Karthavae En Kanmalaiyae – கர்த்தாவே என் கன்மலையே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 3

Karthavae En Kanmalaiyae Lyrics in Tamil

கர்த்தாவே என் கன்மலையே
காலமெல்லாம் என்னை சுமக்கின்றீர்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
ஒரு போதும் நான் வெட்கம் அடையேன்

1. பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னீத்தீரே
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
புதிய கிருபை தந்தீரே
புண்ணியரே உம்மை போற்றிடுவேன்

2. என் பெலனே கேடகமே
உம்மையே நான் நம்பி நிற்கிறேன்
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரமே
உன்னதரே உம்மை போற்றிடுவேன்

3. ஆயன் ஆட்டை சுமப்பது போல்
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போல்
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
என்னை சுமந்து வந்தீர் ஸ்தோத்திரமே

Karthavae En Kanmalaiye Lyrics in English

Karthavae En Kanmalaiyea
Kalamelam Ennai Sumakinreer
Ummaiye Nambiullen
Oru Pothum Naan Vetkam Adaiyen

1. Paavangal Anaithum Manithirea
Sabangal Yaavum Neekineerea
Puthiya Kirubai Thanthirea
Puniyarea Ummai Potreduven

2. En Belanea Kedagamea
Ummaiye Naan Nambi Nirkiren
Udavi Thanthir Sothiramea
Unatharea Ummai Potriduven

3. Ayan Aatrai Sumapathupol
Thagapan Pillaiyai Sumapathupol
Kadanthu Vantha Padaiyelam
Ennai Sumanthu Vanthir Sothiramae

Karthavae En Kanmalaiyae MP3 Song

Karthavae En Kanmalaiyae Kalam Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவே என் கன்மலையே
காலமெல்லாம் என்னை சுமக்கின்றீர்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
ஒரு போதும் நான் வெட்கம் அடையேன்

Karthavae En Kanmalaiyea
Kalamelam Ennai Sumakinreer
Ummaiye Nambiullen
Oru Pothum Naan Vetkam Adaiyen

1. பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னீத்தீரே
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
புதிய கிருபை தந்தீரே
புண்ணியரே உம்மை போற்றிடுவேன்

Paavangal Anaithum Manithirea
Sabangal Yaavum Neekineerea
Puthiya Kirubai Thanthirea
Puniyarea Ummai Potreduven

2. என் பெலனே கேடகமே
உம்மையே நான் நம்பி நிற்கிறேன்
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரமே
உன்னதரே உம்மை போற்றிடுவேன்

En Belanea Kedagamea
Ummaiye Naan Nambi Nirkiren
Udavi Thanthir Sothiramea
Unatharea Ummai Potriduven

3. ஆயன் ஆட்டை சுமப்பது போல்
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போல்
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
என்னை சுமந்து வந்தீர் ஸ்தோத்திரமே

Ayan Aatrai Sumapathupol
Thagapan Pillaiyai Sumapathupol
Kadanthu Vantha Padaiyelam
Ennai Sumanthu Vanthir Sothiramae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + sixteen =