருக்கின்றேன் நானே
உனக்குள் கலக்கங்கள் வருவதும் வீனே
கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர்

தாயின் கருவில் உருவாகு முன்னே உன்னைக் கண்டேன்
எத்தனை பேரிந்தும் உன்னை மட்டும் தெரிந்து கொண்டேன்
என்னேடக் கண்களை நான் உம் மேலதான் வச்சிருந்தேன்
என் நாளும் உனக்கு நல் ஆலோசனை சொல்லித் தந்தேன்
ஏனிந்த வேதனைகள் வீணான சோதனைகள்
என்னை நீ மறந்ததெல்லாம் உன்னோட பாவங்கள்
ஆனாலும் நான் மன்னித்தேன்
உன்னை நான் நேசித்தேன்
மண்ணென்று நினைவு கூர்ந்தேன்
கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர்

ஆகாரின் அழுகுரல் கேட்டவரும் நான்தானே
அவளின் அன்பு மகன் தாகம் தீர்த்த தேவன் தானே
அன்னாளின் கண்ணீரைக் கண்டவரும் நான் தானே
ஆறுதலாய் பிள்ளைச் செல்வம் தந்த கர்த்தர் நானே
ஏத்தனை அற்புதங்கள் – என்னென்ன மகத்துவங்கள்

உன் வாழ்வில் பெற்றுக் கொண்ட
கோடான கோடி நன்மைகள்
எண்ணிப்பாரு தேவ மகிமையை – என்னை
விசுவாசித்தல் காண்பாயே
இன்னமும் அழுவதேன்

Kannukullae Kanneer Varuvathum Lyrics in English

Kannukullae Kanneer Varuvathum Aenoa
Negnchukkullae Ennai Marainhthathum Aenoa
Paercholli Azhaiththavan Thaevanallavoa
Unakkul Vaazhvathu En Jiivanallavaa
Eppati Naan Marappaen – Unnai
Eppatik Kaivituvaen – Eppoathum Unnoatu
Irukkinraen Naanae
Unakkul Kalakkangkal Varuvathum Viinae
Kannukkullae Kanneer

Thaayin Karuvil Uruvaakumunnae Unnaik Kantaen
Eththanai Paerinthum Unnai Mattum Therinthu Kontaen
Ennaedak Kankalai Naan Um Maelathaan Vachchirunthaen
En Naalum Unakku Nal Aaloachanai Chollith Thanthaen
Aenintha Vaethanaikali Viinaana Choathanaikal
Ennai Nee Maranthathellaam Unnoada Paavangkal
Aanaalum Naan Manniththaen
Unnai Naan Naechiththaen
Mannenru Ninaivu Kuurnthaen
Kannukkullae Kanneer

Aakaarin Azhukural Kaetdavarum Naanthaanae
Avalin Anpu Makan Thaakam Thiirththa Thaevan Thaanae
Annaalin Kanniiraik Kandavarum Naan Thaanae
Aaruthalaay Pillaich Chelvam Thantha Karththar Naanae
Aeththanai Arputhangkal
Ennenna Makaththuvangkal
Un Vaazhvil Perruk Konda
Koadaana Koati Nanmaikal
Ennippaaru Thaeva Makimaiyai – Ennai
Vichuvaachiththal Kaanpaayae
Innamum Azhuvathaen

Kannukullae Kanneer Varuvathum MP3 Song

Kannukullae Kanneer Varuvathum Lyrics in Tamil & English

கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வருவதும் ஏனோ
நெஞ்சுக்குள்ளே என்னை மறைந்ததும் ஏனோ
பேர்சொல்லி அழைத்தவன் தேவனல்லவோ
உனக்குள் வாழ்வது என் ஜீவனல்லவா

Kannukkullae Kanniir Varuvathum Aenoa
Negnchukkullae Ennai Marainhthathum Aenoa
Paercholli Azhaiththavan Thaevanallavoa
Unakkul Vaazhvathu En Jiivanallavaa

எப்படி நான் மறப்பேன் – உன்னை
எப்படிக் கைவிடுவேன்
எப்போதும் உன்னோடு
இருக்கின்றேன் நானே
உனக்குள் கலக்கங்கள் வருவதும் வீனே

Eppati Naan Marappaen – Unnai
Eppatik Kaivituvaen – Eppoathum Unnoatu
Irukkinraen Naanae
Unakkul Kalakkangkal Varuvathum Veenae
Kannukkullae Kanneer

தாயின் கருவில் உருவாகு முன்னே உன்னைக் கண்டேன்
எத்தனை பேரிந்தும் உன்னை மட்டும் தெரிந்து கொண்டேன்
என்னேடக் கண்களை நான் உம் மேலதான் வச்சிருந்தேன்
என் நாளும் உனக்கு நல் ஆலோசனை சொல்லித் தந்தேன்
ஏனிந்த வேதனைகள் வீணான சோதனைகள்
என்னை நீ மறந்ததெல்லாம் உன்னோட பாவங்கள்
ஆனாலும் நான் மன்னித்தேன்
உன்னை நான் நேசித்தேன்
மண்ணென்று நினைவு கூர்ந்தேன்

Thaayin Karuvil Uruvaakumunnae Unnaik Kantaen
Eththanai Paerinthum Unnai Mattum Therinthu Kontaen
Ennaedak Kankalai Naan Um Maelathaan Vachchirunthaen
En Naalum Unakku Nal Aaloachanai Chollith Thanthaen
Aenintha Vaethanaikali Viinaana Choathanaikal
Ennai Nee Maranthathellaam Unnoada Paavangkal
Aanaalum Naan Manniththaen
Unnai Naan Naechiththaen
Mannenru Ninaivu Kuurnthaen

ஆகாரின் அழுகுரல் கேட்டவரும் நான்தானே
அவளின் அன்பு மகன் தாகம் தீர்த்த தேவன் தானே
அன்னாளின் கண்ணீரைக் கண்டவரும் நான் தானே
ஆறுதலாய் பிள்ளைச் செல்வம் தந்த கர்த்தர் நானே
ஏத்தனை அற்புதங்கள் – என்னென்ன மகத்துவங்கள்

Aakaarin Azhukural Kaetdavarum Naanthaanae
Avalin Anpu Makan Thaakam Thiirththa Thaevan Thaanae
Annaalin Kanniiraik Kandavarum Naan Thaanae
Aaruthalaay Pillaich Chelvam Thantha Karththar Naanae
Aeththanai Arputhangkal
Ennenna Makaththuvangkal

உன் வாழ்வில் பெற்றுக் கொண்ட
கோடான கோடி நன்மைகள்
எண்ணிப்பாரு தேவ மகிமையை – என்னை
விசுவாசித்தல் காண்பாயே
இன்னமும் அழுவதேன்

Un Vaazhvil Perruk Konda
Koadaana Koati Nanmaikal
Ennippaaru Thaeva Makimaiyai – Ennai
Vichuvaachiththal Kaanpaayae
Innamum Azhuvathaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =