Maritha Thaevan Uyirthezhundhare – மரித்த தேவன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Maritha Thaevan Uyirthezhundhare Lyrics in Tamil

மரித்த தேவன் இயேசு அவர் உயிர்த்தெழுந்தாரே
மரணமதை வென்று அவர் ஜெயித்தெழுந்தாரே
பிதாவோடு நம்மை இணைத்து விட்டாரே
பாதாத்தை ஜெயித்து பரலோகம் சென்றாரே

நெஞ்சே நெஞ்சே நீயும் பாடு நேசர் உயிர் தெழுந்தார்
தஞ்சம் தந்து நம்மைக் காக்க இயேசு உயிரித்தெழுந்தார்
– மரித்த தேவன் இயேசு

பாதாளத்தை அவர் வென்று விட்டாரே
பாவத்தை ஜெயிக்க அவர் மரித்தாரே
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
தன்னையே பலியாய் தந்துயிர்த்தாரே
– நெஞ்சே நெஞ்சே

சாத்தானின் சதிகளை தகர்த்திட்ட தேவன்
சாவையையும் நோவையும் ஜெயித்து விட்டாரே
பாவியை நேசிக்கும் பரிசுத்தர் இயேசு
பாதாளத்தை ஜெயித்து எழுந்து விட்டாரே

மரணத்தை வென்ற மா தேவன் இயேசு
மறுபடி உனக்காய் மரிப்பதும் இல்லை
மறு பிறப்பை உனக்கு தந்திடத்தானே
மாதேவன் உனக்காய் உயிர்த்தெழுந்தாரே

Maritha Dhevan Uyirthezhundhare Lyrics in English

Mariththa Thaevan Iyaechu Avar Uyirthezhunthaarae
Maranamathai Venru Avar Jeyiththezhunthaarae
Pithaavoatu Nammai Inaiththu Vitdaarae
Paathaaththai Jeyiththu Paraloakam Chenraarae

Negnchae Negnchae Neeyum Paatu Naechar Uyir Thezhunthaar
Thagncham Thanthu Nammaik Kaakka Iyaechu Uyiriththezhunthaar
– Mariththa Thaevan Iyaechu

Paathaalaththai Avar Venru Vitdaarae
Paavaththai Jeyikka Avar Mariththaarae
Pithaavae Ivarkalai Manniyum Enru
Thannaiyae Paliyaay Thanthuyirththaarae
– Negnchae

Saaththaanin Chathikalai Thakarththitda Thaevan
Saavaiyaiyum Noavaiyum Jeyiththu Vitdaarae
Paaviyai Naechikkum Parichuththar Iyaechu
Paathaalaththai Jeyiththu Ezhunthu Vitdaarae

Maranaththai Venra Maa Thaevan Iyaechu
Marupati Unakkaay Marippathum Illai
Maru Pirappai Unakku Thanthidaththaanae
Maathaevan Unakkaay Uyirththezhunthaarae

Maritha Thaevan Uyirthezhundhare MP3 Song

Mariththa Thaevan Uyirthezhundhare Lyrics in Tamil & English

மரித்த தேவன் இயேசு அவர் உயிர்த்தெழுந்தாரே
மரணமதை வென்று அவர் ஜெயித்தெழுந்தாரே
பிதாவோடு நம்மை இணைத்து விட்டாரே
பாதாத்தை ஜெயித்து பரலோகம் சென்றாரே

Mariththa Thaevan Iyaechu Avar Uyirthezhunthaarae
Maranamathai Venru Avar Jeyiththezhunthaarae
Pithaavoatu Nammai Inaiththu Vitdaarae
Paathaaththai Jeyiththu Paraloakam Chenraarae

நெஞ்சே நெஞ்சே நீயும் பாடு நேசர் உயிர் தெழுந்தார்
தஞ்சம் தந்து நம்மைக் காக்க இயேசு உயிரித்தெழுந்தார்
– மரித்த தேவன் இயேசு

Negnchae Negnchae Neeyum Paatu Naechar Uyir Thezhunthaar
Thagncham Thanthu Nammaik Kaakka Iyaechu Uyiriththezhunthaar

பாதாளத்தை அவர் வென்று விட்டாரே
பாவத்தை ஜெயிக்க அவர் மரித்தாரே
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
தன்னையே பலியாய் தந்துயிர்த்தாரே
– நெஞ்சே நெஞ்சே

Paathaalaththai Avar Venru Vitdaarae
Paavaththai Jeyikka Avar Mariththaarae
Pithaavae Ivarkalai Manniyum Enru
Thannaiyae Paliyaay Thanthuyirththaarae

சாத்தானின் சதிகளை தகர்த்திட்ட தேவன்
சாவையையும் நோவையும் ஜெயித்து விட்டாரே
பாவியை நேசிக்கும் பரிசுத்தர் இயேசு
பாதாளத்தை ஜெயித்து எழுந்து விட்டாரே

Saaththaanin Chathikalai Thakarththitda Thaevan
Saavaiyaiyum Noavaiyum Jeyiththu Vitdaarae
Paaviyai Naechikkum Parichuththar Iyaechu
Paathaalaththai Jeyiththu Ezhunthu Vitdaarae

மரணத்தை வென்ற மா தேவன் இயேசு
மறுபடி உனக்காய் மரிப்பதும் இல்லை
மறு பிறப்பை உனக்கு தந்திடத்தானே
மாதேவன் உனக்காய் உயிர்த்தெழுந்தாரே

Maranaththai Venra Maa Thaevan Iyaechu
Marupati Unakkaay Marippathum Illai
Maru Pirappai Unakku Thanthidaththaanae
Maathaevan Unakkaay Uyirththezhunthaarae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =