Karthar En Meiparay Irukirar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 2

Karthar En Meiparay Irukirar Lyrics in Tamil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார்
எனக்கொன்றும் குறைவில்லை

1. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
அனுதினம் நடத்துவார்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ராஜா

2. ஆன்மாவை தினமும் தேற்றுகிறார்
ஆறுதல் அளிக்கின்றார்
நீதியின் பாதையில்
நித்தம் என்னை நடத்துவார்

3. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
கொஞ்சமும் பயமில்லை
தேற்றும் தெய்வம் என் துணையே

Karthar En Meiparayi Irukirar Lyrics in English

Karthar En Meiparayirukirar
Enakondrum Kuraivilai

1. Pullula Edangalil Ennai Meithu
Amarntha Thaneerandai
Anuthinam Nadathuvar
Anbin Devam Yesu Raja

2. Aanmavai Thinamum Thaetrugirar
Aaruthal Alikinrar
Neethiyin Padhaiyil
Nitham Ennai Nadathuvar

3. Marana Irulin Pallathakil
Nadakka Nernthalum
Konjamum Bayamilai
Thaetrum Devam En Thunaiyae

Watch Online

Karthar En Meiparay Irukirar MP3 Song

Karthar En Meiparay Irukirar Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார்
எனக்கொன்றும் குறைவில்லை

Karthar En Meiparayirukirar
Enakondrum Kuraivilai

1. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
அனுதினம் நடத்துவார்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ராஜா

Pullula Edangalil Ennai Meithu
Amarntha Thaneerandai
Anuthinam Nadathuvar
Anbin Devam Yesu Raja

2. ஆன்மாவை தினமும் தேற்றுகிறார்
ஆறுதல் அளிக்கின்றார்
நீதியின் பாதையில்
நித்தம் என்னை நடத்துவார்

Aanmavai Thinamum Thaetrugirar
Aaruthal Alikinrar
Neethiyin Padhaiyil
Nitham Ennai Nadathuvar

3. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
கொஞ்சமும் பயமில்லை
தேற்றும் தெய்வம் என் துணையே

Marana Irulin Pallathakil
Nadakka Nernthalum
Konjamum Bayamilai
Thaetrum Devam En Thunaiyae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 7 =