Mannai Nambi Maram Irukku – மண்ணை நம்பி மரம் இருக்கு

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Mannai Nambi Maram Irukku Lyrics in Tamil

மண்ணை நம்பி மரம் இருக்கு
மழையை நம்மி பயிரிருக்கு
உன்னை நம்பி நானிருக்கேன் ராசாவே
உம்மை தேடி ஓடி வருபவரை ராசாவே – நீர்
ஒரு போதும் தள்ளிடாத நேசரே

பறவை வானில் பறக்க தன் சிறகை நம்பி இருக்கு
சிறகில்லாத பறவை அது தரையில் விழுந்து கிடக்கு
அற்பமான பறவை என்று மனிதன் நினைக்கக் கூடும்
அந்த பறவையையும் பாதுகாக்க உந்தன் கண்கள் தேடும்
உம்மை நம்பி வந்தவர்கள் கெட்டுப் போனதில்லை
கெட்டு போக நினைப்பவர்கள் உம்மை நம்புவதில்லை
உம்மை நம்பி நானும் வந்தேன் ராசாவே
உம்மை ஒரு போதும் பறப்பதில்லை ராசாவே
– மண்ணை நம்பி மரம்

மனிதரன்பு போதுமென்று மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்
மாயை மாயை என்றறிந்து மனம் பதறி துடிச்சேன்
நாசியில் சுவாசம் உள்ளவனை நம்பாதே என்று சொன்னீர்
நம்பிமோசம் போனதாலே சிந்துகிறேன் கண்ணீர்
இயேசுவே உம்மை நம்பி நானும் வந்தேன்
கெட்டுப் போனதில்லை – வாழ்வில்
உயர உயர சென்ற போதும் உம்மை – விடுவதில்லை
உம்மை நம்பி நானும் வந்தேன் ராசாவே
உம்மை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை ராசாவே

தஞ்சம் இன்றி தவிக்கும் போது தாங்க ஓடி வருவீர்
அஞ்சிடாதே என்று சொல்லி ஆறதலைத் தருவீர்
கெஞ்சி அழும்பக்தரிடம் கொஞ்சிப் பேசி மகிழ்வீர்
மிஞ்சும் பாரமெல்லாம் பஞ்சைப் போல தூக்கி எறிவீர்
நம்பிக்கை நங்கூரம் நம்மை இரட்ச்சிக்கின்ற தெய்வம்
நன்மைதனை செய்து என்னை வாழ வைத்த தெய்வம்
உம்மை நம்பி நானும் வந்தேன் ராசாவே
உம்மை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை ராசாவே

Mannai Nambi Maram Lyrics in English

Mannai Nambi Maram Irukku
Mazhaiyai Nammi Payirirukku
Unnai Nampi Naanirukkaen Raachaavae
Ummai Thaeti Oati Varupavarai Raachaavae – Neer
Oru Poathum Thallidaatha Naecharae

Paravai Vaanil Parakka Than Sirakai Nampi Irukku
Sirakillaatha Paravai Athu Tharaiyil Vizhunthu Kidakku
Arpamaana Paravai Enru Manithan Ninaikkak Kuutum
Antha Paravaiyaiyum Paathukaakka Unthan Kankal Thaetum
Ummai Nampi Vanthavarkal Kettup Poanathillai
Kettu Poaka Ninaippavarkal Ummai Nampuvathillai
Ummai Nampi Naanum Vanthaen Raachaavae
Ummai Oru Poathum Parappathillai Raachaavae
– Mannai Nampi Maram

Manitharanpu Poathumenru Manachukkullae Nenachchaen
Maayai Maayai Enrarinthu Manam Pathari Thutichchaen
Naachiyil Chuvaacham Ullavanai Nampaathae Enru Sonneer
Nampimoacham Poanathaalae Chinthukiraen Kanneer
Iyaechuvae Ummai Nampi Naanum Vanhthaen
Kettup Poanathillai – Vaazhvil
Uyara Uyara Chenra Poathum Ummai – Vituvathillai
Ummai Nampi Naanum Vanthaen Raachaavae
Ummai Oru Poathum Marappathillai Raachaavae

Thagncham Inri Thavikkum Poathu Thaangka Oati Varuviir
Agnchidaathae Enru Solli Aarathalaith Tharuviir
Kegnchi Azhumpaktharidam Kognchip Paechi Makizhviir
Mignchum Paaramellaam Pagnchai Poala Thukki Eriviir
Nampikkai Nangkuuram Nammai Iratchchikkinra Theyvam
Nanmaithanai Cheythu Ennai Vaazha Vaiththa Theyvam
Ummai Nampi Naanum Vanthaen Raachaavae
Ummai Oru Poathum Marappathillai Raachaavae

Mannai Nampi Maram Irukku MP3 Song

Mannai Nambi Maram Irukku Lyrics in Tamil & English

மண்ணை நம்பி மரம் இருக்கு
மழையை நம்மி பயிரிருக்கு
உன்னை நம்பி நானிருக்கேன் ராசாவே
உம்மை தேடி ஓடி வருபவரை ராசாவே – நீர்
ஒரு போதும் தள்ளிடாத நேசரே

Mannai Nambi Maram Irukku
Mazhaiyai Nammi Payirirukku
Unnai Nampi Naanirukkaen Raachaavae
Ummai Thaeti Oati Varupavarai Raachaavae – Neer
Oru Poathum Thallidaatha Naecharae

பறவை வானில் பறக்க தன் சிறகை நம்பி இருக்கு
சிறகில்லாத பறவை அது தரையில் விழுந்து கிடக்கு
அற்பமான பறவை என்று மனிதன் நினைக்கக் கூடும்
அந்த பறவையையும் பாதுகாக்க உந்தன் கண்கள் தேடும்
உம்மை நம்பி வந்தவர்கள் கெட்டுப் போனதில்லை
கெட்டு போக நினைப்பவர்கள் உம்மை நம்புவதில்லை
உம்மை நம்பி நானும் வந்தேன் ராசாவே
உம்மை ஒரு போதும் பறப்பதில்லை ராசாவே
– மண்ணை நம்பி மரம்

Paravai Vaanil Parakka Than Sirakai Nampi Irukku
Sirakillaatha Paravai Athu Tharaiyil Vizhunthu Kidakku
Arpamaana Paravai Enru Manithan Ninaikkak Kuutum
Antha Paravaiyaiyum Paathukaakka Unthan Kankal Thaetum
Ummai Nampi Vanthavarkal Kettup Poanathillai
Kettu Poaka Ninaippavarkal Ummai Nampuvathillai
Ummai Nampi Naanum Vanthaen Raachaavae
Ummai Oru Poathum Parappathillai Raachaavae

மனிதரன்பு போதுமென்று மனசுக்குள்ளே நெனச்சேன்
மாயை மாயை என்றறிந்து மனம் பதறி துடிச்சேன்
நாசியில் சுவாசம் உள்ளவனை நம்பாதே என்று சொன்னீர்
நம்பிமோசம் போனதாலே சிந்துகிறேன் கண்ணீர்
இயேசுவே உம்மை நம்பி நானும் வந்தேன்
கெட்டுப் போனதில்லை – வாழ்வில்
உயர உயர சென்ற போதும் உம்மை – விடுவதில்லை
உம்மை நம்பி நானும் வந்தேன் ராசாவே
உம்மை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை ராசாவே

Manitharanpu Poathumenru Manachukkullae Nenachchaen
Maayai Maayai Enrarinthu Manam Pathari Thutichchaen
Naachiyil Chuvaacham Ullavanai Nampaathae Enru Sonneer
Nampimoacham Poanathaalae Chinthukiraen Kanneer
Iyaechuvae Ummai Nampi Naanum Vanhthaen
Kettup Poanathillai – Vaazhvil
Uyara Uyara Chenra Poathum Ummai – Vituvathillai
Ummai Nampi Naanum Vanthaen Raachaavae
Ummai Oru Poathum Marappathillai Raachaavae

தஞ்சம் இன்றி தவிக்கும் போது தாங்க ஓடி வருவீர்
அஞ்சிடாதே என்று சொல்லி ஆறதலைத் தருவீர்
கெஞ்சி அழும்பக்தரிடம் கொஞ்சிப் பேசி மகிழ்வீர்
மிஞ்சும் பாரமெல்லாம் பஞ்சைப் போல தூக்கி எறிவீர்
நம்பிக்கை நங்கூரம் நம்மை இரட்ச்சிக்கின்ற தெய்வம்
நன்மைதனை செய்து என்னை வாழ வைத்த தெய்வம்
உம்மை நம்பி நானும் வந்தேன் ராசாவே
உம்மை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை ராசாவே

Thagncham Inri Thavikkum Poathu Thaangka Oati Varuviir
Agnchidaathae Enru Solli Aarathalaith Tharuviir
Kegnchi Azhumpaktharidam Kognchip Paechi Makizhviir
Mignchum Paaramellaam Pagnchai Poala Thukki Eriviir
Nampikkai Nangkuuram Nammai Iratchchikkinra Theyvam
Nanmaithanai Cheythu Ennai Vaazha Vaiththa Theyvam
Ummai Nampi Naanum Vanthaen Raachaavae
Ummai Oru Poathum Marappathillai Raachaavae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − 3 =