Nadanthu Vantha Paathaikal – நடந்து வந்த பாதைகள்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Nadanthu Vantha Paathaikal Lyrics in Tamil

நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம் என் இயேசுவே
நித்தம் நித்தம் நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
நான் கடந்து பாடுகள் எல்லாம் கர்த்தர் செய்த
நன்மைகளை எண்ணி துதிக்கிறேன்
நடக்கச் சொல்லித் தந்தவர் நடத்திக் காட்டுவார்
நெஞ்சைக் கொடுத்துப்பாரு இயேசு உன்னை தூக்கி நிறுத்துவார்

எத்தனை முறை நீயும் ஏமாந்து போயிருப்பே
யாருமில்லை என்று சொல்லி ஏங்கி ஏங்கி அழுதிருப்பே
முகத்தைப் பார்ப்பவன் மனிதன் அல்லவா
இதயத்தைக் காண்பவர் தேவன் அல்லவா
– நடந்து வந்த

அனாதை என்றழுதா ஆண்டவன் தான் பொறுப்பாரா
அக்கிரமாங்கள் செய்திட்டாலும் இயேசு நம்மை வெறுப்பாரா
உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்தவர்
உனக்காய் சிலுவையில் ஜீவனை தந்தவர்
உன்னை மீட்கவே உயிரோடெழுந்தவர்

உனக்கொரு கஷ்டம் வந்தா உறவுகள் கைகொடுப்பதில்லை
உன்னுடைய துயரங்களில் உன்க்கு பங்கு கொள்ள வருவதில்லை
உள்ளத்தின் பாரங்கன் அறிந்தவர் இயேசுதான்
உனக்கு உதவிட வருபவர் இயேசுதான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நீ நினைத்தால்
ஓடிவரும் தேவன்தான்

Nadanthu Vantha Pathaikal Lyrics in English

Nadanthu Vantha Paathaikal Ellaam En Iyaechuvae
Niththam Niththam Ninaiththu Paarkkiraen
Naan Kadanthu Paatukal Ellaam Karththar Cheytha
Nanmaikalai Enni Thuthikkiraen
Nadakkach Sollith Thanthavar Nadaththik Kaattuvaar
Negnchaik Kotuththuppaaru Iyaechu Unnai Thuukki Niruththuvaar

Eththanai Murai Neeyum Aemaanthu Poayiruppae
Yaarumillai Enru Solli Aengki Aengki Azhuthiruppae
Mukaththai Paarppavan Manithan Allavaa
Ithayaththaik Kaanpavar Thaevan Allavaa
– Nadanthu Vantha

Anaathai Enrazhuthaa Aandavan Thaan Poruppaaraa
Akkiramaangkal Cheythitdaalum Iyaechu Nammai Veruppaaraa
Ullangkaikalil Unnai Varainthavar
Unakkaay Chiluvaiyil Jeevanai Thanthavar
Unnai Meetkavae Uyiroatezhunhthavar

Unakkoru Kashdam Vanthaa Uravukal Kaikotuppathillai
Unnutaiya Thuyarangkalil Unkku Pangku Kolla Varuvathillai
Ullaththin Paarangkan Arinthavar Iyaechuthaan
Unakku Uthavida Varupavar Iyaechuthaan
Negnchukkullae Nee Ninaiththaal
Oativarum Thaevanthaan

Nadandhu Vantha Paathaikal MP3 Song

Nadanthu Vantha Paathaikal Ellam Lyrics in Tamil & English

நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம் என் இயேசுவே
நித்தம் நித்தம் நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
நான் கடந்து பாடுகள் எல்லாம் கர்த்தர் செய்த
நன்மைகளை எண்ணி துதிக்கிறேன்
நடக்கச் சொல்லித் தந்தவர் நடத்திக் காட்டுவார்
நெஞ்சைக் கொடுத்துப்பாரு இயேசு உன்னை தூக்கி நிறுத்துவார்

Nadanthu Vantha Paathaikal Ellaam En Iyaechuvae
Niththam Niththam Ninaiththu Paarkkiraen
Naan Kadanthu Paatukal Ellaam Karththar Cheytha
Nanmaikalai Enni Thuthikkiraen
Nadakkach Sollith Thanthavar Nadaththik Kaattuvaar
Negnchaik Kotuththuppaaru Iyaechu Unnai Thuukki Niruththuvaar

எத்தனை முறை நீயும் ஏமாந்து போயிருப்பே
யாருமில்லை என்று சொல்லி ஏங்கி ஏங்கி அழுதிருப்பே
முகத்தைப் பார்ப்பவன் மனிதன் அல்லவா
இதயத்தைக் காண்பவர் தேவன் அல்லவா
– நடந்து வந்த

Eththanai Murai Neeyum Aemaanthu Poayiruppae
Yaarumillai Enru Solli Aengki Aengki Azhuthiruppae
Mukaththai Paarppavan Manithan Allavaa
Ithayaththaik Kaanpavar Thaevan Allavaa

அனாதை என்றழுதா ஆண்டவன் தான் பொறுப்பாரா
அக்கிரமாங்கள் செய்திட்டாலும் இயேசு நம்மை வெறுப்பாரா
உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்தவர்
உனக்காய் சிலுவையில் ஜீவனை தந்தவர்
உன்னை மீட்கவே உயிரோடெழுந்தவர்

Anaathai Enrazhuthaa Aandavan Thaan Poruppaaraa
Akkiramaangkal Cheythitdaalum Iyaechu Nammai Veruppaaraa
Ullangkaikalil Unnai Varainthavar
Unakkaay Chiluvaiyil Jeevanai Thanthavar
Unnai Meetkavae Uyiroatezhunhthavar

உனக்கொரு கஷ்டம் வந்தா உறவுகள் கைகொடுப்பதில்லை
உன்னுடைய துயரங்களில் உன்க்கு பங்கு கொள்ள வருவதில்லை
உள்ளத்தின் பாரங்கன் அறிந்தவர் இயேசுதான்
உனக்கு உதவிட வருபவர் இயேசுதான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நீ நினைத்தால்
ஓடிவரும் தேவன்தான்

Unakkoru Kashdam Vanthaa Uravukal Kaikotuppathillai
Unnutaiya Thuyarangkalil Unkku Pangku Kolla Varuvathillai
Ullaththin Paarangkan Arinthavar Iyaechuthaan
Unakku Uthavida Varupavar Iyaechuthaan
Negnchukkullae Nee Ninaiththaal
Oativarum Thaevanthaan

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 8 =