Kristhu Yesu Engal Jeevanae – கிறிஸ்து இயேசு எங்கள் ஜீவனே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1

Kristhu Yesu Engal Jeevanae Lyrics in Tamil

கிறிஸ்து இயேசு எங்கள் ஜீவனே
சாவு எங்கள் ஆதாயமே – 2
லக்கை நோக்கி என்றும் ஓடுவோம்
அன்பார் இயேசு பின் செல்லுவோம் – 2

1. இரத்தம் சிந்த நேர்ந்தாலும்
பாவம் செய்வதில்லையே
இயேசுவுக்காய் வாழுவோம்
இறுதி நாள்வரை – 2

எங்கள் ஜீவன்
இயேசுவுக்கே சொந்தம்
எங்கள் வாழ்வும்
இயேசுவுக்கே சொந்தம் – 2

2. இம்மை கேற்ற இன்பங்கள்
சிறிதளவும் நாடிடோம்
உலகம் எங்கள் குப்பையே
என்று முழங்குவோம் – 2

3. பந்தயத்தில் ஜெயம் பெற
தூய்மையோடு ஓடுவோம்
ஜீவ கிரீடம் தருவார்
ஜீவ தேவனே – 2

Krisdhu Yesu Engal Jeevanae Lyrics in English

Kirsthu Yesu Engal Jeevanae
Saavu Engal Aathayamae – 2
Lakkai Nokki Endrum Oduvom
Anbar Yesu Pin Selluvom – 2

1. Ratham Sintha Naerthaalum
Paavam Seivathillaiyae
Yesuvukkai Vaazhuvom
Eruthi Naalvarai – 2

Engal Jeevan
Yesukkae Sontham
Engal Vaazhvum
Yesukkae Sontham – 2

2. Immai Kaetra Inbangal
Sirithalavum Naadidom
Ulagam Engal Kuppaiyae
Endru Muzhanguvom – 2

3. Panthayathil Jeyam Pera
Thoimaiyodu Oduvom
Jeeva Greedam Tharuvaar
Jeeva Devanae – 2

Kristhu Yesu Engal Jeevanae MP3 Song

Kiristhu Yesu Engal Jeevanae Lyrics in Tamil & English

கிறிஸ்து இயேசு எங்கள் ஜீவனே
சாவு எங்கள் ஆதாயமே – 2
லக்கை நோக்கி என்றும் ஓடுவோம்
அன்பார் இயேசு பின் செல்லுவோம் – 2

Kirsthu Yesu Engal Jeevanae
Saavu Engal Aathayamae – 2
Lakkai Nokki Endrum Oduvom
Anbar Yesu Pin Selluvom – 2

1. இரத்தம் சிந்த நேர்ந்தாலும்
பாவம் செய்வதில்லையே
இயேசுவுக்காய் வாழுவோம்
இறுதி நாள்வரை – 2

Ratham Sintha Naerthaalum
Paavam Seivathillaiyae
Yesuvukkai Vaazhuvom
Eruthi Naalvarai – 2

எங்கள் ஜீவன்
இயேசுவுக்கே சொந்தம்
எங்கள் வாழ்வும்
இயேசுவுக்கே சொந்தம் – 2

Engal Jeevan
Yesukkae Sontham
Engal Vaazhvum
Yesukkae Sontham – 2

2. இம்மை கேற்ற இன்பங்கள்
சிறிதளவும் நாடிடோம்
உலகம் எங்கள் குப்பையே
என்று முழங்குவோம் – 2

Immai Kaetra Inbangal
Sirithalavum Naadidom
Ulagam Engal Kuppaiyae
Endru Muzhanguvom – 2

3. பந்தயத்தில் ஜெயம் பெற
தூய்மையோடு ஓடுவோம்
ஜீவ கிரீடம் தருவார்
ஜீவ தேவனே – 2

Panthayathil Jeyam Pera
Thoimaiyodu Oduvom
Jeeva Greedam Tharuvaar
Jeeva Devanae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + eight =