Nandri Yesuvae Um Anpirke – நன்றி இயேசுவே உம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6

Nandri Yesuvae Um Anpirke Lyrics in Tamil

நன்றி இயேசுவே உம் அன்பிற்கே
நன்றி இயேசுவே உம் கிருபைக்கே

1. ஜீவனைத் தந்தீரே ஜீவனாக வந்தீரே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் போற்றி போற்றி பாடுவேன்

2. கைவிடாமல் காத்தீரே கன்மலைமேல் வைத்தீரே
கருத்துடன் பாடுவேன் கர்த்தாவே உம் அன்பினை

3. அளவில்லா ஆனந்தம் அனுதினமும் தந்தீரே
ஆவியோடு பாடுவேன் அன்பரே உம் நேசத்தை

4. சிறுமையான எந்தன் மேல் சிந்தை வைத்து காத்தீரே
என்னை நீர் நினைத்திட தகுதி ஒன்றும் இல்லையே

Nandri Yesuvae Um Anpirke Lyrics in English

Nandri Yesuvae Um Anpirkae
Nantri Yesuvae Um Kirupaike

1. Jeevanaith Thanthire Jeevanaka Vanthire
Jeevanula Nalelam Potri Potri Paduven

2. Kaividamal Kathire Kanmalaimel Vaithire
Karuthudan Paduven Karthave Um Anpinai

3. Alavila Anantham Anuthinamum Thanthire
Aviyodu Paduven Anpare Um Nesathai

4. Sirumaiyana Enthan Mel Sinthai Vaithu Kathire
Ennai Neer Ninaithida Thakuthi Onrum Illaiye

Watch Online

Nandri Yesuvae Um Anpirke MP3 Song

Nandri Yesuvae Um Anpirkae Lyrics in Tamil & English

நன்றி இயேசுவே உம் அன்பிற்கே
நன்றி இயேசுவே உம் கிருபைக்கே

Nandri Yesuvae Um Anpirkae
Nandri Yesuvae Um Kirupaikae

1. ஜீவனைத் தந்தீரே ஜீவனாக வந்தீரே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் போற்றி போற்றி பாடுவேன்

Jeevanaith Thanthire Jeevanaka Vanthire
Jeevanula Nalelam Potri Potri Paduven

2. கைவிடாமல் காத்தீரே கன்மலைமேல் வைத்தீரே
கருத்துடன் பாடுவேன் கர்த்தாவே உம் அன்பினை

Kaividamal Kathire Kanmalaimel Vaithire
Karuthudan Paduven Karthave Um Anpinai

3. அளவில்லா ஆனந்தம் அனுதினமும் தந்தீரே
ஆவியோடு பாடுவேன் அன்பரே உம் நேசத்தை

Alavila Anantham Anuthinamum Thanthire
Aviyodu Paduven Anpare Um Nesathai

4. சிறுமையான எந்தன் மேல் சிந்தை வைத்து காத்தீரே
என்னை நீர் நினைத்திட தகுதி ஒன்றும் இல்லையே

Sirumaiyana Enthan Mel Sinthai Vaithu Kathire
Ennai Neer Ninaithida Thakuthi Onrum Illaiye

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + nineteen =