Neer Seitha Ubagarangal – நீர் செய்த உபகரணங்கள்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 4

Neer Seitha Ubagarangal Lyrics in Tamil

நீர் செய்த உபகரணங்கள்
எண்ணி முடியாதையா
நித்தம் நன்றி சொல்லி மகிழ்வேன்
உம் நாமம் துதித்திடுவேன்

1. விழியோரம் கிடந்தேன் ஐயா
என்னை தேடி வந்தீரையா
பிழைத்திடு என்றீரையா – உம்
ஜீவனை தந்தீரையா

இயேசு ராஜா நன்றி ராஜா
இயேசு ராஜா நன்றி ராஜா

2. மீட்பென்னும் ஆடை தந்தீர்
எண்ணெயால் அபிஷேகித்தீர்
அப்பா உம் சமூகத்திலே – என்னை
எப்போதும் மகிழ செய்தீர்

3. அநாதி சிநேகத்தினால்
அப்பா நீர் நேசித்தீரே
காருண்ய கரங்களினால் – என்
கண்ணீரை துடைத்தவரே

Neer Seidha Ubagarangal Lyrics in English

Neer Seitha Uvbagarangal
Yeni Mudiyadhaiya
Nitham Nandri Solli Magizhven
Um Naamam Thudhithiduvaen

1. Vazhiyoram Kidandhen Aiya
Ennai Thedi Vandhiraiya
Pizhaithidu Endreeraiya – Um
Jeevanai Thandhiraiya

Yesu Raja Nandri Raja
Yesu Raja Nandri Raja

2. Meetpenum Aadai Thandheer
Ennaiyal Abishegidheer
Appa Um Samugadhilae – Ennai
Epodhum Magizha Seidheer

3. Anaathi Sneghathinal
Appa Neer Nesithirae
Karunya Karangalinal – En
Kaneerai Thudaithavarae

Neer Seitha Ubagarangal MP3 Song

Neer Seitha Ubagarangal Lyrics in Tamil & English

நீர் செய்த உபகரணங்கள்
எண்ணி முடியாதையா
நித்தம் நன்றி சொல்லி மகிழ்வேன்
உம் நாமம் துதித்திடுவேன்

Neer Seitha Upagarangal
Yeni Mudiyadhaiya
Nitham Nandri Solli Magizhven
Um Naamam Thudhithiduvaen

1. விழியோரம் கிடந்தேன் ஐயா
என்னை தேடி வந்தீரையா
பிழைத்திடு என்றீரையா – உம்
ஜீவனை தந்தீரையா

Vazhiyoram Kidandhen Aiya
Ennai Thedi Vandhiraiya
Pizhaithidu Endreeraiya – Um
Jeevanai Thandhiraiya

இயேசு ராஜா நன்றி ராஜா
இயேசு ராஜா நன்றி ராஜா

Yesu Raja Nandri Raja
Yesu Raja Nandri Raja

2. மீட்பென்னும் ஆடை தந்தீர்
எண்ணெயால் அபிஷேகித்தீர்
அப்பா உம் சமூகத்திலே – என்னை
எப்போதும் மகிழ செய்தீர்

Meetpenum Aadai Thandheer
Ennaiyal Abishegidheer
Appa Um Samugadhilae – Ennai
Epodhum Magizha Seidheer

3. அநாதி சிநேகத்தினால்
அப்பா நீர் நேசித்தீரே
காருண்ய கரங்களினால் – என்
கண்ணீரை துடைத்தவரே

Anaathi Sneghathinal
Appa Neer Nesithirae
Karunya Karangalinal – En
Kaneerai Thudaithavarae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 4 =