Ondrum Kuraivu Padathu – ஒன்றும் குறைவு படாது

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 3

Ondrum Kuraivu Padathu Lyrics in Tamil

ஒன்றும் குறைவு படாது
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்

1. அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
என்றும் இளைப்பாறுதல்
தடைகள் நீக்கிவிடும்
கோட்டைகள் தகர்ந்து விடும்

2. தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
கண்மணி போல் காப்பார்
வாதை அணுகாது
பொல்லாப்பு நேரிடாது

3. நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
கிருபை பொழிந்திடுவார்
பசும்புல் மேய்ச்சலுண்டு
அமர்ந்த தண்ணீருண்டு

4. எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
எதிரியை வென்றிடுவோம்
சிலுவைக்கொடி பிடிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
சிலுவைக்கொடி பிடிப்போம்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்

Ontrum Kuraivu Padathu Lyrics in English

Ondrum Kuraivu Padaathu
Karthar Yesu Namodu Irupathaal

1. Avar Samugam Nam Mun Sendridum
Endrum Elaipaaruthal
Thadaigal Neeki Vidum
Kodaikal Thagarnthu Vidum

2. Thagapanai Pol Sumathiduvaar
Kanmani Pol Kaapaar
Vadhai Anugaathu
Polappu Naeridathu

3. Nanmayil Nirapiduvaar
Kirubai Pozhithiduvaar
Pasumpul Meichalundu
Amarntha Thaneerundu

4. Ekalam Nam Oothiduvom
Ethiriyai Vendriduvom
Siluvai Kodiyai Pidipom
Allaeluya Paduvom
Siluvai Kodiyai Pidipom
Desathai Sudhantharipom

Ondrum Kuraivu Padathu MP3 Song

Ondrum Kuraivu Padathu Karthar Lyrics in Tamil & English

ஒன்றும் குறைவு படாது
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்

1. அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
என்றும் இளைப்பாறுதல்
தடைகள் நீக்கிவிடும்
கோட்டைகள் தகர்ந்து விடும்

2. தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
கண்மணி போல் காப்பார்
வாதை அணுகாது
பொல்லாப்பு நேரிடாது

3. நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
கிருபை பொழிந்திடுவார்
பசும்புல் மேய்ச்சலுண்டு
அமர்ந்த தண்ணீருண்டு

4. எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
எதிரியை வென்றிடுவோம்
சிலுவைக்கொடி பிடிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
சிலுவைக்கொடி பிடிப்போம்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 5 =